KINGMAX เปิดตัว “iKey” อุปกรณ์อ่านลายนิ้วมือแบบ USB ขนาดเล็ก ที่ช่วยเก็บข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย

คุณเคยเป็นคนหนึ่งใช่ไหมที่มีรหัสผ่านหรือพาสเวิร์ดมากมายที่จะต้องจำ และบางครั้งมันก็มากมายจนเราต้องจดมันไว้ในสมุด และนั่นเป็นเรื่องที่ไม่ปลอดภัยเลย แต่ไม่ต้องกังวลถ้าคุณมี KINGMAX iKey อุปกรณ์อ่านลายนิ้วมือแบบ USB ขนาดเล็ก ที่จะมาเป็นทางออกในการรักษาความลับข้อมูลของคุณ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสและถอดรหัสออกมาด้วยปลายนิ้วของคุณ

iKey เป็นอุปกรณ์อ่านลายนิ้วมือแบบ USB ที่มีขนาดเล็ก ออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการวินโดวส์ มันทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันรหัสผ่านต่าง ๆ ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรหัสผ่านสำหรับการบูตเข้าสู่ระบบ รหัสผ่านของโซเชียลเน็ตเวิร์ค และยังรวมไปถึงรหัสผ่านของการซื้อของแบบออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถใช้ iKey ในการล็อกอินเข้าสู่ระบบง่าย ๆ ด้วยเพียงปลายนิ้ว และที่มากไปกว่านั้น iKey ยังสามารถใช้ลายนิ้วมือของคุณในการเข้ารหัส/ถอดรหัสของโฟลเดอร์ หรือไฟล์ที่เก็บเป็นความลับด้วยเวลาเพียง 0.05 วินาที เท่านั้น ด้วยการสแกนกลายนิ้วมือของคุณทำให้คุณไม่เสียเวลาในการทำงาน อีกทั้งยังมีขนาดเล็กพกพาง่ายใช้สะดวก

iKey ใช้งานง่าย เพียงเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือโน้ตบุ๊กผ่านทางพอร์ต USB จากนั้นตัวช่วยติดตั้งอัตโนมัติจะปรากฏขึ้น ทำตามคำแนะนำเพื่อติดตั้งโปรแกรมและอัปเกรดความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ของคุณ อุปกรณ์นี้ผ่านการรับรองมาตรฐาน “Windows 10 Hello certified” ของไมโครซอฟต์ และยังทำงานร่วมกับ Windows 8/Windows 7 ได้อีกด้วย เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยป้องกันการปลอมลายนิ้วมือทำให้สามารถปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้มากขึ้น ตัวอ่านลายนิ้วมือรองรับการสแกนแบบ 360 องศา คือสามารถอ่านลายนิ้วมือได้จากทุกมุมแล้ว iKey ยังสามารถติดตั้งและจดจำลายนิ้วมือได้ถึง 10 ชุด ขยายการใช้งานให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวของคุณได้

เครื่องอ่านลายนิ้วมือ iKey จะกลายเป็นผู้ช่วยเหลือที่ดีที่สุดของคุณ นอกเหนือจากการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ การเป็นเจ้าของ iKey ยังหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องกลัวที่จะสูญเสียรหัสผ่านที่สำคัญอีกต่อไป! KINGMAX iKey อุปกรณ์อ่านลายนิ้วมือแบบ USB ได้เริ่มวางจำหน่ายผ่านช่องทางและตัวแทนจำหน่ายต่าง ๆ ของ KINGMAX แล้ว ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่: http://www.kingmax.com/en-global/product/product/Model/iKey_Tiny_USB_Fingerprint_Reader

 

[เกี่ยวกับ KINGMAX]

KINGMAX Group เป็นผู้ผลิตหน่วยความจำ/เมมโมรี่การ์ดรายแรกของโลกที่มีขีดความสามารถที่ครอบคลุมในการผลิตหน่วยความจำตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสูงสุด “คุณภาพมาจากเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ” คือเป้าหมายที่ KINGMAX ยึดมั่นมาโดยตลอด และแรงผลักดันในการแสวงหาความสมบูรณ์แบบและให้ความเชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะทำให้ตลาดโลกมีความโดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ KINGMAX ทั้งหมดจะผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด 100% ก่อนจัดส่ง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด นอกจากนี้เรายังให้การรับประกันที่น่าพอใจเป็นความมั่นใจในการซื้อและใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ KINGMAX: http://www.kingmax.com.tw และสามารถติดตาม KINGMAX บนเฟซบุ๊กได้ที่: www.facebook.com/kingmax.global

You may also like...