TOM CLANCY’S GHOST RECON: BREAKPOINT เกมภาคใหม่ที่ให้คุณสวมบทกองกำลังปฏิบัติการพิเศษที่ต้องเอาชีวิตรอดหลังแนวรบของศัตรู

วันนี้ Ubisoft ประกาศเกมภาคต่อล่าสุดในแฟรนไชส์ Tom Clancy’s Ghost Recon คือ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ซึ่งจะพร้อมให้เล่นในวันที่ 4 ตุลาคม บนเครื่องเกมตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation 4 และ Windows PC หลังจากความสำเร็จของการรีบูตรูปแบบของ Ghost Recon ด้วย Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands นี่เอง สตูดิโอ Ubisoft Paris* ก็ได้รังสรรค์การผจญภัยครั้งใหม่ที่จะนำผู้เล่นไปสวมบทบาทของหน่วยปฏิบัติการพิเศษแห่งสหรัฐฯ หรือ Ghost อีกครั้ง  แต่ครั้งนี้ พวกเขาติดอยู่หลังแนวรบของข้าศึกและต้องเผชิญกับศัตรูที่อึดที่สุดเท่าที่เคยเจอมาถึงตอนนี้


Ghost Recon Breakpoint – ตัวอย่างประกาศเกมทางการ

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint คือเกมยิงแนวทหารที่มีฉากในโลกอันหลากหลายและโหดร้าย ซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นแบบลุยเดี่ยวหรือ co-op สี่คนก็ได้ ผู้เล่นจะได้พบกับ Auroa เกาะลึกลับที่ตั้งของทั้งเทคโนโลยีสุดล้ำหน้าและป่าดงดิบผืนใหญ่ไพศาล ซึ่งเป็นแหล่งผลิตโดรนจากบริษัทเจ้าพ่อด้านเทคโนโลยี Skell Technology ทว่าตอนนี้ Auroa ตกอยู่ในมือที่ไม่คู่ควร และการติดต่อทั้งหมดก็ถูกตัดแล้ว

Ghost Recon Breakpoint – ตัวอย่างโชว์เกมเพลย์

พวก Wolves ซึ่งเป็นหน่วยทหารสหรัฐฯ สุดอันตราย มาก่อน และเป็นอดีต Ghost ที่กลายเป็นศัตรู ได้ยึดครองเกาะนี้ไปแล้ว  เหล่า Wolves มีผู้นำคือ ผู้พัน Cole D. Walker อดีตเพื่อนร่วมรบของ Nomad ที่นำแสดงโดย Jon Bernthal พวกเขาเปลี่ยนโปรแกรมโดรนของ Skell ใหม่ ให้กลายเป็นเครื่องจักรสังหาร และพวกเขาก็พร้อมที่จะใช้พวกมันแล้วโดยไม่คำนึงถึงชีวิตผู้บริสุทธิ์ Nomad และเหล่า Ghost ถูกส่งไปในภารกิจจารกรรม แต่เฮลิคอปเตอร์ของพวกเขาถูกยิงร่วง ได้รับบาดเจ็บ, ไร้การสนับสนุน, อีกทั้งยังถูกล่า ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ทางการทหารสุดเข้มข้น เมื่อพวกเขาสู้เพื่อเอาชีวิตรอด จัดการพวก Wolves และยึด Auroa กลับมาให้ได้

ทางลาดสูงชัน, อาการบาดเจ็บสะสม, และความล้า คือความท้าทายใหม่ที่ผู้เล่นต้องเผชิญเมื่อพวกเขาต้องทดสอบทักษะการเอาชีวิตรอดในสภาพภูมิประเทศอันหลากหลายของ Auroa ในการเอาชนะความทุกข์ยากทั้งปวงนี้ ผู้เล่นจะมีอิสระเต็มที่ในการทำภารกิจให้สำเร็จ และพวกเขามีตัวเลือกทางกลยุทธ์ รวมถึงเครื่องมืออีกมากมายพร้อมให้ใช้ รวมถึงฟีเจอร์ทางการทหารใหม่ ๆ พวกเขาจะสามารถแบกร่างศัตรูและเพื่อนร่วมทีม กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมด้วยการอำพรางตัว และตั้งแคมป์กับเพื่อนในทีมในค่ายพักชั่วคราวเพื่อจัดการอุปกรณ์, เปลี่ยนคลาส, และปรับกลยุทธ์

พวกเขาจะสามารถผสมผสานการปรับแต่งนับพันเพื่อให้คุณสร้าง Ghost ที่สมบูรณ์แบบ และเก็บรักษาความก้าวหน้าของตัวละครผ่านเกมไปใช้ได้ทั้งในโหมดแคมเปญหลัก และโหมดผู้เล่นปะทะผู้เล่น (PvP) ที่พร้อมให้เล่นตั้งแต่วันปล่อยเกม

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะรวมเนื้อหาหลังวางจำหน่ายมากมาย พร้อมการอัปเดตสม่ำเสมอหลังปล่อยเกม ทั้งเรื่องราวใหม่, คลาสใหม่, คลาสและฟีเจอร์ใหม่ ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และนี่เป็นครั้งแรกของเกม Tom Clancy’s Ghost Recon ที่จะมีคอนเทนต์ประเภทใหม่ช่วงหลังจบเกม นั่นคือ Raid

ยิ่งไปกว่านั้น Ubisoft ได้ประกาศชุด Gold, Ultimate และ Wolves Collector’s Editions** ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint:

●  ชุด Gold Edition จะรวมตัวเกมหลักและพาสสำหรับปี 1

●  ชุด Ultimate Edition จะรวมตัวเกมหลัก พาสสำหรับปี 1 และแพ็ค Ultimate

●  ชุด Wolves Collector จะรวมตัวเกมหลัก, พาสสำหรับปี 1, แพ็ค Ultimate ของสะสม Ubicollectibles® ฟิกเกอร์ผู้พัน Cole D. Walker งานรายละเอียดสูง, กล่องเหล็ก, ภาพพิมพ์หินสุดเอ็กซ์คลูซีฟ, ป้ายชื่อของ Walker แผนที่กันน้ำของ Auroa รวมถึงเพลงประกอบเกม

แฟน ๆ ที่ซื้อชุด Gold, Ultimate, หรือ Collector’s edition จะมีสิทธิ์เข้าเล่นได้ก่อนใครสามวัน แฟน ๆ ที่สั่งจอง Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นเบตา Ghost Recon Breakpoint เมื่อใกล้วันวางจำหน่าย รวมถึงแพ็ค Sentinel Corp. ซึ่งจะมีอุปกรณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint โปรดไปที่ ghostrecon.com ติดตามเราบน twitter.com/ghostrecon, instagram.com/ghostrecon_us หรือ facebook.com/ghostrecon และมาเข้าร่วมวงสนทนากับเราด้วยการติด #ghostrecon

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint และเกมของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com และโปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

*ในความร่วมมือกับ Ubisoft Bucharest, Montpellier, Bordeaux, Odessa, Kiev, Belgrade และสตูดิโอ Milan

**คอนเทนต์ฉบับจริงและวันเวลาจริงอาจเปลี่ยนแปลงได้ บางฟีเจอร์อาจไม่มีให้ใช้ในตอนวางจำหน่าย คอนเทนต์อาจพร้อมให้ซื้อ และ/หรือ ให้ฟรีแยกต่างหาก โดยขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ Ubisoft ทั้งหมด ตลอดเวลา

You may also like...