E-BLUE พร้อมลุยตลาด eSports ในไทยเต็มตัว ประกาศแต่งตั้ง Expresscoms เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณ เกรียงศักดิ์ กาศกระโทก กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์เพรสคอมส์ จำกัด (Expresscoms) และ คุณ Jason Lo Business Development Manager จาก E-Blue International Corporation ได้จัดงานแถลงข่าวและร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ E-BLUE แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งจัดขึ้นที่ ร้าน Gspeed Living Plus ซอยรามคำแหง 53 โดยภายในงานได้รับความสนใจจากเหล่าสื่อมวลชนทั้งสายเกมส์ สาย E-Sport และไอทีเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก

ภายในงาน ผู้บริหารจาก E-BLUE ได้มีการกล่าวแนะนำประวัติ ความเป็นมาของแบรนด์ E-BLUE ให้สื่อมวลชนในงานได้ทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น โดยกลุ่มผู้ก่อตั้ง E-BLUE เป็นเกมเมอร์ในยุคบุกเบิก ส่งผลให้วัฒนธรรมองค์กรของ E-BLUE จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ แรงผลักดันจากความเป็นเกมเมอร์อย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์หลักของแบรนด์ E-BLUE ได้แก่เกมมิ่งเกียร์และเฟอร์นิเจอร์เกมมิ่ง ที่ครอบคลุมความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ เช่น เมาส์คีย์บอร์ด หูฟัง โต๊ะ เก้าอี้เกมมิ่งที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ คุณภาพและราคาที่จับต้องได้ E-BLUE ได้วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยหัวใจที่เปี่ยมล้นไปด้วยจิตวิญญาณของเกมเมอร์ขนานแท้ จึงตอบโจทย์และได้รับการยอมรับจากเกมเมอร์ทั่วโลก รวมไปถึงการันตีประสิทธิภาพจากผู้ใช้งานจริงโดย แดน ดนัย สมุทรโคจร และ แบงค์ CyberClasher นอกจากนี้ E-BLUE ยังเป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์รายแรกของโลกที่สามารถสร้าง Gaming Arena สุดล้ำภายใต้ชื่อ E-BLUE E-SPORT ARENA ในหลายประเทศและยังเป็นผู้ร่วมผลักดันและสนับสนุนนักกีฬา eSports อีกด้วย

ทางด้านบริษัท Expresscoms ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของคุณ เกรียงศักดิ์ กาศกระโทก ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง มากความสามารถ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ของร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ชื่อดังของไทย อย่าง G-Speed และ G-Speed Living Plus

การเปิดตัวของบริษัท Expresscoms ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในฐานะผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง เกียร์ เพื่อช่วยตอบโจทย์ร้านอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศ และยกระดับร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ให้เป็นมิติใหม่ 4.0 โดย Expresscoms พร้อมเป็นหนึ่งในฟันเฟืองที่จะร่วมผลักดันวงการเกมมิ่งเกียร์และร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ รวมไปถึงอุตสาหกรรม eSports ของเมืองไทยอย่างเต็มรูปแบบ

สามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของ E-BLUE ได้ที่ facebook แฟนเพจ EBlue Thailand

 

 เกี่ยวกับ EBlue

E-Blue International Corporation ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มของนักเล่นเกมที่หลงใหลและคลั่งไคล้เกมมาตั้งแต่ปี 1990 โดยมีสำนักงานในโอซาก้าและฮ่องกง โดยมีการพัฒนาอุปกรณ์ทางด้านเกมมิ่ง ไปจนถึงอุปกรณ์สำหรับสร้างสเตเดียมสำหรับการแข่งขันเกม ซึ่งทาง E-Blue มีการพัฒนาโซลูชั่นเหล่านี้ขี้นมาเพื่ออุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ เราจึงเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ ที่พร้อมจะเปลี่ยนไปสู่ยุคของ eSports อย่างเต็มตัว E-Blue มีความพร้อมในการสร้างแพลตฟอร์มในระดับโลกที่ได้รวบรวมพันธมิตรของวงการ eSports ทั้งหมด ทำให้คู่ค้าของเรามีโอกาสมากมายที่จะเข้าถึงทรัพยากรเหล่านี้

 

เกี่ยวกับ Expresscoms

Expresscom คือ Dealerของ Distributorชั้นนำต่าง ๆ ทั้งหมดในประเทศไทยมากว่ากว่า14ปี และ Expresscoms คือบริษัทที่จัดหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั้งในและต่างประเทศให้กับ Gspeed เเละ GLP ทุกสาขา เราเกี่ยวข้อง-ซื้อขายสินค้ากับคู่ค้าที่เป็น Internet Cafe มากว่า 14 ปี ด้วยประสบการณ์เเละความเข้าใจในความต้องการของกลุ่ม Internet Cafe ความสำเร็จของ Gspeed เเละ GLP ทุกสาขา คือพื้นฐานงานชิ้นใหม่ของเรา เพื่อก้าวเข้ามาเป็นส่วนนึงของช่องทางการจัดจำหน่ายกับลูกค้าที่เฉพาะกลุ่มเพื่อให้บริษัทเติบโตขึ้นบนช่องทาง SI Solution i-Cafe` เป้าหมายของ Expresscoms เราจะเข้าถึง เพิ่มความสะดวก ให้คำเเนะนำกับ Internet Cafe ทั่วประเทศ เพื่อตอบความต้องการในด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ระบบภายในร้าน และการประกอบการ ให้มีความเเข็งแกร่งคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เราจะเป็นช่องทางกลาง ที่จะเชื่อมโยง partner ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนี้ ทั้ง vendor ค่ายเกมส์ หรือกลุ่ม E-Sport เพื่อผลักดันให้ธุรกิจ Internet Cafe ในไทย ให้มีศักยภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น

You may also like...