Transcend เปิดตัวการ์ดหน่วยความจำความเร็วสูง ความจุสูงแบบ SD และ microSD สำหรับกล้องดิจิทัล และสมาร์ทโฟนเพื่องานวิดีโอ

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลติมีเดีย เปิดตัวการ์ดหน่วยความจำแบบ SD และ microSD ในซีรีส์500S และ 300S ที่ให้อัตราการรับส่งข้อมูลได้สูงสุดถึง 95 MB/s* ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน การ์ดหน่วยความจำในซีรีส์ 500S จะมาในธีมสีทอง โครงสร้างภายในใช้ชิปหน่วยความจำแบบ MLC flash เหมาะสำหรับแอคชันคาเมรา และโดรน ในขณะที่การ์ดหน่วยความจำในซีรีส์ 300S ถูกออกแบบมาให้มีความจุสูงสุดถึง 512GB, ในขณะเดียวกันก็ยังมีการ์ดหน่วยความจำ microSD ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนอีกด้วย

พบกับประสิทธิภาพในระดับ A1

การ์ดหน่วยความจำ 300S microSD ผ่านมาตรฐานการทำงานตามข้อกำหนดของ Application Performance Class 1 (A1) ที่สามารถให้ประสิทธิภาพการอ่านข้อมูลแบบสุ่มในระดับ 1,500 IOPS และประสิทธิภาพในการเขียนข้อมูลแบบสุ่มที่ 500 IOPS โดยให้ความเร็วในการอ่านข้อมูลแบบต่อเนื่องได้สูงสุดที่ 10MB/s การ์ดหน่วยความจำ 300S รุ่นสูงสุดสามารถทำความเร็วการอ่านได้ที่ 95MB/s และบันทึกข้อมูลได้ที่ 45MB/s* ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บข้อมูลและทำงานร่วมกับโมบายล์แอปพลิเคชันได้เป็นอย่างดี

 

500S Series รองรับมาตรฐาน UHS V30 เหมาะสำหรับการบันทึกวิดีโอ 4K

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความรวดเร็วในการรับส่งข้อมูล การ์ดหน่วยความจำซีรีส์ 500S ทั้งแบบ SD และ microSD รองรับการทำงานตามมาตรฐาน UHS Video Speed Class 30 (V30) ช่วยให้การบันทึกข้อมูลวิดีโอระดับ 4K เป็นไปได้อย่างต่อเนื่องลื่นไหลไม่สะดุด นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้มีความทนทานต่อการใช้งานตามมาตรฐาน V30 อีกด้วย ความเร็วในการอ่าน 95MB/s ความเร็วในการบันทึกข้อมูลสูงสุด 60MB/s* เหมาะสำหรับการบันทึกภาพวิดีโอ 4K และสำหรับการอัพเกรดให้กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้องดิจิทัล กล้องวิดีโอ และโดรนที่ติดกล้่อง

 

ปลอดภัย และเชื่อถือได้

การ์ดหน่วยความจำของทรานส์เซนด์ทั้งหมด ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด การ์ดหน่วยความจำเหล่านี้สามารถทำงานได้ดีในอุณหภูมิระหว่าง -25°C ถึง 85°C กันน้ำ กันสะเทือน ปลอดภัยจากการตกหล่น และผ่านมาตรฐานการทดสอบรังสี X-ray พร้อมด้วยคุณสมบัติป้องกันการบันทึกข้อมูลที่ผิดพลาดเพื่อทำให้ทุกไฟล์ข้อมูลที่บันทึกสามารถใช้งานได้

 

ซอฟต์แวร์ RecoveRX เอกสิทธิ์เฉพาะของทรานส์เซนด์

ทรานส์เซนด์ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ด้วยซอฟต์แวร์ RecoveRX โปรแกรมสำหรับกู้ข้อมูล และจัดการข้อมูล RecoveRX มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาไฟล์เอกสาร เพลง วิดีโอ และไฟล์ภาพที่ถูกลบออกไปแล้วกลับคืนมาได้ โดยผู้ใช้เพียงแต่นำการ์ดหน่วยความจำของทรานส์เซนด์ใส่ในคอมพิวเตอร์ที่มีช่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ แล้วเรียกใช้โปรแกรม RecoveRX และการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้งไฟล์ต่างๆ ที่ถูกลบออกไปโดยไม่ได้ตั้งใจก็จะถูกกู้กลับคืนมา นอกจากนี้แล้ว RecoveRX ยังสามารถฟอร์แมต และกำหนดการป้องกันการเขียนทับข้อมูลในการ์ดหน่วยความจำได้อีกด้วย

 

การ์ดหน่วยความจำ SD ซีรี่ส์ 300S ของทรานส์เซนด์มีความจุให้เลือกใช้จาก 16GB – 512GB, การ์ดหน่วยความจำ microSD มีความจุให้เลือกใช้ตั้งแต่ 16GB – 128GB การ์ดหน่วยความจำ SD ซีรี่ส์500S มีความจุให้เลือกใช้ 8GB – 128GBการ์ดหน่วยความจำของทรานส์เซนด์ทั้งหมดได้รับการทดสอบ ความน่าเชื่อถือ ความเข้ากันได้ อย่างเข้มงวด พร้อมทั้งการรับประกัน 5 ปี โดยทรานส์เซนด์

*คุณสมบัติทางด้านเทคนิค, ความเร็ว, และความจุ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามรุ่นสามารถตรวจสอบข้อมูลโดยละเอียดได้ที่เว็บไซต์ th.transcend-info.com

 

เกี่ยวกับทรานส์เซนด์

ทรานส์เซนด์ คือผู้นำระดับโลกของผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลมัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์ ก่อตั้งในไต้หวัน เมื่อปี พ. ศ. 2531 และมีสายการผลิตหน่วยความจำในระดับมาตรฐาน มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับการผลิตหน่วยความจำอย่างครบวงจร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องติดรถยนต์, อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple, แฟลชไดรฟ์, ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา, โซลิด-สเตจไดรฟ์, เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ ผลิตภัณฑ์ด้านมัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์มีสำนักงานตั้งอยู่ในหลายประเทศ ได้แก่สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน และฮ่องกง ทรานส์เซนด์เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นความสำคัญต่อความต้องการของลูกค้า มีความสามารถในการตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดได้อย่างรวดเร็ว

You may also like...