BLAZING SHOTS อัปเดตใหญ่ (ฟรี) ชุดที่สี่ของเกม THE CREW 2 พร้อมให้เล่นแล้ว

Ubisoft ได้ประกาศว่า Blazing Shots, ซึ่งเป็นอัปเดตใหญ่ชุดที่สี่ให้ได้เล่นกันฟรีของเกมโอเพนเวิลด์มอเตอร์สปอร์ตจาก Ubisoft ในชื่อว่า The Crew® 2 พร้อมให้เล่นกันแล้ววันนี้บน PlayStation®4 และเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC.

The Crew 2 – ตัวอย่างเปิดตัว Blazing Shots

ใน The Crew 2 Blazing Shots นี้ การแข่งขันจะดุเดือดเข้มข้นขึ้น ด้วยอีเวนต์ LIVE Summit ชุดใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ให้ผู้เล่นได้ช่วงชิงตำแหน่งสูงสุดประจำลีดเดอร์บอร์ดเพื่อรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟตามแรงค์ที่ตนทำได้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมแข่งขันแบบ PvE ประจำสัปดาห์ได้ โดยจะต้องเข้าท้าทายกิจกรรมการแข่งขัน 9 แบบที่ถูกเลือกสรรมาจากบรรดาสนามอันมากมายของเกมรวมถึง disciplines ต่าง ๆ  ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ท้าทายยังสามารถเข้าร่วมแข่งใน Premium LIVE Summit เดือนละครั้ง ซึ่งจะให้รางวัลแก่นักแข่งมือดีที่สุดด้วยพาหนะพิเศษอันไม่เหมือนใคร

The Crew 2 Blazing Shots จะยังนำเสนอ Elite Bundle 3 อีกด้วย โดยในชุดนี้จะมีพาหนะสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 3 ชนิด ที่จะเปิดให้ซื้อเป็นเวลาหนึ่งเดือนพร้อมส่วนลด 20%: Ferrari 599XX EVO (touring car), Porsche Carrera GT (hypercar) and the Citroën GT (hypercar).

นอกจากนั้นแล้ว พาหนะใหม่จะได้รับการเพิ่มเติมตลอดระยะเวลาหลายเดือนข้างหน้า รวมถึงบรรดารถอันมีเอกลักษณ์ที่สุดเท่าที่เคยผลิตกันมา เช่น Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse (hypercar) และ Mazda RX-8 (street race) และหากต้องการเพิ่มสีสันให้รถคุณ อุปกรณ์ตกแต่งหมวดใหม่ Underglows พร้อมให้ใช้งานแล้ว และยังมีอุปกรณ์ตกแต่งใหม่อีก 78 ชิ้นที่จะเพิ่มเติมลงมาตลอดเดือน ให้ผู้เล่นได้สร้างพาหนะที่สมฐานะของแชมป์มอเตอร์สปอร์ต

ด้วยฝีมือการพัฒนาจากทีมงาน Ubisoft Ivory Tower** จากเมืองลียงของฝรั่งเศส The Crew 2 จะพาเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบความเร็วไปพบกับความตื่นเต้นของจิตวิญญาณแห่งกีฬายานยนต์สไตล์อเมริกันแท้ๆ บนสภาพสนามทั่วสหรัฐฯ โดยระบบเกมจะขยายขอบเขตเกมแข่งรถแบบโลกอิสระให้ท้าทายยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับผู้เล่นทุกแนว ไม่ว่าจะเล่นเดี่ยว หรือเล่นกับเพื่อน ก็จะมีการแข่งขันและการสำรวจโลกกว้างได้อย่างไม่สิ้นสุด นักแข่งจะได้ท่องเที่ยวจากฝั่งหนึ่งไปยังอีกฝั่งของอเมริกา พร้อมประกาศความเป็นแชมเปี้ยนผู้ยิ่งใหญ่ด้วยการสะสมรถแข่ง, จักรยานยนต์, เรือและเครื่องบิน เพื่อพิชิตกีฬายานยนต์ทั้งบนผืนดิน บนผืนน้ำ และผืนฟ้า ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความท้าทายและแรงบันดาลใจมากมายผ่านกีฬายานยนต์ทั้งสี่ประเภทที่แตกต่างกันนั่นคือการแข่งความเร็วบนท้องถนน, ลุยวิบาก, ซิ่งแบบมืออาชีพและฟรีสไตล์  ที่มาพร้อมตัวเลือกในการปรับแต่งยานพาหนะได้อีกมากมาย

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ The Crew 2 และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ The Crew 2, โปรดไปที่ thecrewgame.com และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/thecrewgame.usa และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/TheCrewGame หรือใช้แฮชแท็ก #TheCrew2

**สตูดิโอร่วมพัฒนาได้แก่ Ubisoft Bucharest, Ubisoft Paris, Ubisoft Shanghai และ Massive Entertainment

You may also like...