อีเวนต์พิเศษของ FOR HONOR® BLACK PRIOR’S RIPOSTE เริ่มแล้ววันนี้

วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่า For Honor® จะเปิดให้เล่นอีเวนต์ประจำฤดูกาลครั้งแรกประจำปีที่ 3 ในชื่อของ Black Priors Riposte, แล้ว เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคมถึง 28 มีนาคมนี้บนทุกแพลตฟอร์ม โดยที่ Black Prior’s Riposte จะพาผู้เล่นไปสู่เรื่องราวของ Black Priors พร้อมทั้งบทบาทอันสำคัญยิ่งในประวัติศาสตร์ของโลกแห่ง For Honor ตลอดระยะเวลาของอีเวนต์นี้ ผู้เล่น For Honor จะได้เข้าเล่นโหมดใหม่แบบจำกัดเวลาและรับรางวัลเอ็กซ์คลูสีฟด้วย

For Honor – ตัวอย่างอีเวนต์ ‘Black Prior’s Riposte’

โหมดเกมใหม่ที่นำเสนอในช่วงเวลาของอีเวนต์นี้ จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับหนึ่งในการรบอันยิ่งใหญ่ที่สุดของ Faction War นั่นคือBattle of Attrition (ศึกล้างผลาญ) โหมดใหม่แบบ 4v4 ที่ให้เล่นแบบจำกัดเวลานี้ ถือเป็นอีกแขนงหนึ่งของโหมด Dominion ที่มีกฎเกณฑ์ในการเล่นไม่เหมือนเดิม ใน Battle of Attrition ฝ่ายจู่โจมจะได้แต้มโดยการยึดครองพื้นที่ด้านข้าง โดยแต่ละพื้นที่มีค่า 500 แต้ม และเมื่อโดนยึดแล้วจะไม่สามารถยึดคืนโดยฝ่ายตั้งรับได้อีก ส่วนฝ่ายตั้งรับจะได้แต้มก็ต่อเมื่อสังหารทหารและผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ซึ่งทั้งสองฝ่ายจะสามารถยึดครองเลนกลางได้อันมีค่า 500 แต้ม ส่วนทีมใดที่ทำแต้มได้ถึง 1000 แต้มก่อนก็จะได้ชัยชนะไป

ตลอดเวลา 2 สัปดาห์ของอีเวนต์นี้ ผู้เล่น For Honor จะได้ทำภารกิจรายวันซึ่งเปรียบเสมือนการย้อนอดีตเรื่องราวใน Battle of Attrition จากมุมมองของแต่ละฝ่าย นอกไปจากนั้นแล้ว ผู้ที่มีส่วนเสริม Marching Fire จะได้เข้าเล่นเควสต์รายสัปดาห์ผ่านโหมด Arcade อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น Black Prior’s Riposte จะยังมอบไอเทมปรับแต่งและรางวัลในธีมของเรื่องราวให้แก่ผู้เล่นมากมายตลอดอีเวนต์ ไม่ว่าจะชุดสวมใส่, อาวุธ, เอฟเฟคต์, อีโมตและเครื่องประดับต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 28 มีนาคมนี้ ผู้เล่นจะสามารถหาซื้อ Black Prior’s Riposte Bundles ได้ในราคา 30,000 Steel ต่อฮีโรหนึ่งราย โดยราคาอาจต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นปลดล็อกไอเทมใดจากบันเดิลมาแล้วบ้าง

ปี 3 ของ For Honor นี้ มีชื่อว่า Year of the Harbinger จะยังคงส่งมอบคอนเทนต์ใหม่ตลอดปี 2562 รวมถึงอีเวนต์ในเกมตามฤดูกาลที่แปลกใหม่ในแต่ละฤดูกาลแน่นอน

For Honor พัฒนาโดย Ubisoft Montreal ซึ่งร่วมมือกับสตูดิโออื่นของ Ubisoft* ซึ่ง For Honor เป็นเกมที่มอบประสบการณ์ด้วยโหมดแคมเปญที่ดึงดูดใจและระทึกไปกับโหมดผู้เล่นหลายคน ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบจากสามฝ่ายที่ยิ่งใหญ่ – อัศวินผู้กล้า ไวกิงผู้โหดร้าย และซามูไรจอมอันตราย รวมถึงบู๊ลิ้มที่น่าหวั่นเกรง – นักรบทั้งหมดจะเข้าห้ำหั่นกันด้วยชีวิตบนสมรภูมิการต่อสู้ระยะประชิดที่มีความสมจริง “ศิลปะการต่อสู้” คือระบบต่อสู้สุดสร้างสรรค์ที่ให้ผู้เล่นได้ควบคุมนักรบของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผู้เล่นได้ใช้ประโยชน์จากทักษะเฉพาะตัวและรูปแบบการต่อสู้ของแต่ละฮีโร เพื่อพิชิตศัตรูทุกรายที่กล้าขวางทางพวกเขา

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ For Honor โปรดเยี่ยมชมที่ forhonorgame.com และติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ที่twitter.com/forhonorgame

สำหรับรายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับ For Honor และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดเยี่ยมชมที่  news.ubisoft.com.

โปรดติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นต่าง ๆ จากUbisoft

*สตูดิโอ Ubisoft ที่ร่วมมือในการพัฒนาประกอบด้วย Quebec, Toronto และ Blue Byte พร้อมความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากสตูดิโอ Gobo

You may also like...