Thermaltake จัดทัพปรับสินค้าลงตลาดปี 2017 ด้วยคอนเซปต์ “Game with Your MOD”

Thermaltake ได้จัดงานใหญ่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครบทุกสายการผลิต โดยผสมผสายความเป็นผู้นำในเรื่องของเคส อุปกรณ์ระบายความร้อนและอุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ รวมเข้ากับผลิตภัณฑ์สายเกมมิ่ง ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด เมาส์ เฮดเซต และล่าสุด เก้าอี้เกมมิ่ง จนออกมาเป็นคอนเซปต์ “Game with Your MOD” นั่นเอง และนอกจากอุปกรณ์เกี่ยวกับเกมมิ่งและพีซีแล้ว ทาง Thermaltake ยังได้นำผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ Luxa2 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับสมาร์ทดีไวซ์ต่าง ๆ มาแสดงในงานครั้งนี้ด้วย

ในช่วงแรกจะเป็นพูดถึงภาพรวมและทิศทางของ Thermaltake ในปี 2017 และแนวทางการทำตลาดภายในประเทศไทย จากนั้นก็เริ่มพูดถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของ Thermaltake ที่ได้เปิดตัวมาแล้วจนประสบความสำเร็จ และการต่อยอดจากผลิตภัณฑ์เดิมมาเป็นรุ่นใหม่ ด้วยการใส่นวัตกรรมต่าง ๆ ลงไป เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ที่หลายหลายขึ้น โดยในส่วนแรกนี้การบรรยายโดย คุณฉี ชาง

หลักจากนั้นก็จะเป็นการบรรยายในส่วนผลิตภัณฑ์ของ Gaming Gear และผลิตภัณฑ์จาก Luxa2 โดยคุณ ดนุพล คำตัน

งานในครั้งนี้ก็ได้รับความสนใจจากคู่ค้าของ Thermaltake จากทั่วประเทศ และสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก

งานนี้ Modder ระดับโลกอย่างคุณสุเชาว์ก็มาร่วมงานและสาธิตการใช้งานชุดน้ำ รวมไปถึงการนำเคส P900 มาแต่งโชว์ในงานครั้งนี้ด้วย

 

 

ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ได้นำมาแสดงในงานเปิดตัวครั้งนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราไปชมภาพบรรยากาศภายในงานกันเลยครับ

 

ผลิตภัณฑ์ใหม่เก้าอีกสำหรับการเล่นเกม ปรับระดับได้ทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นความสูง ปรับเอน ปรับระดับที่วางแขน นั่งสบายพอควรเหมาะอย่างมากสำหรับการนั่งเล่นเกมหรือแม้กระทั่งการทำงานเป็นเวลานาน

 

พัดลมช่วยระบายความร้อนภายในเคส และในปีนี้ก็จะเน้นไปที่พัดลมที่มีไฟ LED ทั้งแบบธรรมดาและ RGB ที่สามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยซอฟต์แวร์

 

เคสรุ่นใหญ่ ใครจะใช้ใจต้องนิ่ง ใช้นานจนเบื่อกันไปข้างนึง ตัวทางด้านซ้ายคือ P900 ที่เเพิ่งเปิดตัวไป ส่วนตัวทางด้านขวาก็คือ Core W200

 

 

มุม RGB จาก TT Premium ที่เน้นความหรูหราด้วยชุดไฟ RGB ทางด้านซ้ายก็จะเป็น Waterblock ที่มีไฟ RGB น่าจะเป็นรายแรกของโลก ตามมาด้วยท่อน้ำ RGB และชุดพัดลม RGB Riing

 

เพิ่มเติมเต็มสีสันให้กับทุกส่วน ในเมื่อสายไฟยังทำ RGB ไม่ได้ ก็เลยใช้สาย MOD แบบสีรุ้งกันไปก่อน สะท้อน UV ด้วยนะ

 

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสำหรับสายน้ำ VGA Water Block หรือวอร์เทอร์บล๊อกชุดน้ำสำหรับกราฟิกการ์ดนั่นเองครับ สำหรับรุ่นที่นำมาแสดงนี้รองรับการทำงานร่วกมับกราฟิกการ์ด GeForce GTX 10 Series ครับ

 

 

มุมนี้ก็จะโชว์เคสและพาวเวอร์ซัพพลายรุ่นต่าง ๆ

 

เต็มสีสันสันเราเรียก Colorful แต่ถ้าจะเพิ่มสีสันด้วยและระบายความร้อนด้วยเราเรียก Color Cool ที่เห็นสีสันอยู่ในขวดเหล่านี้ก็คือน้ำสีที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำที่เดินท่อน้ำแบบใส ๆ เพื่อโชว์สีสันที่สวยงามตามสไตล์การตกแต่งครับ ก็มีแม่สีและสีสันต่าง ๆ ให้เลือกไปผสมเพื่อสร้างสีใหม่ขึ้นมาได้ตามต้องการด้วยครับ

 

แม้ว่าชุดระบายความร้อนด้วยน้ำกำลังมาแรง แต่ชุดฮีตซิงค์สำหรับซีพียูที่ใช้การระบายความร้อนด้วยอากาศก็ยังคงเป็นความคุ้มค่าที่น่าใช้และบางรุ่นก็พูดได้เลยว่าเย็นไม่แพ้ชุดน้ำด้วยซ้ำไป

 

หนึ่งในฮีตซิงค์ระบายความร้อนสำหรับซีพียูที่ทุกคนหมายปอง Engine 27 ฮีตซิงค์แบบบางพิเศษ แต่น่าเสียดายที่รองรับ TDP ของซีพียูได้ในระดับ 70 วัตต์ เท่านั้น แต่ก็เหมาะกับคนที่ต้องการพีซีเล็ก ๆ บาง ๆ

 

 

สำหรับคนที่ต้องการพัดลมระบายความร้อนแบบธรรมดา หรือแค่แบบมีไฟ ไม่ต้องฟรุ้งฟริ้งแบบ RGB ทาง Thermaltake ก็ยังคงมีให้เลือกใช้อยู่นะครับ มีหลายรุ่นหลายขนาดซะด้วย

 

 

มุมนี้ก็เป็นการโชว์เคสและเคสยอดนิยมในตะกูล P Series พร้อมด้วยพาเวอว์ซัพพลายหลากหลายขนาด

 

สำหรับใครที่ต้องการไฟชัด ๆ จัดเต็ม ๆ ก็ต้องนี่เลยครับ RGB LED แผงไฟล้วน ๆ สว่างสะใจแน่นอน

 

และสำหรับปีนี้ใครที่ชอบเล่นชุดน้ำแบบปรับแต่งระบบเองได้ก็คงจะสนุกกับ Thermaltake ได้เต็มที่ละครับ

 

มุม Demo ครับ ชุดนี้เป็นการแสดงตัวอย่างการควบคุมไฟ LED RGB บนชุดพัดลม Riing ครับ

 

เราพักเรื่องเคส ภายในเคสและของแต่เคสไว้แต่เพียงเท่านี้ครับ คราวนี้เรามาดูภาพรวมของอุปกรณ์เกมมิ่งอย่างเมาส์ คีย์บอร์ด และเกมมิ่งเฮตเซตกันบ้างครับ เราขอเริ่มจากชุดเกมมิ่งเฮดเซตก่อนก็แล้วกันครับ โดยส่วนใหญ่เกมมิ่งเฮตเซตก็จะเป็นการต่อยอดจากรุ่นเดิม และดีไซน์ต่าง ๆ ก็ยังคงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทาง Tt eSports

 

สำหรับเมาส์ก็มีอัปเกรดหลายรุ่นแต่ก็ยังอยู่ในสไตล์เดิมเช่นกัน ใครใช้อยู่แล้วถ้าจะใช้ตัวใหม่ก็ทำความคุ้นเคยได้ไม่ยาก แผ่นรองเมาส์ก็ดูเหมือนว่ามีให้เลือกใช้มากขึ้นด้วยนะ

 

ต่อไปก็มาดูคีย์บอร์ดกันครับ ซึ่งคีย์บอร์ดเหล่านี้ก็ได้เผยโฉมมาให้พวกเราเห็นกันมาได้สักพักแล้วครับ แต่ที่กำลังมาแรงในเวลานี้ก็คือ MEKA และ POSEIDON Z RGB

 

สุดท้ายก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ Luxa2 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์พกพาทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต อุปกรณ์ในกลุ่มนี้ก็จะประกอบไปด้วยแท่นสำหรับวางสมาร์ทโฟนในรูปแบบต่าง ๆ แท่นวางหูฟัง และที่โดดเด่นจริงของ Luxa2 ก็คือพวกหูฟัง และก็ลำโพงนี่แหละครับที่ให้เสียงดีจริง ๆ

 

ส่งท้ายด้วยภาพในสไตล์ R-G-B ครับ

ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ

 

You may also like...