THE CREW 2 ปล่อยอัปเดตใหญ่ชุดที่ห้า INNER DRIVE พร้อมให้เล่นแล้ว

Ubisoft ได้แถลงว่า The Crew 2 Inner Drive ซึ่งเป็นอัปเดตฟรีชุดที่ห้าในเกมโอเพนเวิลด์มอเตอร์สปอร์ตของ Ubisoft นั่นคือ The Crew 2 พร้อมให้เล่นแล้วบน PlayStation 4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC

The Crew 2 Inner Drive จะนำเสนอยานพาหนะใหม่ทั้งหมด 20 แบบให้ผู้เล่นทุกคนไขว่คว้าหรือหาซื้อได้ รวมถึงรถใหม่เอี่ยมอย่าง Koenigsegg Jesko 2020 (Hypercar) และล่าสุดกับ Ford Mustang Shelby® GT500® 2020 (Street Race). ผู้เล่นสามารถนำรถเหล่านี้ไปแข่งขันได้ในรายการ LIVE Summits รายสัปดาห์ เพื่อขึ้นสู่อันดับหนึ่งแห่งลีดเดอร์บอร์ด นอกไปจากนั้นแล้ว เหล่าผู้ท้าทายจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ Premium LIVE Summit ที่จะจัดเดือนละครั้งและให้รางวัลแก่นักซิ่งฝีมือดีที่สุดเป็นพาหนะพิเศษที่ไม่เหมือนใคร

ยิ่งไปกว่านั้น นักซิ่งจะสามารถเลือกได้จากหมวดความสวยงามแบบใหม่ทั้งสี่ที่จะให้แต่ละคนปรับแต่งรถตัวเองได้มากกว่าเดิม รวมถึงสีกระจกและยังสามารถเปลี่ยนสีและรูปทรงของไนโตรประจำรถได้ด้วย เมื่อผู้เล่นแต่งรถหมดเรียบร้อย ก็ยังสามารถเลือกอวาตาร์ใหม่ได้อีกแปดแบบเพื่อมาเป็นผู้ขับขี่หลังพวงมาลัย

บน Stadia ผู้เล่นจะได้เข้าถึงตัวเกมหลัก The Crew 2 และอัปเดตใหญ่ทั้งหมดจากปีหนึ่งและปีสอง ทั้ง user interface, ตัวอักษร, กราฟิกและฟังก์ชันอื่น ๆ ของเกมต่างก็ถูกออกแบบใหม่เพื่อให้เหมาะกับหน้าจอโทรศัพท์และจะปรับให้เข้ากับแต่ละแพลตฟอร์มที่ใช้งานโดยอัตโนมัติ นอกจากนั้นแล้ว The Crew 2 บน Stadia จะยังมีฟีเจอร์ Stream Connect ให้ผู้เล่นสามารถสตรีมเกมเพลย์ของเพื่อนเข้ามาชมในเกมตัวเองได้โดยตรง ด้วย Stream Connect นี้ ผู้เล่นจะสามารถเห็นได้ชัดเจนว่าเพื่อนของตนอยู่ในลำดับที่เท่าไหร่ในการแข่งขันที่ทุกวินาทีล้วนมีความหมาย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ The Crew 2 บน Stadia โปรดไปที่ thecrewgame.com

เกี่ยวกับเกม The Crew 2
ด้วยฝีมือการพัฒนาจากทีมงาน Ubisoft Ivory Tower* จากเมืองลียงของฝรั่งเศส The Crew 2 จะพาเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบความเร็วไปพบกับความตื่นเต้นของจิตวิญญาณแห่งกีฬายานยนต์สไตล์อเมริกันแท้ ๆ บนสภาพสนามทั่วสหรัฐฯ โดยระบบเกมจะขยายขอบเขตเกมแข่งรถแบบโลกอิสระให้ท้าทายยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับผู้เล่นทุกแนว ไม่ว่าจะเล่นเดี่ยว หรือเล่นกับเพื่อน ก็จะมีการแข่งขันและการสำรวจโลกกว้างได้อย่างไม่สิ้นสุด นักแข่งจะได้ท่องเที่ยวจากฝั่งหนึ่งไปยังอีกฝั่งของอเมริกา พร้อมประกาศความเป็นแชมเปี้ยนผู้ยิ่งใหญ่ด้วยการสะสมรถแข่ง, จักรยานยนต์, เรือและเครื่องบิน เพื่อพิชิตกีฬายานยนต์ทั้งบนผืนดิน บนผืนน้ำ และผืนฟ้า ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความท้าทายและแรงบันดาลใจมากมายผ่านกีฬายานยนต์ทั้งสี่ประเภทที่แตกต่างกันนั่นคือการแข่งความเร็วบนท้องถนน, ลุยวิบาก, ซิ่งแบบมืออาชีพและฟรีสไตล์  ที่มาพร้อมตัวเลือกในการปรับแต่งยานพาหนะได้อีกมากมาย

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ The Crew® และเกมทั้งหมดจาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

You may also like...