สนุกไปกับความวินาศสันตะโรในเกม THE CREW 2: Demolition Derby ด้วยอัปเดตใหญ่ที่ให้เล่นกันได้ฟรี

Ubisoft ได้แถลงข่าวว่า Demolition Derby ซึ่งเป็นอัปเดตฟรีตัวที่สองของเกมกีฬามอเตอร์สปอร์ตโอเพนเวิลด์จาก Ubisoft อย่าง The Crew® 2 จะพร้อมให้ได้เล่นกันในวันที่ 5 ธันวาคมนี้บน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC แน่นอน

อัปเดต Demolition Derby นี้ จะทำการเพิ่มเติม discipline ใหม่นั่นคือ Demolition Derby ที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องช่วงชิงตำแหน่งสามอันดับแรกโดยการทำคะแนนให้ได้มากที่สุดภายในเวลาอันจำกัด และจะมีสังเวียนใหม่ 2 สังเวียนสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับความวอดวายโดยเฉพาะ สังเวียน Bonneville Salt Flat ที่จะให้ผู้เล่นได้แข่งเก็บแต้มโดยการไล่บี้ขยี้รถคู่แข่งพร้อมกับหลบหลีกสิ่งกีดขวางอื่น ๆ ไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นโดนลิฟต์หล่นทับ, นวมสปริงที่ยืดมาต่อยหรือจะเป็นรถคันอื่นก็ตามที และยังมีสนามใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมาในใจกลางของสุสานเครื่องบิน Tucson ที่ซึ่งผู้เล่นจะได้แข่งขันกันเบียดคู่แข่งให้ตกถนนหรือพบเจอกับความหายนะในรูปแบบอื่น ๆ นอกเหนือไปจาก Demolition Derby ที่เป็น discipline ใหม่แล้ว อัปเดตชุดนี้ยังเพิ่มเติมโหมด PvP ที่ทุกคนรอคอยมาสู่ The Crew 2 อีกด้วย คุณจะเริ่มต้นจากระดับ Rookie และได้แข่งขันกับผู้เล่นอื่นสูงสุด 8 คนใน discipline อันหลากหลาย เช่น Street Racing และ Motocross ในอีเวนต์ต่าง ๆ ที่ได้รับการคัดสรรมาให้เล่นกันตลอดเวลาทั่วทั้งแผนที่สหรัฐอเมริกา สำหรับผู้เล่นที่กระหายอยากยกระดับการแข่งขันของตนเองขึ้นสู่ระดับสูงก็สามารถกระโจนเข้าสู่การแข่ง PvP แบบลีกได้ทันทีเพื่อชิงรางวัลและเดิมพันในระดับสูงขึ้นไปอีก ยิ่งไปกว่านั้นจะยังมีการเพิ่มเติมรถใหม่สไตล์ demolition derby อีก 4 คันในอัปเดตนี้ ซึ่งจะมีการเพิ่มเติมระบบใหม่เป็นครั้งแรกใน The Crew 2 ที่รถ demolition derby จะสามารถถูกทำลายได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าคุณจะเล่นโหมดไหนหรือแค่ขับเล่นกินลมชมวิวก็ตาม

อัปเดตคราวนี้จะยังมมาพร้อมกับการแข่งขันระดับไฟแรงสูง รวมถึงการแข่ง Drift แบบเอ็กซ์คลูซีฟ, การแข่ง Alpha grand Prix และ Rally Cross ทั้งยังมีสกิลใหม่ ๆ และกิจกรรมในเกมเพิ่มเติมอีกเพียบ สำหรับพาหนะประจำเดือนแก่ผู้เล่น The Crew 2 ในคราวนี้ จะได้รับไปเลยกับ Audi RS3 LMS – 2017 และ Aeroboat – VS12 – 2018 ให้ได้ไปใช้ซิ่งกันทุกคน

การอัปเดต Demolition Derby ในคราวนี้ถือเป็นขั้นต่อไปของแผนงานพัฒนาเกมหลังวางจำหน่าย The Crew 2 และทีมงานยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอคอนเทนต์ใหม่ผ่านการอัปเดตในอีกหลายเดือนถัดไป เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาได้มีการอัปเดตใหญ่ครั้งแรกกันไปแล้วฟรี ๆ ด้วย Gator Rush ทั้งยังมี discipline ใหม่คือ Hovercraft สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานหลังวางจำหน่าย The Crew 2 โปรดเยี่ยมชมที่ www.thecrewgame.com/postlaunch

ด้วยฝีมือการพัฒนาจากทีมงาน Ubisoft Ivory Tower* จากเมืองลียงของฝรั่งเศส The Crew 2 จะพาเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบความเร็วไปพบกับความตื่นเต้นของจิตวิญญาณแห่งกีฬายานยนต์สไตล์อเมริกันแท้ๆ บนสภาพสนามทั่วสหรัฐฯ โดยระบบเกมจะขยายขอบเขตเกมแข่งรถแบบโลกอิสระให้ท้าทายยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับผู้เล่นทุกแนว ไม่ว่าจะเล่นเดี่ยว หรือเล่นกับเพื่อน ก็จะมีการแข่งขันและการสำรวจโลกกว้างได้อย่างไม่สิ้นสุด นักแข่งจะได้ท่องเที่ยวจากฝั่งหนึ่งไปยังอีกฝั่งของอเมริกา พร้อมประกาศความเป็นแชมเปี้ยนผู้ยิ่งใหญ่ด้วยการสะสมรถแข่ง, จักรยานยนต์, เรือและเครื่องบิน เพื่อพิชิตกีฬายานยนต์ทั้งบนผืนดิน บนผืนน้ำ และผืนฟ้า ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความท้าทายและแรงบันดาลใจมากมายผ่านกีฬายานยนต์ทั้งสี่ประเภทที่แตกต่างกันนั่นคือการแข่งความเร็วบนท้องถนน, ลุยวิบาก, ซิ่งแบบมืออาชีพและฟรีสไตล์ ที่มาพร้อมตัวเลือกในการปรับแต่งยานพาหนะได้อีกมากมาย

ติดตามข่าวคราวล่าสุดของซีรีส์ The Crew หรือเกมอื่นๆ จาก Ubisoft ได้ที่ blog.ubi.com

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของ The Crew 2 สามารถเยี่ยมชมได้ที่ thecrewgame.com หรือติดตามเราบน Facebook ที่ https://www.facebook.com/thecrewgame.uk/ และทางทวิตเตอร์ที่ twitter.com/TheCrewGame ใช้แฮชแท็ก #TheCrew2

โปรดติดตาม facebook.com/UbisoftSEA และช่องทาง YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข้อมูลที่น่าตื่นเต้นและข่าวสารใหม่ๆ จาก Ubisoft

  • สตูดิโอร่วมพัฒนาได้แก่ Ubisoft Bucharest, Ubisoft Paris, Ubisoft Shanghai และ Massive ซึ่งเป็นสตูดิโอในเครือ Ubisoft

You may also like...