เทศกาล Yule ใน Assassin’s Creed® Valhalla เริ่มต้นวันนี้ด้วยคอนเทนต์ฟรี

Ubisoft แจ้งให้ทราบว่า ซีซันแรกของ Assassin’s Creed® Valhalla ที่มีชื่อว่า “Yule Season” พร้อมให้เล่นแล้ว กิจกรรมจะมีระยะเวลาสามเดือน พร้อมคอนเทนต์เนื้อเรื่องสุดพิเศษและกิจกรรมภายในเกมที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมได้ฟรี เริ่มตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่นสามารถเฉลิมฉลองรับดูหนาวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล Yule พร้อมด้วยควาท้าทายและของรางวัลต่าง ๆ มากมาย

ฤดูกาลต่าง ๆ จะมาเยือน Assassin’s Creed Valhalla เพื่อขยายประสบการณ์ภายหลังที่เกมวางจำหน่ายตลอดช่วงปี 2564 มอบคอนเทนต์ฟรีจำนวนมากให้กับเหล่าผู้เล่นทุกคน โดยมุ่งเน้นไปที่เกมเพลย์และการพัฒนาโลกของเกม พร้อมอัปเดตอีกหลายจุดที่จะเกิดขึ้นในระหว่างฤดูกาลนั้น ๆ

คอนเทนต์ประจำฤดูกาลแรกของ Assassin’s Creed Valhalla คือ Yule Season เชิญชวนผู้เล่นให้มาค้นพบเทศกาล Yule กิจกรรมภายในเกมที่จะจัดจนถึง 7 มกราคม บริเวณที่ตั้งไว้เฉพาะภายในเมืองที่มั่น ระหว่างการเฉลิมฉลองเทศกาล Yule ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกับกิจกรรมประจำเทศกาลพร้อมกับเกมการดื่มรูปแบบใหม่ และมินิเกมยิงธนู การแข่งขันต่อยมวย และภารกิจตัวละครมอบภารกิจสองตัวใหม่ภายในเมืองที่มั่น นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถได้รับของรางวัลพิเศษ ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์ชุดใหม่ ของตกแต่งเมือง และอื่น ๆ อีกมากมาย 

เพื่อสัมผัสกับเทศกาล Yule ผู้เล่นจะต้องไปถึงอังกฤษและเล่นเส้นช่วงแรกจนจบ โดยอาจเป็นที่ Grantebridgescire หรือ Ledecestrescire ก็ได้ หลังจากนั้นเทศกาลจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้เล่นกลับมายังเมืองที่มั่น

อัปเดตครั้งที่สองจะเพิ่มเนื้อหาสำหรับเทศกาล Yule ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 

  • River Raids: เกมโหมดใหม่ที่สร้างจากพื้นฐานของระบบการออกปล้น ซึ่งจะมอบความพลิกผัน ท้าทาย และเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ เนื่องจาก River Raids ต้องใช้เหล่านักรบ Jomsviking ที่คุณเกณฑ์มาร่วมทัพ Jomsviking จากเพื่อนของเขาเพื่อออกต่อสู้เป็นลูกเรือทั้งลำ โหมด River Raids จะเป็นการออกปล้นที่มีเดิมพันสูงและมีระดับความยากหลายระดับ 
  • Ranks สำหรับ Jomsviking: ในฤดูกาล Yule การอัปเดตระบบของเหล่า Jomsviking จะทำให้ Jomsviking ของผู้เล่นได้รับค่าประสบการณ์และเลื่อนขั้นได้  – ยิ่งลำดับขั้นสูงเท่าไร ผู้เล่นก็จะยิ่งได้เหรียญเงินมากขึ้น เมื่อ Jomsviking ของเราถูกผู้เล่นยคนอื่นจ้างไปใช้งาน

ด้วยฝีมือการพัฒนาของทีมนำโดย Ubisoft Montreal**  Assassin’s Creed Valhalla มอบประสบการณ์อันตรึงใจให้กับผู้เล่นที่ได้สวมบทบาทเป็น Eivor นักรบไวกิ้งในตำนาน ที่ต้องร่อนเร่จากนอร์เวย์เพราะภัยสงครามอันไม่รู้จบ และทรัพยากรอันร่อยหรอในช่วงศตวรรษที่ 9 ผู้เล่นจะได้พบกับการต่อสู้อันเหี้ยมโหดของนักรบไวกิ้ง ด้วยระบบการใช้อาวุธสองมือรูปแบบใหม่ และพบกับระบบเกมเพลย์อย่างการออกปล้น, บุกจู่โจมปราสาท, และการสร้างเมืองที่มั่น, รวมไปถึงระบบการอัปเกรดอุปกรณ์รูปแบบใหม่ สร้างพันธมิตรทางการเมือง, การตัดสินใจระหว่างการต่อสู้ และเลือกบทสนทนา จะมีผลต่อโลกของ Assassin’s Creed Valhalla ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกปกป้องบ้านของเผ่าตัวเองและอนาคตอย่างชาญฉลาดที่สุด

  • Assassins Creed Valhalla เวอร์ชัน 1.1.0 พร้อมให้อัปเดตแล้วบนทุกแพลตฟอร์ม!
  • โดยเกมเวอร์ชัน PlayStation 4 / PlayStation 5 ที่อัปเดตแล้วจะมีตัวเลือกให้ผู้เล่นปรับความรุนแรงของเกมและความเปลือยของร่างกายได้
  • อัปเดตนี้มีให้สำหรับผู้เล่นที่มีบัญชี PlayStation Network ในภูมิภาคเอเชีย ทั้งมาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ไทย, ฮ่องกง, ไต้หวัน และเกาหลี
  • Assassin’s Creed Valhalla วางจำหน่ายแล้วบนเครื่องคอนโซล Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC.
  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Assassin’s Creed Valhalla ติดตามได้ที่: assassinscreed.com

You may also like...