เวสเทิร์น ดิจิตอล ลงสนามอีสปอร์ต จัดการแข่งขัน “WD Black SSD: The First Strike” ชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 2 แสนบาท

เวสเทิร์น ดิจิตอลเปิดตัว “The First Strike” การแข่งขันอีสปอร์ต (eSports) ระดับประเทศขึ้นในประเทศไทย ซึ่งได้รับการ สนับสนุนโดย WD Black NVMe SSD การแข่งขันครั้งนี้เปิดโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่เป็นแฟนตัวจริงของเกม HoN (Heroes of Newerth) และ Point Blank ร่วมแข่งขันและชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 200,000 บาทไปครอบครอง

เวสเทิร์น ดิจิตอล รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่มีการเติบโตขึ้น เนื่องจากเกมในปัจจุบันชวนให้คนดื่มด่ำด้วยคอนเทนต์ภาพและฉากที่มีขนาดใหญ่และสวยงามมากขึ้นกว่าที่เคย และเกมเมอร์ต้องทำการตัดสินใจเลือกเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อให้มาช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้มีมากขึ้นกว่าเดิม สินค้าในกลุ่ม SSD ของเวสเทิร์น ดิจิตอล โดยเฉพาะ WD Black NVMe SSD ที่มีประสิทธิภาพการทำงานในระดับแนวหน้า ใช้พลังงานน้อย และเพิ่มความทนทานให้กับระบบของเกมพีซี

รูปแบบการแข่งขันและวิธีลงทะเบียน

การแข่งขัน WD Black SSD: The First Strike จะทำการคัดเลือกสุดยอดเกมเมอร์จาก 4 ภาคของประเทศไทย โดยมีการจัดแข่งแบบออฟไลน์ใน 4 จังหวัดได้แก่ เชียงใหม่ มหาสารคาม นครศรีธรรมราช และกรุงเทพมหานคร เพื่อค้นหาผู้ชนะ 2 ทีมจากเกม HoN และ Point Blank แต่ละภาคเพื่อเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 ที่งานไทยแลนด์ เกมส์ โชว์ 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

รอบคัดเลือก 2 รอบแรกได้เริ่มขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่และมหาสารคามเมื่อวันที่ 5 และวันที่ 19 สิงหาคม 2561 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีขณะที่ทีมต่าง ๆ ต่อสู้กันเพื่อชิงโอกาสในการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ

รายละเอียดเกี่ยวกับรอบคัดเลือกที่กำลังจะเกิดขึ้นและรอบรองชนะเลิศสามารถดูได้จากตารางด้านล่าง และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน WD Black SSD: First Strike สามารถเข้าชมได้ที่ http://wd.byg.in.th

รายละเอียดการแข่งขัน WD Black SSD: First Strike รอบคัดเลือกและรอบรองชนะเลิศ

รอบการแข่งขัน/ จังหวัด วันที่ สถานที่
รอบคัดเลือกภาคเหนือ – จังหวัดเชียงใหม่ 5 สิงหาคม 2561 พันทิพย์ อี-สปอร์ต อารีน่า

ชั้น3 พันทิปพลาซ่า เชียงใหม่

รอบคัดเลือกภาคตะวันออกเฉียงเหนือ – จังหวัดมหาสารคาม 19 สิงหาคม 2561 ร้าน 7net คาเฟ่ มหาสารคาม
รอบคัดเลือกภาคใต้ – จังหวัดนครศรีธรรมราช 16 กันยายน 2561 ไพลินเน็ต ไซเบอร์ คาเฟ่ นครศรีธรรมราช
รอบคัดเลือกแบบออนไลน์ – คัดเลือก 32 ทีมสุดท้าย เพื่อเข้าแข่งขันรอบออฟไลน์ที่กรุงเทพฯ 20-27 กันยายน 2561 รอบคัดเลือกแบบออนไลน์ (รับสมัครทั่วประเทศ)
รอบคัดเลือกภาคกลาง – กรุงเทพมหานคร 29-30 กันยายน 2561 พันทิพย์ อี-สปอร์ต อารีน่า

ชั้น1 พันทิพย์ ประตูน้ำ

รอบชิงชนะเลิศที่งานไทยแลนด์ เกมส์ โชว์ 2018 – กรุงเทพมหานคร 26-28 ตุลาคม 2561 ที่บูธ P7 “Western Digital” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

You may also like...