POPS App แอปฯ น้องใหม่ของวงการวิดีโอสตรีมมิ่งไทย เปิดโผรายชื่อการ์ตูนอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ดูฟรีกันให้ตาแฉะ!

เปิดตัวไปได้ไม่นาน สำหรับ POPS App แอปพลิเคชันน้องใหม่ของวงการวิดีโอสตรีมมิ่งไทย บนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก ที่ขนคอนเทนต์พรีเมี่ยมถูกลิขสิทธิ์มากมายมาให้ได้รับชมกันแบบฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เน้นคุณภาพและความสนุกแบบครบรส เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้ทรู!

POPS App พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายให้รับชมกันได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลด POPS App ได้ที่ (คลิกลิงก์ https://pops.onelink.me/RGKr/595bde02 ) หรือรับชมได้ทาง https://pops.tv   

เปิดโผอันดับรายชื่อการ์ตูนอนิเมะที่รับชมได้บน POPS App

  • 6 อันดับ อนิเมะยอดนิยม
  • 6 อันดับ อนิเมะยอดฮิตตลอดกาล
  • 6 อันดับ อนิเมะแนะนำ
  • 5 อันดับ อนิเมะเอาใจสาวๆ
  • 4 อันดับ เหล่ามาร์เวลอนิเมะ       

6 อันดับ อนิเมะยอดนิยม

1) Demon Slayer | ดาบพิฆาตอสูร

เรื่องย่อ: ทันจิโร่ เด็กหนุ่มที่แสนอ่อนโยน ครอบครัวของเขาถูกอสูรฆ่าตาย และน้องสาวก็โดนเปลี่ยนเป็นอสูร นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นการเป็นนักล่าอสูรของทันจิโร่ เพื่อช่วยน้องสาวให้กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งและเพื่อตามล่าอสูรที่ฆ่าครอบครัวของเขา

2) Crayon Shin-chan | ชินจังจอมแก่น

เรื่องย่อ: เรื่องราวการผจญภัยและชีวิตอันแสนสนุกสนานของเด็กน้อยวัย 5 ขวบ ชินจัง ชินโนะสุเกะ โนะฮาร่า กับครอบครัว น้องสาว เพื่อนบ้าน เพื่อนร่วมชั้นเรียน และสุนัขสีขาว ชิโร่ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและมุกตลกแสนซน

3) That Time I Got Reincarnated as a Slime | เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว

เรื่องย่อ: หนุ่มโสดอายุ 37 ปีที่ติดอยู่กับความสิ้นหวังในหน้าที่การงาน ไม่มีความสุขกับชีวิตที่เป็นอยู่ตอนนี้ แต่หลังจากที่เขาตายด้วยน้ำมือของโจร เขาได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับการผจญภัยเหนือจินตนาการ ในฐานะสไลม์!

4) One Punch Man | วันพันช์แมน

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ ไซตามะซูเปอร์ฮีโร่ผู้สุภาพอ่อนโยน ที่พยายามจะค้นหาคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อ เพราะที่ผ่าน ๆ มาเขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกคนด้วยพลังของเขาแค่หมัดเดียว

5) Mob Psycho 100 | ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต

เรื่องย่อ: ม็อบ เด็กหนุ่มไม่ธรรมดาที่มีพลังจิต เขามีงานอดิเรกคือการไล่ปราบภูติ ผี ปีศาจ จึงทำให้ผู้คนมากมายหลากหลายต่างดาหน้าเข้ามาเพื่อใช้ประโยชน์จากพลังของเขา และถ้าพลังจิตของเขาถึงขั้น 100 เมื่อไหร่พลังจิตจะระเบิดปะทุออกมาอย่างมหาศาล 

6) Classroom of the Elite | โรงเรียนแห่งความเป็นเลิศ

เรื่องย่อ: เรื่องราวของโรงเรียนมัธยมชั้นแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่นโควโดอิคุเซย์ และเรื่องราวของเหล่านักเรียนห้อง “ดี” ที่จัดว่าเป็นห้องเรียนที่ห่วยที่สุด ซึ่งโรงเรียนนี้สามารถใช้แต้มซื้ออะไรก็ได้ ภายในโรงเรียน อาทิ ลานโบว์ลิ่ง คาเฟ่ และห้างสรรพสินค้า

6 อันดับ อนิเมะยอดฮิตตลอดกาล

1) Inuyasha | อินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงิน

เรื่องย่อ: อินุยาฉะ ลูกครึ่งอสูรซึ่งเกิดจากพ่อที่เป็นจอมปีศาจจิ้งจอกผู้ยิ่งใหญ่ และแม่ที่เป็นมนุษย์ จึงทำให้อินุยาฉะไม่เป็นที่ยอมรับทั้งจากบรรดาปีศาจหรือมนุษย์ธรรมดา ซึ่งนั้นเองเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาต้องการลูกแก้วสี่วิญญาณ(ลูกแก้วอสูร) เพื่อที่จะกลายเป็นอสูรอย่างเต็มตัว

2) Hunter X Hunter | ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์

เรื่องย่อ: เพื่อสานฝันการเป็นฮันเตอร์ในตำนานเหมือนเช่นพ่อของเขา หนุ่มน้อยคนหนึ่งจะต้องผ่านการทดสอบอันเข้มงวดและตามหาพ่อที่หายตัวไปให้ได้

3) D.Gray-man HALLOW | ดี.เกรย์แมน ฮอลโลว์

เรื่องย่อ: ภาคต่อของดี.เกรย์แมน เส้นทางแห่งเอ็กโซซิสท์ เรื่องราวของ ‘อเลน วอคเกอร์’ เด็กหนุ่มน้อยผู้ถูกฝึกฝนให้มาเป็นเอ็กโซซิสท์ ได้เข้าร่วมสงครามของศาสนจักรแห่งความมืดและตระกูลโนอา โดยมีคันดะ ยู เอ็กโซซิสท์นักดาบเป็นผู้ร่วมชะตาในการปกป้องมนุษยชาติและค้นหาความจริง 

4) JoJo’s Bizarre Adventure | โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ

เรื่องย่อ: โจโจ้ ขังตัวเองไว้ในห้องขังเนื่องจากตนค้นพบว่าตัวเองมีวิญญาณร้ายเข้าสิง แต่แท้จริงแล้ววิญญาณร้ายนั้นคือพลังพิเศษประจำตัวบุคคลซึ่งเรียกว่าสแตนด์ และได้แนะนำให้รู้จักกับมูฮัมหมัด อับดุล ผู้แนะแนวทางในการใช้พลังสแตนด์นี้ให้กับโจตาโระ 

5) The Seven Deadly Sins | ศึกอัศวิน 7 บาป

เรื่องย่อ: หลังจบศึกใหญ่ในอาณาจักรลีโอเนส พระราชาได้เห็นภาพนิมิตรถึงหายนะที่กำลังจะเกิดในเมืองคาเมลอท พวกเมลีโอดัส จึงออกเดินทางไปที่นั่น พร้อมปัญหาใหม่ที่เกิดขึ้นในกลุ่มของเขา และพบเจอกับศัตรูที่สุดแสนจะแข็งแกร่งที่คืนชีพกลับมาพบกันอีกครั้ง

6) NISEKOI | รักลวงป่วนใจ

เรื่องย่อ: “ราคุ อิจิโจ” เด็กหนุ่มชั้นปี 1 ที่เป็นถึงลูกชายของหัวหน้าตระกูลยากุซ่าแก๊ง “ชูเอย์ กุมิ” ซึ่งวันหนึ่งทางตระกูลจับเขาคลุมถุงชนให้คบกับ “ชิโตเกะ คิริซากิ” สาวน้อยลูกครึ่งญี่ปุ่น อเมริกัน ที่เป็นลูกสาวของตระกูลมาเฟีย “บีไฮวฟ์” เพื่อเป็นเงื่อนไขในการสงบศึก และยุติความบาดหมางระหว่างแก๊งทั้งสอง ทำให้ทั้งคู่ต้องแกล้งเป็นแฟนกัน

6 อันดับ อนิเมะแนะนำ

1) Helpful Fox Senko | คุณเซ็นโกะเทพจิ้งจอกจอมป่วน

เรื่องย่อ: นาคาโนะ ชายวัยทำงานในบริษัทที่ใช้งานเขาเยี่ยงทาส พบว่ามี เซ็นโกะซัง เทพจิ้งจอก อายุ 800 ปี ปรากฏในที่พัก ปรนนิบัติรับใช้เขาเป็นอย่างดี ซึ่งเธอต้องการช่วยผู้คนที่สภาพจิตใจกำลังมืดมนด้วยการเยียวยาจิตใจของมนุษย์

2) Ace of Diamond | เอซออฟไดมอนด์

เรื่องย่อ: ทีมเบสบอล ม.ปลายเซย์โด ต้องเผชิญหน้ากับทั้งทีมหน้าเก่าและหน้าใหม่ เพื่อที่จะถูกคัดเลือกเป็นตัวแทนในปีหน้าหลังจากจบการแข่งฤดูหนาว และแล้วการแข่งขัน ณ สนามโคชิเอ็ง ของพวกเขาก็ได้เริ่มเปิดฉากขึ้น

3) Luck & Logic | ลัคแอนด์ลอจิค

เรื่องย่อ: เทพเจ้าตัดสินใจเดินทางมายังโลกเพื่อชิงดินแดนของมนุษย์ มนุษย์จึงได้ยืมพลังจากเทพต่างมิติเพื่อป้องกันการรุกรานของพวกเหล่าเทพเจ้าที่จะมายึดครอง ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยงานพิเศษในนาม ลอจิคาลิสต์

4) Code: Realize Guardian of Rebirth | เจ้าหญิงพิษสัมผัส

เรื่องย่อ: คาร์เดีย ถูกพ่อทิ้งให้อยู่อย่างโดดเดี่ยวเธอเป็นหญิงสาวต้องคำสาป เมื่อสัมผัสสิ่งใดก็จะเน่าเปื่อยหรือหลอมละลาย จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอถูกเจ้าหน้าที่ของทางการจับในฐานะสัตว์ประหลาด แต่เธอได้รับการช่วยเหลือจากจอมโจร ลูแปงมาช่วยหาความจริงของสิ่งที่เรียกว่าคำสาป

5) Valkyria Chronicles | เทพธิดาแห่งสนามรบ

เรื่องย่อ: เรื่องราวสงครามกลางเมืองในยุโรป ปี 1930 ที่ต่างฝ่ายต่อสู้เพื่อแย่งชิงแร่ธาตุ Ragnite ซึ่งเป็นแร่ที่ให้พลังงานและมีอยู่มากในเมือง Bruhl เมืองเล็กๆ ที่อยู่ภายใต้การปกครองของประเทศ Gallia ทำให้หนุ่มนักศึกษาและสาวน้อยอบขนมปัง ได้อาสาเพื่อปกป้องเมืองของพวกเขาเอาไว้

6) Blood+ | บลัดพลัส 

เรื่องย่อ: เรื่องราวของสาวน้อย ซายะ ที่เกิดมาพร้อมกับพลังเปรียบดั่งอาวุธชีวภาพที่สามารถปราบเหล่า แวมไพร์ ได้ แต่ทว่า ซายะ ได้สูญเสียความทรงจำไปจึงให้เธอใช้ชีวิตเรียบง่าย ในฐานะเด็กมอปลายธรรมดาคนนึงจนกระทั่งความสงบสุขของเธอถูกคุกคามโดยพวกเหล่าแวมไพร์ ที่มีหน่วยงานระดับสูงของสหรัฐอยู่เบื้องหลัง

5 อันดับ อนิเมะเอาใจสาวๆ

1) Our love has always been 10 centimeters apart | รักเราห่างกันแค่สิบเซน

เรื่องย่อ: จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นในวันปฐมนิเทศ ไอดะ​ มิโอะ​ กับ​ เซริซาวะ​ ฮารุกิ ได้พบกันครั้งแรกใต้ต้นซากุระ ซึ่งนั้นทำให้ทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกัน​ จนเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคู่ต่างไม่เคยรู้เลยแอบชอบกันอยู่​ พวกเขาคิดว่าคงใกล้กันมากเกินกว่าระยะ​ห่าง​ 10 ซม. ไม่ได้ จึงเกิดเป็นเรื่องแนว​โรแมนติกคอมเมดี้

2) WWW.WORKING!! | เวิร์กกิ้ง!! ปิ๊งรักสาวนักเสิร์ฟ

เรื่องย่อ: ไดสุเกะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายหัวดีที่จู่ๆ บริษัทของพ่อผู้เป็นเสาหลักของครอบครัวนั้นล้มละลายกะทันหัน ทำให้ต้องรัดเข็มขัดค่าใช้จ่ายภายในบ้านกันมากขึ้น เจ้าตัวจึงตัดสินใจไปทำงานพิเศษที่ร้านวากานาเรีย และได้พบกับเหล่าพนักงานสุดประหลาด

3) This Art Club Has a Problem! | เรื่องวุ่นๆ ในชมรมศิลปะ

เรื่องย่อ: ชมรมศิลปะที่มีเรื่องราววุ่นวายเป็นประจำ โดยที่มีคนที่หลงใหลในศิลปะ อย่างอูซามิ มิสึกิ, อุชิมากิ สึบารุ ประธานชมรม และคอลเล็ตน้องเล็ก ที่จะมาสร้างความวุ่นวายต่างๆในชมรม

4) Twocar Racing Sidecar | ทูวคาร์

เรื่องย่อ: ยูริ และ เมกุมิ สองสาวที่นิสัยแตกต่างกันคนละขั้ว ต้องการเข้าแข่ง มิยาเกะจิมะ มอเตอร์กีฬาแข่งรถไซด์คาร์หรือรถมอเตอร์ไซค์พ่วง ที่ต้องอาศัยความเป็นหนึ่งเดียวระหว่างคนขับกับผู้โดยสารและต้องใช้ความชำนาญอย่างสูง ซึ่งทั้งยูริ และ เมกุมิ ต้องการมุ่งสู่การแข่งระดับประเทศ

5) Alice & Zoroku | สาวน้อยพลังเหนือโลก

เรื่องย่อ: ซานะ สาวน้อยที่มีพลังพิเศษที่ถูกเรียกว่าความฝันของอลิซ โดยเด็กๆที่พลังพิเศษนี้ถูกเลี้ยงดูให้อยู่แต่ในห้องทดลองเท่านั้น ซานะได้หลบหนีมาด้วยพลังของเธอ ซึ่งพลังของซานะนั้นเป็นพลังสามารถเปลี่ยนภาพในจินตนาการให้กลายเป็นจริงได้

4 อันดับ เหล่ามาร์เวลอนิเมะ

1) Spider-Man | สไปเดอร์-แมน

เรื่องย่อ: เด็กหนุ่มผู้ได้รับพลังจากการโดนแมงมุมกัด ได้ต่อสู้กับพวกเหล่าร้ายเพื่อปกป้องเมือง นิวยอร์ค และพยายามจะใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป

2) Iron Man | ไอรอนแมน

เรื่องย่อ: ระหว่างการเดินทางมาที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อสร้างเครื่องปฏิกรณ์ปลอดมลภาวะและเชื้อเพลิงของโทนี่ สตาร์ค ได้มีอาวุธหุ่นยนต์ลึกลับปรากฏตัวขึ้นโจมตี ทำให้โทนี่ต้องเผชิญหน้ากับองค์กรนี้ท่ามกลางการรุมเร้าจากสื่อและแรงกดดันทางการเมืองจากประเทศญี่ปุ่น

3) Wolverine | วูล์ฟเวอรีน

เรื่องย่อ: เรื่องราวแสนวุ่นวายของการกำเนิด โลแกน และกรงเล็บที่งอกขึ้นมาจากง่ามนิ้ว และการผจญภัยในการเข้าร่วมขบวนการเอ็กซ์เมน เพื่อขจัดเหล่าร้ายให้สิ้นซาก

4) Blade | เบลด

เรื่องย่อ: เบลด ชายครึ่งคนครึ่งผีดูดเลือด มีพลังแบบดั้งเดิมของแวมไพร์ แต่ไม่มีจุดอ่อน เขามีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ เขาชอบใช้กริชเงินพเนจรไปทั่วโลกเพื่อจัดการกับแวมไพร์ที่คุกคามมนุษยชาติ

POPS App พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายให้รับชมกันได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลด POPS App ได้ที่ (คลิกลิงก์ https://pops.onelink.me/RGKr/595bde02 ) หรือรับชมได้ทาง https://pops.tv   

You may also like...