GIADA i200 มินิพีซีสำหรับงานอุตสาหกรรม

GIADA_i200 Mini-PC

นวัตกรรมล่าสุดกับมินิพีซี Giada i200 ที่มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ 4th generation Intel Dual-Core โดย i200 มาพร้อมกับขนาดเล็กเพียงแค่ฝ่ามือ ซึ่งวัดขนาดเป็นตัวเลขได้เพียงแค่ 130×128.5x26mm. ทำให้เป็นโซลูชันในอุดมคติ สำหรับการนำไปใช้งานเป็นคอมพิวเตอร์สำหรับระบบความบันเทิงภายในบ้าน หรือในพื้นที่ทำงานที่มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่จัดวาง ด้วยตัวเครื่องที่ออกแบบมาเน้นการใช้งานในลักษณะ Thin-clients หรือใช้งานในองค์กร อุตสาหกรรม

มินิพีซี i200 มาพร้อมกับสล็อต mini-PC x16 และมีช่องต่อสำหรับ HDMI และ Display Port อย่างละหนึ่งช่อง สำหรับการต่อออกจอแสดงผลความละเอียดสูงสุดถึง 2160×1080 พิกเซล ใช้ซีพียู Intel 4th generation (Haswell) ในตระกูล U-Seires ที่เน้นด้านการประหยัดพลังงานเป็นพิเศษ โดยตัวเครื่องสามารถให้สมรรถนะ ความเชื่อถือได้ และความทนทาน มีโปรเซสเซอร์ให้เลือกตั้งแต่รุ่น i3, i5 และ i7 ตัวถังประกอบขึ้นจากวัสดุโลหะที่แข็งแรงทนทาน ด้วยความที่ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด จึงสามารถนำไปติดตั้งใช้งานได้ในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นแนวตั้ง แนวนอน หลังจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ หรือหลังจอคอมพิวเตอร์ มาพร้อมกับระบบกราฟิก Intel HD4400 รองรับ Microsoft Direct X 11 ดังนั้นจึงสามารถใช้งานแสดงผลภาพ และเกมสามมิติ ตลอดจนรับชมภาพยนตร์ HD ต่อเนื่องได้อย่างจุใจ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับเมมโมรี DDR3L ขนาด 8GB และฮาร์ดไดร์ฟแบบ mSATA III SSD ที่พร้อมที่จะรันภายใต้สถานการการทำงานอย่างมืออาชีพอย่างมีเสถียรภาพสูงสุด

ด้านหน้าเครื่องมาพร้อมกับพอร์ต USB 3.0 สองพอร์ต และสวิทช์สำหรับเปิดปิดเครื่อง และไฟแสดงสถานะแอลอีดี ด้านหลังมีสายอากาศสำหรับระบบ WiFi และ 3G พอร์ต HDMI, Display Port Ethernet ไมโครโฟน Audio และพอร์ต USB 3.0 อีกสองพอร์ต นอกจากพอร์ตพื้นฐาน ยังมีพอร์ต COM มาให้อีกด้วย

แจ๊คสำหรับเสียบระบบเสียงแบบอินฟาร์เรดรองรับขนาด 3.5mm แบบ 4 ขั้ว ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ในกรณีที่ติดตั้งอยู่กับบริเวณกำแพงที่ต้องการใช้เซ็นเซอร์อินฟาร์เรด ฟีเจอร์ประหยัดพลังงาน JAHC (JEHE Active Hardware Control) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ JEHE โดยซอฟต์แวร์จะช่วยประหยัดพลังงานและสะดวกสบาย ด้วยฟีเจอร์สามอย่าง อย่างแรกคือ จะเปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อเสียบปลั้ก อย่างที่สองคือตั้งเวลาเปิดปิดเครื่องได้ และสามารถเซ็ตให้ตัวรับอินฟาร์เรดสามารถสั่งการเปิดปิดเครื่องได้ อย่างที่สามคือเป็น watchdog timer ที่ช่วยรีสตาร์ตเครื่องให้หากเกิดการล้มเหลวระหว่างการทำงาน หรือเกิดมีการตัดไฟอย่างฉับพลัน และ Restore เครื่องเข้าสู่เซสชันสุดท้ายที่ได้ทำงานค้างไว้ GIADA i200 รองรับการทำงานร่วมกับ Windows 7 , 8.1 และ Linux และได้รับการรับรอง RoHS

You may also like...