ขอต้อนรับครีเอเตอร์จากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมการแข่งขัน MSI Creator Awards 2021

MSI แบรนด์ผู้นำในระดับโลกด้านคอมพิวเตอร์ ภูมิใจที่จะประกาศการแข่งขัน MSI Creator Awards 2021! ซึ่งประกอบไปด้วย 3 หัวข้อการแข่งขัน ได้แก่: กราฟฟิกดีไซน์, 3D Creation และภาพยนตร์ เพื่อเป็นการส่งเสริมครีเอเตอร์ผู้มีความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่นจากทั่วทุกมุมโลก

รายละเอียดการรับสมัคร

จากผลตอบรับอย่างล้นหลาม และงานศิลปะอันน่าตื่นตาตื่นใจนับพันชิ้นที่ร่วมส่งเข้าประกวดกับเราในปีแรก MSI จึงตัดสินใจที่จะส่งเสริมครีเอเตอร์ให้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆต่อไปในปีนี้ โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัล คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, กราฟิกการ์ด หรือมอนิเตอร์ Creator ซีรีส์ รุ่นใหม่ล่าสุดของ MSI รวมมูลค่ากว่า 35,000 USD โดยแบ่งหัวข้อการประกวดและของรางวัลดังนี้:

ชื่อรางวัลของรางวัล
กราฟิกดีไซน์Best Graphic DesignMSI Creator Z16
 Best ConceptMSI Prestige PS341WU
 Best VisualMSI GeForce RTX™ 3080 SUPRIM X 10G
3D CreationBest 3D AnimationMSI Creator P100X 10th
 Best 3D ModelingMSI GeForce RTX™ 3080 SUPRIM X 10G
 Best StoryMSI Creator Z16
ภาพยนตร์Best Short FilmMSI Creator Z16
 Best Visual EffectMSI Creator P100X 10th
 Best EditingMSI GeForce RTX™ 3080 SUPRIM X 10G

นอกจากนี้ MSI ยังมีรางวัลพิเศษอีกหนึ่งรางวัล เพื่อมอบให้ผลงานที่สามารถสื่อถึงจิตวิญญาณของแบรนด์ MSI ได้ดีที่สุด

การแข่งขัน MSI Creator Awards 2021 จัดขึ้นในหัวข้อ “Technology meets Aesthetic” หรือ ”เมื่อเทคโนโลยีพบกับความงดงาม” โดย MSI ตั้งเป้าที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่าครีเอเตอร์ที่มีความสามารถได้มีโอกาสแสดงฝีมือให้โลกได้ประจักษ์ รวมทั้งสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่สามารถถ่ายทอดจินตนาการให้ออกมาเป็นความจริง

“เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในการแข่งขัน MSI Creator Awards ครั้งที่แล้ว ครีเอเตอร์จากทั่วทุกมุมโลกได้สร้างความตื่นตะลึงให้ MSI ด้วยผลงานสร้างสรรค์และความกระตือรือร้นในผลงานที่เข้าประกวด ทั้งหมดนี้เป็นแรงสนับสนุนให้ MSI จัดการแข่งขันขึ้นต่อเนื่อง ในปีนี้ เราได้กำหนดหัวข้อ “Technology meets Aesthetic” หรือ ”เมื่อเทคโนโลยีพบกับความงดงาม” ขึ้นเป็นทั้งหัวข้อการแข่งขันและแนวคิดผลิตภัณฑ์ของเราในอนาคต ด้วยอีเวนท์นี้ ครีเอเตอร์จากทั่วทุกมุมโลกจะได้รับโอกาสและเวทีเพื่อแสดงความสามารถของตนให้โลกได้เห็น รวมทั้งผลักดันให้แนวคิด MSIology กลายเป็นแนวคิดกระแสหลักของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” แซม เฉิน รองประธานฝ่ายการตลาดของ MSI กล่าว

ผลการแข่งขัน MSI Creator Awards 2021 ได้รับการตัดสินโดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญอันเป็นที่ยอมรับจากหลายสาขา เพื่อให้แน่ใจว่าว่าผู้ชนะในแต่ละหัวข้อการแข่งขันจะเป็นผลงานที่มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง ควรค่าแก่การได้รับรางวัล นอกจากนี้ในระหว่างช่วงเวลาการเปิดรับผลงาน คณะกรรมการยังมีการจัดบทเรียนออนไลน์เพื่อแบ่งปันทักษะเฉพาะตัวและแนวคิดที่น่าสนใจจากผู้เชี่ยวชาญผ่านช่องทาง YouTube และ Facebook อีกด้วย

  • บทเรียนออนไลน์จาก MSI:
  • เวลา : ทุกวันเสาร์ เวลา 12:00 ตั้งแต่วันที่ 20 มี.ค.2564 – 15 พ.ค. 2564 ตามเวลาในประเทศไทย  
  • ติดตามบทเรียนออนไลน์ได้ที่ : https://www.youtube.com/user/MSI/featured

You may also like...