GIGABYTE เปิดตัว AORUS XTREME GeForce RTX 30 Series WATERFORCE กราฟิกการ์ดที่ระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นแรกของโลกที่มีการตรวจจับการรั่วไหลในตัว

GIGABYTE ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์เกมระดับพรีเมียมชั้นนำของโลกประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce RTX 30 Series WATERFORCE ล่าสุดที่ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere ได้แก่ AORUS GeForce RTX 3090 XTREME WATERFORCE WB 24G, AORUS GeForce RTX 3080 XTREME WATERFORCE WB 10G, AORUS GeForce RTX 3090 XTREME WATERFORCE 24G และ AORUS GeForce RTX 3080 XTREME WATERFORCE 10G AORUS เป็นผู้ผลิตรายแรกของโลกที่รวม “ระบบตรวจจับการรั่วไหล” โดยสามารถตรวจจับการรั่วไหลในตัวครอบคลุมทั้งข้อต่อและบล็อกน้ำและสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้ได้ทันทีด้วยไฟกระพริบในทันทีที่ตรวจสอบพบการรั่วไหลในครั้งแรกเพื่อให้ผู้ใช้สามารถจัดการกับการรั่วไหลได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ และป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับระบบ

ลายทองแดงสำหรับการตรวจจับครอบคลุมข้อต่อและบล็อกน้ำทั้งหมด

AORUS WATERFORCE WB เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวแบบวงเปิด GIGABYTE เชี่ยวชาญในโซลูชันระบายความร้อนโดยให้ระยะห่างระหว่างช่องทางของน้ำที่เหมาะสมที่สุดเพื่อเพิ่มการถ่ายเทความร้อนจาก GPU ผ่านการไหลของน้ำที่เสถียร ครีบทองแดงขนาดเล็กเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัส ทำให้มีเส้นทางการนำความร้อนจาก GPU สั้นลงเพื่อให้สามารถถ่ายเทความร้อนไปยังพื้นที่ช่องน้ำได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นฝาปิดและแผ่นหลังของ WATERFORCE WB รุ่นใหม่ยังมีแสง RGB ที่ปรับแต่งได้เนื่องจากผู้ใช้สามารถสร้างรูปแบบพีซีของตนเองและนำความคิดสร้างสรรค์มาสู่ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

AORUS GeForce RTX 3090 / 3080 XTREME WATERFORCE

AORUS GeForce RTX 3090/3080 XTREME WATERFORCE มาพร้อมชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบ AIO เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่มองหาประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันและประสบการณ์การเล่นเกมที่เงียบจากกราฟิกการ์ดที่ระบายความร้อนด้วยของเหลว การ์ดใช้งานง่ายและไม่ต้องบำรุงรักษา แผ่นทองแดงขนาดใหญ่สัมผัสโดยตรงกับ GPU, VRAM และชิ้นส่วนสำคัญอื่น ๆ เมื่อใช้ร่วมกับท่อความร้อนสามารถถ่ายเทความร้อนไปยังโซนระบายความร้อนด้วยของเหลวเพื่อให้เกิดการกระจายความร้อนที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับขนาด 120 มม. หม้อน้ำอะลูมิเนียมขนาด 240 มม. ที่ดีที่สุดจะเพิ่มพื้นที่ผิวและปริมาตรเป็นสองเท่าเพื่อประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ดีขึ้นและพัดลมแบริ่งลูกปืนคู่ 2×120 มม. ทำให้การ์ดแสดงผลมีเสถียรภาพและเย็นมากขึ้นภายใต้การโอเวอร์คล็อกที่สูง ทั้งฝาหน้าและแผ่นหลังของการ์ด WATERFORCE รุ่นใหม่มีไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้และพัดลม ARGB สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ใช้ผ่านซอฟต์แวร์ RGB FUSION 2.0 นอกจากนี้ท่อ FEP ที่แข็งแรงยังช่วยลดการสูญเสียน้ำและมีเสถียรภาพทางความร้อนสูงรวมทั้งทนต่อแรงดันสูงเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานและความทนทานของผลิตภัณฑ์

4 รุ่นข้างต้นทั้งหมดมาพร้อมกับเอาต์พุต 6 เอาต์พุต (3xHDMI, 3xDP), รองรับซอฟต์แวร์ RGB FUSION 2.0, แผ่นหลังโลหะป้องกัน, การเคลือบ PCB เกรดการบินและอวกาศที่ป้องกันฝุ่นและความชื้น, วัสดุชั้นยอดที่ทนทานเป็นพิเศษและสมาชิก AORUS ที่ลงทะเบียน ขยายการรับประกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/Graphics-Card/

You may also like...