MSI เปิดตัว Gaming Notebook ใหม่ในงาน COMPUTEX 2017 ที่พร้อมพาคุณก้าวไปสู่มิติใหม่ของการเล่นเกม

แบรนด์ MSI ผู้นำทางด้านอุปกรณ์เกม และตัวเลือกอันดับหนึ่งของเหล่าเกมเมอร์ ขอนำเสนออาวุธ 3 ตัวใหม่สำหรับเหล่าเกมเมอร์ ได้แก่ GT75VR Titan และ GE63VR/73VR Raider ซึ่งจะมาพร้อมกับการอัพเกรดเทคโนโลยีบางอย่าง ในขณะเดียวกันก็ได้ผลิต GS63VR/63VR Stealth Pro ออกมาอย่างดีแถมยังได้รับการพัฒนาอัพเกรดให้ดีขึ้นไปอีก นั่นทำให้ GS มีประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่เรียกว่าเป็น มิติใหม่ของการเล่นเกมนับจากนี้

GT75VR Titan จะมาพร้อมกับ RGB แมคคานิคัล คีย์บอร์ดแบบใหม่

จากครั้งแรกที่ได้สัมผัส การออกแบบภายนอกยังคงเน้นที่ความแข็งแรง ดุดัน พร้อมไปด้วยสัญลักษณ์สีแดงทางด้านหลัง ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็น MSI และเมื่อคุณเปิดตัวเครื่องคุณจะเห็นคีย์บอร์ดแบบใหม่ ซึ่งคีย์บอร์ดนี้ใช้เวลาในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนามาอย่างยาวนาน เพื่อที่จะทำให้โน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกม มีขนาดเล็กลงเมื่อเทียบกับ GT83VR และสำหรับความสวยงามของโน้ตบุ๊กเราได้เพิ่มการตกแต่งแบบ Arrow Shape เพื่อยกระดับความสวยงามให้เพิ่มขึ้นและสุดตาทุกครั้งที่ได้พบเห็น

คีย์บอร์ด RGB แมคคานิคัลจะนำพาเกมเมอร์ทุกคนไปสู่ประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่

นอกจาก GT75VR Titan จะมาพร้อมกับคียบอร์ดแบบแมคคานิคคัลแบบใหม่แล้ว คีย์บอร์ดบนเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ก็ได้รับการปรับปรุงเรื่อง RGB เช่นกัน ปรับแต่งได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้น

ด้วยการออกแบบคีย์บอร์ดแมคคานิคัลที่เป็นเอกลักษณ์ของ MSI ซึ่งได้มีการพัฒนาต่อยอดมาจากคีย์บอร์ด GT คุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความเหนือชั้นและแสงไฟ RGB ในทุก ๆ ปุ่ม นอกจากสิ่งที่เห็นได้ด้วยตาแล้ว การสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ของคีย์บอร์ดแมคคานิคัล ทาง MSI ก็ได้ร่วมออกแบบคีย์บอร์ดพิเศษนี้กับ SteelSeries ผู้ผลิตคีย์บอร์ดคุณภาพรายใหญ่ ซึ่งสามารถมั่นใจได้กับคุณภาพ ความคงทน และรูปแบบที่สวยงาม

 

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดีขึ้นยิ่งกว่าการอัปเกรด

GT75VR Titan มีความแรงของกราฟิกชิปให้เลือกใช้งานถึงสามระดับ ได้แก่ GeForce GTX1080, GTX1070 SLI และ GTX1070 พร้อมด้วยหน่วยประมวลผล Core i7-7820HK ที่สามารถทำความเร็วในการทำงานได้สูงสุด 4GHz ในเรื่องของระบบระบายความร้อนยังคงถือว่าเป็นจุดเด่นและมั่นใจได้ด้วย Cooler Boost Titan รวมทั้งเทคโนโลยีและฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่รองรับการเล่นเกม เช่น True Color Technology 2.0, Nahimic VR, จอแสดงผล MSI 120Hz และ HDR Video editing, The Dragon Center และอื่น ๆ อีกมากมายได้รับการตอบรับและปรับปรุงพัฒนาเกี่ยวกับ GT75VR ทาง MSI  ก็ได้มุ่งเน้นไปพัฒนาเพื่อให้ตอบสนองการใช้งานและการเล่นเกมมากขึ้น

 

ค้นพบประสบการณ์การเล่นเกมที่ง่ายขึ้นด้วย GE63VR และ GE73VR Raider

ตั้งแต่มีการเปิดตัวโน้ตบุ๊กในซีรี่ส์ GE ก็ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์เป็นอย่างมาก และในปี 2017 นี้ จะมีรุ่นใหม่ล่าสุดคือ GE63VR และ GE73VR Raider ซึ่งถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถสปอร์ตหรู ด้วยการตกแต่งโฉบเฉี่ยวมากขึ้น สวยงามมากขึ้น เรียกว่าเป็น Gaming Notebook สายพันธุ์ใหม่ที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์แน่นอน

MSI GE73VR Rider

ระบบระบายความร้อนใหม่, จอภาพ 3ms 120Hz, คีย์บอร์ด, ลำโพงขนาดใหญ่ และอื่น ๆ ที่กำลังจะตามมา

GE63VR และ GE73VR Raider มีให้เลือกทั้งขนาดจอ 15 นิ้วและ 17 นิ้วพร้อมด้วยหน่วยประมวลผลกราฟิก GeForce GTX 1070 และสามารถ OC ได้อีกด้วย มาพร้อมกับดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวรูปทรงที่ปราดเปรียว ตัดด้วยเส้นสีแดงในแต่ละด้าน ทำให้มีความเป็นสปอร์ตมากขึ้น

คีย์บอร์ด RGB ล่าสุดของ SteelSeries เป็นคุณสมบัติใหม่ที่ช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับเปลี่ยนสีของคีย์บอร์ดได้ทุกปุ่ม ส่วน Cooler Boost 5 ถือว่าเป็นคุณสมบัติใหม่ในตระกูล Cooler Boost Technology ซึ่งเป็นระบบระบายความร้อนที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดในเวลานี้ และส่วนประกอบของจอแสดงผลที่เร็วที่สุด 3ms 120Hz พร้อมด้วย NTSC Color 94% ที่ทำให้จอภาพของโน้ตบุ๊กจาก MSI แสดงผลได้รวดเร็วนุ่มนวลและถูกต้อง

คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมที่สุดบนโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ GE

นับเป็นครั้งแรกที่ MSI ได้ติดตั้งลำโพงขนาดใหญ่ที่พัฒนาโดย Dynaudio ไว้ภายในโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกม ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าการลำโพงในโน้ตบุ๊กทั่วไปถึง 5 เท่า และลำโพงนี้ยังมีขนาดใหญ่กว่าลำโพงในโน้ตบุ๊กในระดับเดียวกัน 2 ถึง 3 เท่า ในส่วนของการปรับปรุงคุณภาพเสียง เราได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นกว่า 50% และถือได้ว่าเป็นความก้าวหน้าอย่างแท้จริงของลำโพงในโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกม ซึ่งมีความสามารถในการกระจายเสียงได้มากกว่า 105dBA ทั้ง ๆ ที่ตัวโน้ตบุ๊กมีขนาดเล็กและบางกว่า GE ก่อนหน้านี้ จึงทำให้โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ในซีรี่ส์ GE นี้มาพร้อมกับระบบเสียงที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

GS63VR และ GS73VR Stealth Pro เกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่บางที่สุดในโลก พร้อม GTX 1070 และจอภาพ 3ms 120Hz

MSI GS63VR Stealth Pro

MSI GS63VR Stealth Pro เกมมิ่งโน้ตบุ๊กหน้าจอ 15 นิ้ว ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดเพียง 1.9 กิโลกรัม มาพร้อมด้วย Cooler Boost Trinity, หน่วยประมวลผลกราฟฟิก GeForce GTX 1070 และจอแสดงผล 120Hz/3ms ที่เร็วที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังรองรับการแสดงผลในแบบ HDR เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม โน้ตบุ๊กรุ่นนี้มีสมรรถนะด้านการประมวลผลที่โดดเด่นและคุณสมบัติด้านการเล่นเกมที่ดีกว่า และยังมาพร้อมกับความบางเฉียบ 17.7 มิลลิเมตร ซึ่งบางเฉียบยิ่งกว่า Ultrabooks บางตัว แต่เหนือกว่า Ultrabooks ด้วยคุณสมบัติทั้งหมด

Cooler Boost Trinity บน GS63VR Stealth Pro ประกอบด้วยฮีตไปป์จำนวน 5 เส้น และพัดลม Whirlwind Blade ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพและมีเสียงที่เงียบ พร้อมด้วยคีย์บอร์ด Steelseries และ SteelSeries Engine 3 ซึ่งเกมเมอร์สามารถเล่นเกมด้วยปุ่มลัดที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เพื่อที่จะทำให้เอาชนะเกมได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ ESS SABER HiFi ให้เสียง Hi-Res 24 บิต/192kHz ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ด้านเสียงที่ดียิ่งขึ้น

GS73VR Stealth Pro ตัวเครื่องสร้างจากอลูมิเนียมที่มีความหนาแน่นสูง และใช้โลหะผสมกับรูปทรงโค้งทำให้เกิดความสวยงามทันสมัยเพื่อให้เข้ากับรูปแบบการเล่นเกมใหม่ ๆ ด้วยหน่วยประมวลผลกราฟิก GeForce GTX 1070, จอแสดงผลสีสันสดใสรองรับ HDR ให้ภาพที่มีชีวิตชีวา 120Hz/5ms และระบบระบายความร้อนที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาและเหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยระบบ Cooler Boost Trinity ของรุ่น GS73 นี้เอง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติในการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพ เช่น คีย์บอร์ด SteelSeries, SteelSeries Engine 3, True Color Technology, ESS SABER HiFi Audio, Nahimic 2 Audio Enhancer และอื่น ๆ อีกมากมาย แน่นอนว่าทั้งหมดนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่บางเฉียบของ GS73VR Stealth Pro

 

 

You may also like...