สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมสุดมันจาก Legion Y520 และ Y720 ในงาน Lenovo Gaming Blogger Day

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 จัดกิจกรรม Lenovo Gaming Blogger Day โดยยกทัพผลิตภัณฑ์ Legion Y720 และ Legion Y520 ซับแบรด์น้องใหม่ล่าสุดจาก Lenovo เพื่อยกระดับการเล่นเกมให้เหนือกว่าแบบเต็มสตรีม มาให้ทุกท่านได้ทดลองเล่นอย่างใกล้ชิด ณ ร้านแบล็คบ๊อกคาเฟ

Lenovo Legion Y720


โน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ด้วยจอแสดงผล 15.6 นิ้ว ความละเอียดสูง ระบบเสียงสมจริง พร้อมพลังขับเคลื่อนจาก 7th Gen Intel® Core™ Processors และการ์ดจอแยก NVIDIA® GTX 1060 ระบบเสียง Dolby Atmos® มอบประสบการณ์เสียงที่เหนือกว่าด้วยเสียงรอบทิศทาง รองรับพอร์ต HDMI , USB 3.0 และ USB-C Thunderbolt ™ 3 ช่วยให้สามารถโอนถ่ายข้อมูลได้เร็วสูงสุดถึง 40Gbps นอกจากนี้ยังรองรับ Xbox One จอยควบคุมแบบไร้สาย เพื่อตอบสนองการเล่นเกมในแบบของคุณ และ เทคโนโลยี Virtual Reality (VR) เพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมเสมือนอยู่ในสมรภูมิจริงอีกด้วย โดยจะมีวางจำหน่ายสิ้นเดือนกรกฏาคมนี

 

Lenovo Legion Y520


ขุมพลังแรงที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเล่นเกมอย่างจุใจ ด้วยซีพียู 7th Gen Intel® Core i7 CPU พร้อมการ์ดจอ NVIDIA GTX 1050/1050Ti ตัวล่าสุด มีประสิทธิภาพเทียบเท่าการ์ดจอของเครื่องพีซี พร้อมแรมสูงสุด 16 GB การออกแบบที่มีความบางเพียง 1.7 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม มีช่องระบายความร้อนด้านหลังตัวเครื่อง ลำโพง Herman พร้อมระบบเสียง Dolby Audio Premium จอภาพ 15.6 นิ้ว ระดับ Full HD ยกระดับการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมได้อีกขั้น มีพอร์ตการเชื่อมต่อที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น USB 3.0, Gigabit LAN, HDMI และ USB Type-C ที่รองรับการเชื่อมต่อไป Dock หรือจะต่อกับสมาร์ทโฟนก็ได้

 

 

You may also like...