RAIDS พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ใน TOM CLANCY’S GHOST RECON: BREAKPOINT

Project Titan ซึ่งเป็น Raid ภารกิจแรกในแฟรนไชส์พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้เวลา 15:00 น. และสามารถเล่นได้ฟรีสำหรับผู้เล่น Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ทุกคนไม่ว่าจะบนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, เครื่อง PlayStation4, และ Windows PC. ยิ่งไปกว่านั้น, Project Titan จะพร้อมให้เล่นบน Stadia, แพลตฟอร์มเล่นเกมยุคใหม่จาก Google ในช่วงปลายปี 2562 นี้

Ghost Recon Breakpoint – ตัวอย่าง Raid ภารกิจที่ 1

Project Titan จะนำเสนอโหมด Raid แบบเล่นสี่คน ซึ่งจะทดสอบทีมเวิร์คและความสามารถของบรรดาผู้เล่นมากประสบการณ์ทั้งหลาย เพราะพวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายขั้นสุดหลังจบเกมและปะทะกับโดรนซึ่งล้ำหน้าที่สุดของ Skell Technology นั่นคือ Titans

Project Titan จะดำเนินเรื่องบนเกาะ Golem, สถานที่ใหม่นอกจากชายฝั่งของ Auroa ที่มีสภาพแวดล้อมไม่เหมือนใคร มันเต็มไปด้วยซัลเฟอร์, ขี้เถ้าและยังมีภูเขาไฟที่คุกรุ่น กลุ่มกำลังหนึ่งของ Wolves ที่เรียกตัวเองว่า Red Wolves ได้เข้ายึดครองเกาะและดัดแปลง AI ให้เริ่มสร้างโดรนพิฆาตรุ่นทดลองชุดใหม่ เหล่า Ghosts จะต้องรวบรวมข้อมูลเพื่อเสาะหาโดรนเหล่านี้ และรีดความสามารถของตนให้ถึงที่สุดเพื่อกำจัดพวกมันให้ได้  

หากต้องการเคลียร์ Raid ให้สมบูรณ์ ผู้เล่นจะต้องทำลายบอสสี่ตัวด้วยกัน นั่นคือ Baal, Quantum Computer, Gargoyle และ Cerberus, ซึ่งแต่ละตัวจะมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และรูปแบบการต่อสู้ ที่จะต้องอาศัยความร่วมมือกันเชิงกลยุทธ์และการสื่อสารที่ดีเพื่อเอาชนะ

ผู้เล่นจะต้องรวมทีมครบสี่คนพร้อมด้วย Gear Level เกินกว่า 150 เพื่อเข้าเล่น Project Titan โดยที่ Raid จะเริ่มด้วยระดับความยาก Normal และจะให้รางวัลแก่ผู้เล่นเป็น loot และ gear ชนิดที่ดีที่สุดของเกม ทั้งนี้โหมด Raid จะรีเซ็ตในทุกสัปดาห์ เพื่อมอบความท้าทายอันสดใหม่ให้แก่ผู้เล่นโดยการนำเสนอเป้าหมายใหม่ ๆ, การจัดวางศัตรูแบบใหม่และรางวัลที่จะให้ด้วย นอกจากนั้นแล้ว จะมีการเพิ่มโหมด Easy และ Heroic เข้ามาในเกมช่วงต้นปี 2563 สำหรับรายละเอียดทั้งหมดของ Project Titan สามารถอ่านได้: ที่นี่

Project Titan ถือเป็นการเพิ่มเติมคอนเทนต์ครั้งใหญ่ครั้งแรกนับแต่ที่ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint วางจำหน่าย และจะตามมาด้วยอัปเดตฟรีมากมายที่จะพัฒนาตัวเกมครั้งใหญ่ โดยแพทช์ล่าสุด TU 1.03.1, ได้ปรับปรุงในส่วนของกระเป๋าใส่กระสุนของ tactical vest อีกทั้งยังปรับให้สามารถเปลี่ยนเพศและใบหน้าได้ตลอดเวลา รวมถึงแก้บั๊กสำคัญหลายอย่าง รายละเอียดแพทช์สามารถอ่านได้ที่นี่ โดยที่เกมนี้จะได้รับการอัปเดต อย่างสม่ำเสมอในอีกหลายเดือนต่อไป พร้อมด้วยคำมั่นสัญญาจากทีมงานในหนังสือเปิดผนึก Moving Forward ว่าจะทำการขยายและพัฒนาเกมตามความเห็นของผู้เล่นแน่นอน

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint โปรดไปที่ ghost-recon.ubisoft.com.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมอื่นจาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

You may also like...