COUGAR QBX ที่สุดของการออกแบบ สำหรับคนชอบเคสไซส์เล็ก

SUPPORTS_WATER_COOLING_01

COUGAR ผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งในตลาดฮาร์ดแวร์ มีความภูมิใจที่จะประกาศความสำเร็จในวันนี้ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ COUGAR QBX Mini-ITX เกมมิ่งเคส ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลจาก COMPUTEX D&I ในปี 2015 จัดโดย iF โดยรางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงการได้รับความยอมรับนวัตกรรมด้านการออกแบบของ QBX นั่นเอง

การที่เคส QBX ได้การยอมรับในครั้งนี้ เป็นสิ่งยืนยันถึงความพิเศษและเป็นการปฏิวัติด้านการดีไซน์สมัยใหม่ ถึงแม้ว่าเคสนี้จะมีขนาด Mini-ITX แต่มันสามารถติดตั้งกราฟิกการ์ดระดับ high-end  (ความยาวสูงสุด 350มม.) ได้ง่าย และสามารถติดตั้ง SSD และฮาร์ดดิสก์ รวมถึงการติดตั้งคูลเลอร์ระบายความร้อนยอดนิยมต่าง ๆ บนเคส QBX นี้ เคสขนาดกะทัดรัดนี้มาพร้อมกับราคาที่แข่งขันได้และได้สร้างความคาดหวังจำนวนมากในปัจจุบัน นั้นเพราะว่า QBX จะได้รับประโยชน์จากเกมมิ่งคอนโซลล่าสุดโดยตรงที่ใช้บนเกมมิ่งพีซี ความเป็นปึกแผ่นของตัวเคสและรูปลักษณ์ที่ทันสมัย

5_0afd7e 3_e99cf3 4_d2bbf8

ความสง่างามของ QBX ได้สร้างเปลี่ยนพีซีที่มีรูปลักษณ์แบบเดิมให้กลายเป็นเกมคอนโซลรุ่นใหม่ เหมาะกับการจัดวางภายในห้องนั่งเล่น และสามารถจัดสเปคเป็นพีซีเล่นเกมที่แรงมากกว่าเครื่องคอนโซลอื่น ๆ ในตลาด ความสวยงามของ QBX ไม่เพียงมาในขนาดเล็กและดูทันสมัยเท่านั้น แต่ภายในเคสยังมีการออกแบบให้สามารถติดตั้งออปติคอลไดร์ฟ และพร้อมสำหรับการจัดการสายเคเบิลต่าง ๆ ภายในเคสอีกด้วย

เคส QBX สามารถติดตั้งกราฟิกการ์ดแบบทั่วไปจนถึงกราฟิกการ์ดระดับ high-end เพื่อเสริมสร้างเครื่องของเราให้มีประสิทธิภาพสูงที่สุด เพื่อสร้างความบันเทิงเต็มอิ่มของเกมเมอร์บนความละเอียด 4K ที่จะเกิดขึ้นในคอนโซลนี้, Frame Rate หรือปัจจัยอื่นๆ นอกจากนี้ ด้วยความที่มันเป็นเคส PC คอมโพเน้นต่างๆ สามารถอัพเกรดได้ในอนาคตตามความต้องการของผู้ใช้ สุดท้ายคูลเลอร์ QBX จะช่วยเซฟจากการเกิดความร้อนสูง เพื่อความปลอดภัยของเกมเมอร์ในการเล่นเกมที่ใช้คอมโพเน้นประสิทธิภาพสูงมากที่สุด

รางวัลอันทรงเกียติที่ QBX ได้รับและความคาดหวังของทุกคนทั่วโลกนี้ ทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ด้านเกมมิ่งของปีนี้ และมีการกล่าวขานถึง: บทสรุปของแพลตฟอร์มเกมมิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด

You may also like...