Assassin’s Creed Valhalla วางจำหน่ายทั่วโลก 10 พฤศจิกายน นี้ พร้อมนำเกม Assassin’s Creed Valhalla และ Watch Dogs: Legion เป็นเกมเปิดตัวสองเกมแรกบน Xbox Series X/S

Ubisoft ประกาศว่า Assassin’s Creed Valhalla ซึ่งเป็นเกมภาคต่อของแฟรนไชส์ Assassin’s Creed จะวางจำหน่ายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 บน Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, PlayStation 4, Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC โดย Assassin’s Creed Valhalla และ Watch Dogs: Legion จะเป็นสองเกมเปิดตัวบน Xbox Series X | S และจะวางจำหน่ายบน PlayStation 5 เมื่อเครื่องคอนโซลนี้วางขาย** Watch Dogs: Legion จะวางจำหน่ายวันที่ 29 ตุลาคม 2563 บน Xbox One, PlayStation 4, Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC

เกมทั้งสองพร้อมให้เล่นเมื่อ Xbox Series X | S วางจำหน่าย ช่วยให้ Ubisoft เปิดโอกาสให้ผู้เล่นก้าวเข้าสู่ประสบการณ์ของการเล่นเกมยุคใหม่ด้วยสองแฟรนไชส์ชื่อดังที่สุดของค่าย ยกระดับฟีเจอร์และพลังสุดล้ำของคอนโซลใหม่ ทำให้ Ubisoft ได้ปลดปล่อยศักยภาพของเกมโอเพนเวิลด์ที่มีรายละเอียดลึกซึ้งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงสาธิตให้เห็นความมุ่งมั่นในการพัฒนาเกมที่จะทำให้ผู้เล่นได้รู้สึกดื่มด่ำอย่างแท้จริง

“เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่าผู้เล่นจะสามารถสัมผัสกับ Assassin’s Creed Valhalla เร็วกว่าที่เราคาดไว้! เราแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นโลกที่เราใช้เวลาสร้างมากกว่า 3 ปี มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ บนทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงคอนโซลยุคหน้าที่มี Xbox Series X | S ในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้” Julien Laferrière, โปรดิวเซอร์ของ Assassin’s Creed Valhalla กล่าว

ด้วยศักยภาพของ Xbox Series X | S Assassin’s Creed Valhalla จะได้รับประโยชน์เต็มที่จากกราฟิกที่มีการยกระดับขึ้น มอบประสบการณ์โอเพนเวิลด์อันละเอียดลึกซึ้งของนอร์เวย์ โดย Xbox Series X จะรัน Assassin’s Creed Valhalla ด้วยเฟรมเรต 60 FPS พร้อมความคมชัดระดับ 4K

ลอนดอนในอนาคตอันใกล้ของ Watch Dogs: Legion จะได้รับประโยชน์เต็มที่จาก Hardware Accelerated Raytracing ของ Xbox Series X | S ตัวใหม่: จากจัตุรัสพิคคาดิลลีและหน้าจอดิจิทัลขนาดมหึมา สู่แสงนีออนและโฮโลแกรมของแคมเดนไฮสตรีท พลังของการสะท้อนเรย์เทรซแบบเรียลไทม์จะสร้างโลกอันสมจริงที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในสภาพแวดล้อมของเมืองนี้

ยิ่งไปกว่านั้น Assassin’s Creed Valhalla และ Watch Dogs: Legion ยังใช้ประโยชน์จากพลังของคอนโซล ด้วยการเสนอเท็กซ์เจอร์ความคมชัดที่สูงกว่า และการพัฒนาคุณภาพของเงามาให้ผู้เล่นได้สัมผัสด้วยใน Assassin’s Creed Valhalla ทั้งสองเกมจะใช้ประโยชน์จาก Direct Storage ช่วยลดเวลาโหลดเกมให้เร็วขึ้น รวมถึงให้ประสบการณ์การท่องโลกที่ราบรื่นยิ่งกว่าเคย

ท้ายที่สุด Assassin’s Creed Valhalla และ Watch Dogs: Legion จะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Smart Delivery** ช่วยให้ผู้เล่นซื้อเกมเพียงครั้งเดียว และเล่นได้ทั้งบน Xbox One หรือ Xbox Series X | S ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ทั้งสองเกมยังรองรับการทำงานแบบเซฟเกมข้ามเครื่องระหว่าง Xbox One และ Xbox Series X | S ดังนั้น ผู้เล่นจะสามารถเก็บความก้าวหน้าของการเล่นจากแพลตฟอร์มหนึ่งไปใช้เล่นบนอีกแพลตฟอร์มได้

Assassin’s Creed Valhalla เล่าเรื่องราวมหากาพย์สุดยิ่งใหญ่ของ Eivor ขุนศึกไวกิ้งผู้ดุดันสู่การต่อสู้ และเกียรติยศ มอบประสบการณ์ไวกิ้งที่มีสเน่ห์ โดยตัวเกมจะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกโอเพนเวิลด์อันส่วนงามลี้ลับ ขัดกับฉากอันโหดร้ายของยุคมืดอังกฤษ ผู้เล่นจะสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ใหม่ทั้ง บุกปล้น, สร้างชุมชนให้เติบโต และสร้างอำนาจของพวกเขาในภารกิจต่าง ๆ เพื่อคู่ควรต่อการเคียงข้างบรรดาเทพเจ้าในวัลฮัลลา ฉบับโกลด์, อัลติเมท และคอลเลกเตอร์ เอดิชั่น**** ของ Assassin’s Creed Valhalla รวมถึงผลิตภัณฑ์ Ubicollectibles® ก็พร้อมให้สั่งจองแล้ว แฟน ๆ ที่สั่งจอง Assassin’s Creed Valhalla จะได้รับภารกิจโบนัส คือ The Way of the Berserker ทันทีที่วางจำหน่าย ซึ่งผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกับภารกิจออกล่าล้างแค้นร่วมกับเบอร์เซอร์เกอร์ชาวนอร์สระดับตำนาน

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Assassin’s Creed โปรดไปที่: assassinscreed.com

ใน Watch Dogs: Legion ที่ Ubisoft Toronto เป็นผู้นำทีมพัฒนา***** (เนื้อเรื่อง) ลอนดอนกำลังเผชิญกับความล่มสลาย ท่ามกลางความโกลาหลที่ขยายตัวขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อนในลอนดอน มีผู้ไม่เปิดเผยตัวตนที่ใช้ชื่อ Zero-Day กล่าวหากองกำลังต่อต้านลับใต้ดิน DedSec ในเหตุการณ์ระเบิดทั่วกรุงลอนดอน หลังจากนั้น เหล่าพวกฉวยโอกาสจากอาชญากรรมทั่วทุกมุมของลอนดอนก็เข้ายึดเมืองที่รัฐบาลพ่ายแพ้ ในฐานะสมาชิกของ DedSec ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับพวกฉวยโอกาสจากอาชญากรรมใน Watch Dogs: Legion; พวกซาดิสต์, กองทหารรับจ้าง, อาชญากรไซเบอร และอีกมากมาย; พวกเขาต้องเตรียมการพบกับสถานการณ์มากมาย ผู้เล่นต้องรวบรวมสมาชิกเข้ากองกำลังต่อต้าน DedSec แล้วจัดการพวกฉวยโอกาสจากอาชญากรรม ปลดปล่อยลอนดอน และเปิดโปงตัวตนของ Zero-Day

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Watch Dogs: Legion โปรดไปที่ watchdogs.com และเข้าร่วมบทสนทนาโดยใช้แฮชแท็ก #watchdogslegion.

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Assassin’s Creed Valhalla, Watch Dogs: Legion และเกม Ubisoft ทั้งหมด โปรดไปที่: news.ubisoft.com

**ผู้เล่นที่ซื้อ Assassin’s Creed Valhalla หรือ Watch Dogs: Legion บน Xbox One หรือ PlayStation®4 จะสามารถอัปเกรดเกมไปเป็นเวอร์ชันคอนโซลยุคหน้าได้ ( Xbox Series X | S หรือ PlayStation®5) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม Assassin’s Creed Valhalla และ Watch Dogs: Legion ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Smart Delivery – ซื้อเกมครั้งเดียว แล้วเล่นได้ทั้งบน Xbox One หรือ  Xbox Series X | S เมื่อทั้งคอนโซลและเกม Assassin’s Creed Valhalla หรือ Watch Dogs: Legion เวอร์ชันนั้นพร้อมวางจำหน่าย เกม Assassin’s Creed Valhalla PlayStation®4 และ Watch Dogs: Legion ดิจิทัล และ Blu-Ray™ จะให้สิทธิ์เข้าเล่น Assassin’s Creed Valhalla และ Watch Dogs: Legion PlayStation®5 เวอร์ชันดิจิทัลโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อวางจำหน่าย โดยจำเป็นต้องมี PlayStation®5 หรือ PlayStation®5 ดิจิทัล เอดิชั่น หากมีแผ่นเกม (แผ่น Blu-Ray™) ต้องใส่แผ่นเข้าไปในถาดใส่แผ่นเกมของ PlayStation®5 เพื่อเล่น การลงทะเบียน PlayStation® Network,คลังเก็บข้อมูลเพิ่มเติม และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ อาจมีแบนด์วิทธ์ที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

***สตูดิโอที่ร่วมพัฒนาได้แก่ Ubisoft Sofia, Ubisoft Singapore, Ubisoft Montpellier Ubisoft Barcelona, Ubisoft Kyiv, Ubisoft Bordeaux, Ubisoft Shanghai, Ubisoft Chengdu, Ubisoft Philippines, Ubisoft Quebec, Ubisoft Bucharest, Ubisoft Pune พร้อมความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากพาร์ทเนอร์ภายนอก คือ Sperasoft

****คอนเทนต์สุดท้ายและวันวางจำหน่ายอาจเปลี่ยนแปลงได้ บางฟีเจอร์อาจใช้ไม่ได้ทันทีเมื่อเกมวางจำหน่าย คอนเทนต์อาจพร้อมจำหน่าย และ/หรือ ให้ฟรีแยกต่างหาก ตามการตัดสินใจของ Ubisoft ได้ทุกเวลา

*****สตูดิโอที่ร่วมพัฒนาได้แก่ Ubisoft Montreal, Paris, Bucharest, Kiev, Newcastle และ Massive Entertainment, สตูดิโอ Ubisoft

เกี่ยวกับ Assassin’s Creed

ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2007 ซีรีส์ Assassin’s Creed ทำยอดขายได้มากกว่า 140 ล้านชุดทั่วโลก แฟรนไชส์ได้รับการสถาปนาให้เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์เกม เป็นที่ประจักษ์ถึงการเล่าเรื่องที่รุ่มรวย และดึงดูดความสนใจผู้เล่นมากที่สุดในวงการอุตสาหกรรม Assassin’s Creed ได้ก้าวข้ามความเป็นวิดีโอเกม ขยายสู่สื่อบันเทิงรูปแบบอื่น ๆ มากมาย

เกี่ยวกับ  Watch Dogs

Watch Dogs เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 และกลายเป็นเกม IP ใหม่ที่ขายดีที่สุดในอุตสาหกรรมตั้งแต่วางจำหน่าย จนถึงตอนนี้ แฟรนไชส์ที่กวาดรางวัลมามากมายนี้ขายได้มากกว่า 40 ล้านชุดทั่วโลก ซีรีส์ของแฮกเกอร์ยังขยายไปสื่อรูปแบบอื่น ๆ มากมาย รวมถึงหนังสือ และหนังสือการ์ตูน เกมต่อไปของแฟรนไชส์ คือ Watch Dogs: Legion จะวางจำหน่ายวันที่ 29 ตุลาคม 2563

เกี่ยวกับ Ubisoft 

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงที่ให้ผู้ใช้งานมีปฏิสัมพันธ์และบริการเพื่อความบันเทิงชั้นนำ ด้วยประวัติผลงานอันมากมายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึง  Assassin’s Creed, Just Dance, วิดีโอเกมในซีรีส์ Tom Clancy’s, Rayman, Far Cry และ Watch Dogs. ทีมงานจากเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานทั่วโลกของ Ubisoft ต่างมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้แก่ทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มชื่อดัง รวมถึงคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตและ PC สำหรับในช่วงปีงบประมาณ พ.ศ.2562-2563 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,534 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com/

You may also like...