E-Blue เปิดตัว E-Sports Stadium ในประเทศมาเลเซีย สำหรับงาน LAN Party CyberFusion 2016

E-Blue ผู้นำด้านเทคโนโลยีด้านเกมมิ่งระดับโลกทั้งด้านฮาร์ดแวร์และโซลูชั่น ได้รุกตลาดเกมมิ่งอย่างเต็มตัว ด้วยการเปิด E-Sports Stadium แห่งใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย โดยภายในสเตเดียมแห่งนี้ได้จัดเตรียมสิ่งแวดล้อมและแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไว้รองรับเหล่าเกมเมอร์อย่างครบครัน ทาง E-Blue คาดว่าสเตเดียมแห่งนี้จะเสร็จสมบูรณ์และพร้อมสำหรับงาน CyberFusion 2016 ซึ่งเป็นงานแบบ LAN Party ที่ประเทศมาเลเซียจัดขึ้นทุกปี และปีนี้ก็จะใช้สเตเดียมของ E-Blue เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ด้วย

ส่วนหนึ่งของผู้ที่จะเข้าร่วมในงาน CyberFusion ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีกลุ่มของทีมที่เล่นเกม Battlefield ในประเทศมาเซียที่ได้เข้าร่วมกับกิจกรรม LAN Party ทุกครั้ง และด้วยการจัดสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกจาก E-Blue ก็จะทำให้สเตเดียมแห่งนี้มีบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการแข่งขันเกมที่จะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้

 

ประธานของกลุ่ม eSport Malasia, Dato Latt Shariman Abdullah ได้มาเป็นเกียรติในงานเปิดตัว E-Blue E-Sport Stadium ในครั้งนี้ด้วย Dato Latt ได้กล่าวว่า วงการ eSport ของมาเลเซียได้เติบโตอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการเกิดขึ้นของนักกีฬา eSports ที่มีความสามารถเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมีการเติบโตมาจาก eSports ท้องถิ่นต่าง ๆ จากร้านอินเทอร์เน็ตค่าเฟ่ หรือการเกมแบบตั้งเดิม สนามกีฬา eSport ของ E-Blue มีทุกองค์ประกอบที่สำคัญที่จะช่วยส่งเสริมการเติบโตของวงการ eSports ให้เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะจะเป็นที่ฝึกฝนสำหรับนักกีฬารุ่นใหม่ให้มีความรู้ความสามารถเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี

E-Blue มีความมุ่งมั่นอย่างมากที่จะสร้างสภาพแวดล้อมสำหรับการเล่นเกมที่ล้ำหน้าสำหรับเกมเมอร์ทั้งหลาย ซึ่งพวกเข้าไม่เพียงแต่เป็นผู้เล่นเท่านั้น แต่จะกลายมาเป็นนักกีฬาที่มีส่วนร่วมที่ช่วยส่งเสริมการแข่งกัน และการเติบโตของวงการ eSports และทาง E-Blue เองก็มีผลิตภัณฑ์มากมายที่สามารถตอบสนองให้กับบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เมาส์ คีย์บอร์ด เฮดเซต รวมไปถึงโต๊ะและเก้าอี้สำหรับการใช้งานด้านเกมมิ่งโดยเฉพาะอีกด้วย

เกี่ยวกับ E-Blue

E-Blue International Corporation ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มของนักเล่นเกมที่หลงใหลและคลั่งไคล้เกมมาตั้งแต่ปี 1990 โดยมีสำนักงานในโอซาก้าและฮ่องกง โดยมีการพัฒนาอุปกรณ์ทางด้านเกมมิ่ง ไปจนถึงอุปกรณ์สำหรับสร้างสเตเดียมสำหรับการแข่งขันเกม ซึ่งทาง E-Blue มีการพัฒนาโซลูชั่นเหล่านี้ขี้นมาเพื่ออุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ เราจึงเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ ที่พร้อมจะเปลี่ยนไปสู่ยุคของ eSports อย่างเต็มตัว E-Blue มีความพร้อมในการสร้างแพลตฟอร์มในระดับโลกที่ได้รวบรวมพันธมิตรของวงการ eSports ทั้งหมด ทำให้คู่ค้าของเรามีโอกาสมากมายที่จะเข้าถึงทรัพยากรเหล่านี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: http://www.e-blue.jp

 

 

You may also like...