For Honor ฉลองครบรอบ 4 ปีด้วยคอนเทนต์ Shovel Knight และประกาศเริ่มต้นปีที่ 5

Ubisoft ฉลองครบรอบ 4 ปีของ For Honor ด้วยการประกาศ For Honor ปีที่ 5: Year of the Covenants (ปีแห่งพันธสัญญา) หลังจากการอัปเดตและปรับปรุงเนื้อหาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 ปี โดยปีที่ 5 นี้ จะนำคอนเทนต์เพิ่มเติมเข้ามาสู่เกม ขณะที่การเล่าเรื่องที่เริ่มมาตั้งแต่ปี 4 จะถูกสานต่อเหตุการณ์ใน Year of the Covenants โดยจะเริ่มอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มีนาคม และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปี 5 ซีซัน 1 จะตามมาในภายหลัง

For Honor – ตัวอย่างเปิดตัว คอนเทนต์ปี 5

โร้ดแมปเนื้อหาสำหรับปีที่จะมาถึงนี้ประกอบด้วยซีซันที่มีธีม 4 ฤดูกาลซึ่งนำเสนอไอเทมปรับแต่งใหม่, ฮีโรใหม่สองคน – โดยฮีโรคนแรกจะออกในปี 5 ซีซัน 2 และอีกคนจะออกในปี 5 ซีซัน 4 – รวมถึงกิจกรรมในเกม วิธีใหม่ ๆ ในการสนุกกับเกมและ แบทเทิล พาส สำหรับแต่ละฤดูกาล รายละเอียดเพิ่มเติมของ ปี 5 ได้รับการเปิดเผยในสตรีมสดรายการ Warrior’s Den ที่ผ่านมา รับชมได้ที่นี่ https://youtu.be/atyFe97ZF24

For Honor – ตัวอย่าง Shovel Knight (EN)

นอกจากนี้ For Honor ยังเผยการครอสโอเวอร์ในเกมกับ Shovel Knight™ จาก Yacht Club Games โดยพร้อมให้เล่นแล้วสำหรับผู้เล่นทุกคน ผู้เล่นสามารถเจาะลึกเนื้อหาเกี่ยวกับ Shovel Knight ซึ่งรวมถึงอีโมต Shovel Drop และชุด Illustrious 3 ชุดซึ่งแต่ละชุดมีเครื่องประดับเอฟเฟกต์ท่าทางสัญลักษณ์และอื่น ๆ โดยอีโมตจะจำหน่ายในราคา 10,000 สตีล และชุดแต่งกายจะจำหน่ายในราคา 15,000 ถึง 20,000 สตีลต่อชิ้น ไอเทมทั้งหมดสามารถซื้อได้ผ่านทางร้านค้าในเกมตั้งแต่วันนี้ถึง 4 มีนาคม

เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ตอนนี้ For Honor จะเข้าสู่ปีที่ 5 ของการสนับสนุนคอนเทนต์หลังการเปิดตัว ด้วยจำนวนฮีโรถึง 28 ราย – รวม Gryphon ที่เพิ่งเปิดตัวไป – โหมดผู้เล่นหลายคน 7 โหมดโหมดแคมเปญเนื้อเรื่องและโหมด PvE แบบไม่จำกัด เกม For Honor นำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายสำหรับผู้ที่ต้องการปะทะในสนามรบ ด้วยผู้เล่นมากกว่า 25 ล้านคน For Honor มีให้เล่นบนคอนโซล PlayStation®4, Xbox One, Windows PC และ Ubisoft+ บริการสมัครสมาชิกของ Ubisoft เกม For Honor สามารถเล่นได้บน PlayStation®5 และ Xbox Series X|S ผ่านระบบ backward compatibility

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีซันใหม่ โปรดไปที่ forhonorgame.com/mayhem

สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ For Honor และเกมทุกเกมของ Ubisoft โปรดไปที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com รวมถึงช่องทางอื่น ๆ ของเราคือ

เกี่ยวกับ For Honor

พัฒนาโดย Ubisoft Montreal ร่วมกับสตูดิโออื่นในเครือของ Ubisoft* For Honor นำเสนอแคมเปญอันดึงดูดและโหมดมัลติเพลเยอร์อันตื่นเต้น ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบจากสี่ขุมกำลังอันยิ่งใหญ่ – อัศวินผู้กล้า, ไวกิ้งผู้อำมหิต, ซามูไรผู้ร้ายกาจและบู๊ลิ้มผู้น่าพรั่นพรึง – ต่างจะมาต่อสู้เอาชีวิตกันในสนามรบระยะประชิดอันเข้มข้นและสมจริง ระบบ Art of Battle คือระบบต่อสู้อันเหนือล้ำของเกมที่ให้ผู้เล่นสามารถบังคับนักรบของตนได้โดยสมบูรณ์ และสามารถปลดปล่อยทักษะพิเศษรวมถึงความสามารถในการต่อสู้ของฮีโรแต่ละคนออกมาได้เต็มที่เพื่อล้างผลาญศัตรูทุกรายที่ขวางทาง

*สตูดิโอที่ร่วมพัฒนาของ Ubisoft ประกอบด้วย Quebec, Toronto และ Blue Byte. และมีการพัฒนาเสริมจาก Studio Gobo.

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงเชิงโต้ตอบและบริการเพื่อความบันเทิงชั้นนำ ด้วยประวัติผลงานอันมากมายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึง Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, วิดีโอเกมในซีรีส์ Tom Clancy’s รวมถึง Ghost Recon, Rainbow Six และ The Division ทีมงานจากเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานทั่วโลกของ Ubisoft ต่างมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้แก่ทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มชื่อดัง รวมถึงคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตและ PC สำหรับในช่วงปีงบประมาณ พ.ศ.2562-2563 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,534 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com

เกี่ยวกับ Shovel Knight

Shovel Knight เป็นเกมแอ็กชันผจญภัยสุดคลาสสิกที่มีรูปแบบการเล่นที่ยอดเยี่ยมตัวละครที่น่าจดจำและความสวยงามย้อนยุค 8 บิต มันเป็นส่วนผสมที่ร้อนแรงทั้งเก่าและใหม่! คุณรับบทเป็น Shovel Knight อัศวินตัวเล็กที่มีภารกิจใหญ่โต Shovel Knight เดินทางมายังดินแดนแห่งนี้โดยมีเป้าหมายสองประการคือเพื่อเอาชนะ Enchantress ที่ชั่วร้ายและตามหาคนรักคืนมา เขาถือ Shovel Blade ซึ่งเป็นอาวุธอเนกประสงค์ที่ตอนนี้เทคนิคต่าง ๆได้สูญหายไปตามยุคสมัย Shovel Knight ผู้ซื่อสัตย์และฝากความหวังได้เสมอ Shovel Knight เป็นตัวอย่างที่โดดเด่นของคำว่า Shovelry: เฉือนอย่างไร้ความปราณีและขุดอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย!

เกี่ยวกับ Yacht Club Games

Yacht Club Games เป็นสตูดิโอเกมอิสระที่ประกอบด้วยอัจฉริยะแห่งเกมผู้รักสนุก ที่อุทิศชีวิตให้กับวิดีโอเกม พวกเขามุ่งมั่นที่จะสร้างเกมที่สนุกและท้าทายที่ดึงหัวใจของคุณและสร้างความสุขให้กับคุณด้วยความเย้ายวนและมีเสน่ห์ ซีรีส์เรือธงของพวกเขาคือ Shovel Knight: Treasure Trove เป็นการรวบรวมการผจญภัยแบบสแตนด์อะโลนที่สมบูรณ์แบบ 5 ตอนด้วยกัน: Shovel of Hope, Plague of Shadows, Spectre of Torment, King of Cards และ Shovel Knight Showdown พวกเขายังเป็นที่รู้จักจากการเผยแพร่ Cyber ​​Shadow platformer แอคชั่นนินจา 2D ของ Mechanical Head Studio สำนักงานใหญ่ของ Yacht Club Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ตั้งอยู่ที่ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย

You may also like...