Thermaltake เปิดตัวเคส Level 20 ฉลอง 20 ปี และโชว์ Case Mod ในงาน COMPUTEX 2018

Thermaltake เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ยังคงปักหลักจัดงานอยูที่ศูนย์การแสดงนิทรรศการและการประชุมนานกัง ตั้งแต่ปีแรกที่ศูนย์ฯ แห่งนี้เปิดขึ้นมา และถ้าจำไม่ผิดทาง Thermaltake ก็ได้เลือกพื้นที่มุมเดิมตลอดระยะเวลาเช่นกันอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปอยู่ทางฝั่งซ้าย หรือฝั่งขวาบ้าง หรือบางปีก็ใช้ทั้งสองฝั่งของทางเข้าหลักของงานในพื้นที่ชั้น 4 ของศูนย์ฯ ครับ และสำหรับในปี้นี้พื้นที่ของ Thermaltake ก็อยู่ทางด้านขวามือของทางเข้างานชั้น 4 เลยครับ และโดดเด่นไปด้วยเคสมากมายจากบรรดา Modder ทั้งหลาย และก็มีผลงานจาก Modder ชั้นนำของไทยไปร่วมในงานนี้ด้วยครับ ซึ่งเราจะไปดูรายละเอียดกันภายหลังครับ ตอนนี้เราไปดูผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจจาก Thermaltake กันก่อน


Thermaltake ฉลองครบรอบ 20 ปี เปิดตัวเคส Level 20 4 รุ่นในงาน COMPUTEX 2018

 

ในปีที่แล้วทาง Thermaltake ได้เผยโฉมเคส Level 20 ที่เป็นรุ่นต้นแบบไป ซึ่งในตอนนั้นเราก็คิดกันว่าคงจะมีออกมาเพียงหนึ่งหรือสองรุ่นเหมือนกับสมัยที่เป็น Level 10 ที่ฉลองครบรอบ 10 ปี แต่ในงาน COMPUTEX 2018 ทาง Thermaltake ก็จัดเต็มครับเปิดเคส Level 20 Series ออกมาทั้งหมดถึง 4 รุ่นด้วยกัน เรียงจากไซส์เล็กไปไซส์ใหญ่เลยนะครับ ก็ได้แก่ Level 20 VT, Level 20 XT, Level 20 GT RGB และ Level 20

Case View Series

นอกจากเคสฉลองครอบรอบ 20 ปี แล้ว ทาง Thermaltake ก็ยังได้นำเคสรุ่นใหม่ ๆ มาวางโชว์ไว้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น เคสในตระกูล View โดยมีรุ่น View 37 และ View 71 เป็นตัวเด่นในงาน, View 37 เคสรุ่นนี้มาในรูปแบบของ Full Tower ที่มีภายในกว้างขวาง สามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้มายมาย และยังมาพร้อมกับฝาข้างใสขนาดใหญ่ที่สามารถโชว์ให้เห็นการตกแต่งภายในของเสคได้อย่างชัดเจน และถ้า View 37 ยังใหญ่ไม่พอทาง Thermaltake ก็ยังมี View 71 ที่ใหญ่ขึ้นไปอีกขั้นไว้รองรับด้วย

Core P90: CASE MOD

เราอาจจะพูดถึง Case Mod ไว้ท้ายบทความนี้ แต่ถ้าไปดูที่หน้างานต้องบอกว่า Case Mod ถือเป็นจุดเด่นสุดที่คอยต้อนรับผู้เข้าชมบูธของทาง Thermaltake เลยก็ว่าได้ แต่ที่เราต้องนำมาไว้ท้ายบทความก็เพราะว่าอยากจะให้ชมภาพเคสสวย ๆ ต่อเนื่องไปแบบยาว ๆ โดยไม่มีอะไรมาขัดตาครับ สำหรับ Case Mod ในครั้งนี้ก็มีการจัดประกวดและแข่งขันกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีมอดเดอร์ทั่วโลกเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขั้นในครั้งนี้ครับรวมถึงมอดเดอร์ชาวไทยที่ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปถึงสามท่านด้วยกันคือ ศิวศักดิ์ ศิริสมบูรณ์, ชัยพจน์ เคาวสุต และ สุเชาว์ เภาพงษ์ ก็ได้นำผลงานไปแสดงในงานนี้ด้วยเช่นกันครับ

 

Jesse Palacio: Philippines

 

Suchao prowphong: Thailand

 

Siwasak Sirisomboon: Thailand

 

Chaipoj Khaowasut: Thailand

 

You may also like...