ZOTAC เปิดตัวกราฟิกการ์ด ZOTAC GAMING GeForce RTX 20 Series ครบทุกสายการผลิต

ZOTAC Technology ผู้ผลิตกราฟิกการ์ดที่มีนวัตกรรมระดับโลก มีความยินดีที่ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดอีกครั้งด้วย ZOTAC GAMING GeForce® RTX 20 ซีรี่ส์ ซึ่งถือเป็นกราฟิการ์ดชุดใหม่ของ ZOTAC GAMING ที่จะมีกราฟิกการ์ดให้เลือกใช้ทั้งในแบบพัดลมระบายความร้อนแบบโบลเวอร์, ระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมสามตัว และรุ่น AMP ที่มีการออกแบบใหม่ทั้งหมด

NVIDIA GeForce RTX มีการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ และถือเป็นการกำหนดมาตรฐานของประสิทธิภาพใหม่ ด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Turing ™ และแพลตฟอร์ม NVIDIA RTX ที่จะปฏิวัติการทำงานด้านกราฟิกการ์ด โดยการเรนเดอร์ภาพด้วยเทคนิค Ray Tracing ในแบบเรียลไทม์ โดยทำงานร่วมกับเฉดเดอร์ยูนิตที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ นี่ไม่ใช่แค่ประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมเท่านั้น แต่นี่เป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนพีซีที่ยอดเยี่ยมที่สุด

GPU ใหม่นี้มีการเปิดตัวในงานของ NVIDIA ชื่อว่า “GeForce Gaming Celebration” ซึ่งจัดที่ Palladium เมืองโคโลญจน์ประเทศเยอรมนี และเป็นงานที่จัดขึ้นในภายพื้นที่จัดงาน Gamescom 2018

“ZOTAC GAMING รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยืนหยัดอยู่ในประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการเล่นเกม สถาปัตยกรรม NVIDIA Turing เปิดช่องทางมากมายที่สามารถเข้าถึงได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่เพียง แต่จะนำเสนอสมรรถนะที่เหนือกว่าแก่ผู้เล่นเกมเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องมือและเทคโนโลยีเพิ่มเติมสำหรับนักพัฒนาเกมเพื่อลดขั้นตอนการพัฒนา เพิ่มทั้งรายละเอียดของภาพและความสมจริง” โทนี่ หว่อง ซีอีโอ บริษัท ZOTAC Technology จำกัด กล่าว “นี่คือสิ่งที่เกมเมอร์จำนวนมากที่ตั้งตารอ”

ZOTAC GAMING ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2560 โดยเป็นการแยกส่วนธุรกิจออกมาจากแกนหลักของแบรนด์ ZOTAC ที่มุ่งสร้างฮาร์ดแวร์สำหรับเล่นเกมบนพีซีที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม เป็นตัวอย่างของความกล้าหาญด้านวิศวกรรมและความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบของเราซึ่งแสดงถึงประสิทธิภาพการทำงานที่มีความแม่นยำสูงกว่าทศวรรษ ซึ่งทำให้ ZOTAC GAMING เป็นผู้นำในด้านการเล่นเกมบนพีซี โลโก้ของเราแสดงให้เห็นถึงการเจาะทะลุดวงตาของหุ่นยนต์ซึ่งอยู่เบื้องหลังความแรงและเทคโนโลยีในอนาคตที่เต็มไปด้วยตัวตนของผู้ที่จะไม่มีวันพ่ายแพ้และมีประสบการณ์การต่อสู้

การ์ดกราฟิก ZOTAC GAMING ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัด ในการออกแบบแต่ละครั้ง จะเป็นการออกแบบพัดลมใหม่ทั้งหมดเพื่อลดแรงเสียดทาน ลดความแปรปรวนของการไหลเวียนของอากาศและลดเสียงรบกวนในการทำงาน และทำงานได้อย่างทนทาน จับคู่กับ Active Fan Control (AFC) ใหม่ทำให้ประสิทธิภาพในการระบายความร้อนดีขึ้นอย่างชาญฉลาด AFC สามารถควบคุมรอบการหมุนของพัดลมได้อย่างอิสระได้ตามต้องการ ฮีทซิงค์ยังได้รับการปรับให้เหมาะสมกับฮีตไปป์ขนาด 8 มม. จำนวน 4 เส้น พร้อมด้วยหน้าสัมผัสไปยังคอร์ของกราฟิกเพื่อระบายความร้อนได้มากขึ้น

ไม่เพียงแต่ฮาร์ดแวร์ใหม่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทาง ZOTAC GAMING ยังมีซอฟต์แวร์ Firestorm รุ่นใหม่ซึ่งเป็นยูทิลิตีปรับแต่งการทำงานของกราฟิกการ์ดอีกด้วย ได้รับการออกแบบให้ทันสมัยเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน พร้อมระบบไฟ SPECTRA ที่ทำให้ไฟบนตัวการ์ดสว่างขึ้นด้วยโหมดสี และความสว่างที่ปรับได้ ยูทิลิตี Firestorm มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ล่าสุดคือ OC Scanner เครื่องมือใหม่ที่ช่วยให้คุณโอเวอร์คล็อกกราฟิกการ์ดได้เพียงคลิกเดียว โดยไม่ต้องเสียเวลาในการคาดเดาความเร็วด้วยตัวเอง เพียงคลิกเดียว OC Scanner จะวิเคราะห์ฮาร์ดแวร์ของกราฟิกการ์ดและคำนวณ พร้อมให้คำแนะนำความเร็วที่เหมาะสมที่สุด

 

You may also like...