Thermaltake เปิดตัวเคส Commander G Series Tempered Glass ARGB Edition ใหม่สามรุ่น รองรับการ์ดจอแนวตั้ง

Thermaltake แบรนด์อุปกรณ์ PC DIY ระดับพรีเมี่ยมสำหรับระบบระบายความร้อน, อุปกรณ์เล่นเกม และโซลูชั่นหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงมีความยินดีที่จะเปิดตัวเคส Commander G Series Tempered Glass ARGB Edition ใหม่จำนวนสามรุ่นได้แก่ Commander G31 TG ARGB, G32 TG ARGB และ G33 TG ARGB เคสทั้งสามรุ่นนี้จะมาพร้อมกับฝาข้างที่เป็นกระจกนิรภัย โดยเคสรุ่นนี้ได้รับการปรับปรุงมาจาก Commander G Series รุ่นก่อนหน้าด้วยการเพิ่มพัดลมแบบ ARGB เข้าไป เพื่อทำให้เคสรุ่นใหม่นี้ยังคงไว้ทั้งความคลาสิกของการออกแบบตัวเคส และความทันสมัยจากระบบไฟ ARGB ที่ทำให้บรรดาเกมเมอร์ได้เพลิดเพลิน

Commander G Series TG ARGB Edition มีการออกแบบแผงด้านหน้าของตัวเคสที่แตกต่างกันถึงสามรูปแบบ ด้วยดีไซน์ที่มีการตัดเหลี่ยมมุมและตาข่ายโลหะแบบพิเศษที่ให้การระบายอากาศที่ดีเยี่ยม เคส Commander G Series TG ARGB Edition แต่ละตัวจะมาพร้อมกับพัดลม ARGB ขนาด 200 มม. ที่ติดตั้งไว้ด้านหน้าซึ่งสามารถควบคุมได้ผ่านซอฟต์แวร์ของเมนบอร์ด หรือสวิตช์ RGB ที่พอร์ต I/O แผงด้านบนของเคส ส่วนทางด้านหลังของเคสก็มีพัดลมมาตรฐานขนาด 120 มม. ที่ติดตั้งไว้ให้ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ ฝาข้างที่เป็นกระจกนิรภัยมีความหน้า 4 มม. และมีช่องเตรียมไว้สำหรับติดตั้งกราฟิกการ์ดในแบบแนวตั้งได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถย้ายตำแหน่งการติดตั้งของกราฟิกการ์ด และออกแบบตกแต่งภายในเคสได้ตามที่ต้องการ ฟิลเตอร์ด้านล่างรวมกับฟิลเตอร์แม่เหล็กถอดได้ที่ด้านบนช่วยกรองฝุ่นช่วยให้ภายในของเคสสะอาดและดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย และการออกแบบที่แตกต่างกันทั้งสามแบบที่เปิดตัวพร้อมกันทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกเคสที่เหมาะสมกับลักษณะของพวกเขามากที่สุด ร่วมพิชิตโลกแห่งเกมอย่างมีสไตล์ไปด้วยกันโดยใช้เคส Commander G Series TG ARGB Edition

คุณสมบัติเด่นของ Thermaltake Commander G Series TG ARGB Edition:

ซิงค์ไฟด้วยซอฟต์แวร์ RGB ของเมนบอร์ดได้โดยตรง

เคส Commander G Series ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อประสานการทำงานร่วมกับระบบไฟ RGB ของเมนบอร์ดชั้นนำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync และ ASRock Polychrome โดยสามารถเชื่อมต่อกับเมนบอร์ดที่มีคอนเน็คเตอร์ RGB 5V ทำให้คุณสามารถควบคุมไฟ RGB ได้โดยตรงจากซอฟต์แวร์ที่กล่าวถึงข้างต้นโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เสริมหรือตัวควบคุมใด ๆ

ฝาข้างกระจกนิรภัย

เคสรุ่นนี้มาพร้อมกับฝาข้างด้านซ้ายที่เป็นกระจกนิรภัยที่มีความหนา 4mm เมื่อเทียบกับแผ่นอะคริลิคมาตรฐานแผงกระจกนิรภัยหนาและทนต่อรอยขีดข่วนได้มากกว่า นอกจากนี้การออกแบบบานกระจกนิรภัยด้านข้างแบบเต็มพื้นที่จะช่วยให้คุณสามารถแสดงและเพลิดเพลินไปกับส่วนประกอบที่เป็น RGB ของคุณ

ติดตั้งกราฟิกการ์ดแนวตั้ง

เคส Commander G Series ได้รับการออกแบบมาให้เราสามารถติดตั้งกราฟิกการ์ดได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน ด้วยการออกแบบให้มีช่องรองรับสล็อต PCI-E ในแบบแนวตั้ง และรองรับ PCI-E riser (เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องซื้อแยก) ข้อดีของการติดตั้งกราฟิกการ์ดในแนวตั้งก็คือช่วยลดการรับน้ำหนักโดยตรงของเมนบอร์ด และสามารถโชว์ความสวยงามของตัวกราฟิกการ์ดได้อย่างชัดเจน

ลดฝุ่นได้อย่างยอดเยี่ยม

นอกเหนือจากฝาข้างที่เป็นกระจกนิรภัยแล้ว ฟิลเตอร์พัดลมที่เป็นแถบแม่เหล็กด้านบนยังช่วยในการกรองฝุ่น และถอดไปทำความสะอาดได้ง่าย ทางด้านหน้าเคสตรงบริเวณติดตั้งพัดลมก็ยังมีตาข่ายกรองฝุ่นที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการไหลเวียนของอากาศที่ดี ที่ฐานของเคสตรงบริเวณที่ติดตั้งพัดลมก็มีตัวกรองฝุ่นติดตั้งมาให้เช่นกัน ทำให้เคสรุ่นนี้สามารถลดสิ่งสกปรกและกรองฝุ่นละอองที่จะเข้าสู่เคสได้ดีเป็นพิเศษ

รองรับการติดตั้งอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูง

เคส Commander G series มีความสามารถการรองรับอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงได้เป็นอย่างดี เช่น สามารถรองรับฮีตซิงค์ซีพียูที่มีความสูง 165 มม. ได้ สามารถติดตั้งกราฟิกการ์ดที่มีความยาวสูงสุด 300 มม.  รองรับพาวเวอร์ซัพพลายที่มีความยาวสูงสุด 200 (ไม่รวม HDD Rack) การระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมด้วยพัดลมด้านหน้า ARGB 200 มม. และพัดลมด้านหลัง 120 มม. อีกหนึ่งตัว เป็นมาตรฐาน สำหรับเคส Commander G Series สามารถติดตั้งพัดลมด้านหน้าได้สูงสุด 200 มม. สองตัว  ด้านหลังสามารถติดตั้งได้ทั้ง 120 มม. หรือ 140 มม. ได้หนึ่งตัว ส่วนทางด้านบนติดตั้งพัดลมขนาด 140 มม. ได้สองตัว หรือถ้าจะติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ ทางด้านหน้าเคสก็จะรองรับหม้อน้ำขนาด 280 มม. หรือ 360 มม. ได้หนึ่งตัว ถ้าติดตั้งด้านบนจะรองรับขนาด 240 มม. ได้หนึ่งตัว

พอร์ตสำหรับเชื่อมต่อ

ที่ตัวเคสจะมาพร้อมกับพอร์ต USB 3.0 หนึ่งช่อง และพอร์ต USB 3.0 สองช่อง พร้อมด้วยปุ่มควบคุมไฟ RGB ของพัดลมโดยตรงอยู่บริเวณด้านหน้าของเคส

ข้อมูลเพิ่มเติมของเคส Commander G Series TG ARGB สามารถเยี่ยมชมได้ที่:

Commander G31 TG ARGB Mid-Tower
Commander G32 TG ARGB Mid-Tower
Commander G33 TG ARGB Mid-Tower

You may also like...