Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ NAS รุ่นใหม่ IronWolf ความจุ 14TB ขึ้นแท่นผู้นำด้านความจุ, ประสิทธิภาพ และความทนทาน

ด้วยความจุกว่า 14TB ทำให้ Seagate IronWolf และ IronWolf Pro ขึ้นแท่นเป็นฮาร์ดไดรฟ์ชั้นนำในตลาด NAS ซึ่งมีความจุที่มากที่สุดในตอนนี้ และก้าวข้ามผ่านความจุเทียบเท่าตระกูล Guardian จากที่ IronWolf รุ่นใหม่มีความจุถึง 14TB ทำให้ NAS แบบหลายไดรฟ์ มีความสามารถเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดด การออกแบบอย่างลงตัวของ IronWolf ได้รับการไว้วางใจจากผู้ผลิต NAS ชั้นนำของโลกว่าเป็นฮาร์ดไดรฟ์ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกันในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้งานตลอดเวลา

IronWolf และ IronWolf Pro มีการผลักดันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของการประยุกต์ใช้ใน NAS ด้วยความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพที่ดี อีกทั้งยังได้รับการยืนยันจากผู้ขายจากทั่วโลก ซึ่งไดรฟ์ IronWolf นี้ ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับผู้ใช้จำนวนมาก พร้อมรองรับข้อมูลได้มากถึง 300TB ต่อปี ทำให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้มากขึ้น ไม่ว่าจะนำไปใช้งานในระบบ NAS เล็กๆ ภายในบ้านระบบภายในสำนักงานขนาดเล็ก และใช้ในเซิร์ฟเวอร์ของสำนักงานขนาดกลาง ไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาล

IronWolf ยังได้ถูกปรับแต่งด้วยเฟิร์มแวร์ AgileArray สำหรับเซิร์ฟเวอร์ NAS เพื่อลูกค้าได้รับประโยชน์ในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพด้วย RAID, dual-plane balanceที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนจากไดรฟ์ในระบบที่มีการติดตั้งฮาร์ดไดรฟ์หลายไดรฟ์, เซ็นเซอร์ป้องกันการสั่นสะเทือนขณะหมุน (RV), การจัดการพลังงานขั้นสูง และตัวควบคุมข้อผิดพลาดในการเรียกคืนข้อมูล ลูกค้าเองจะรู้สึกมั่นใจด้วยโปรแกรม IronWolf Health Management ของ Seagate ที่อยู่ภายในตัวเพื่อการวิเคราะห์และการกู้คืนข้อมูล อีกทั้งยังมีบริการกู้คืนข้อมูลจาก Seagate อีก 2 ปี (มีในรุ่น IronWolf Pro และเป็นตัวเลือกใน รุ่น IronWolf)

กลุ่มธุรกิจการบริการจากภาครัฐ และองค์กร มีการพัฒนาอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากความสามารถในการเพิ่มศักยภาพในการจัดสรรข้อมูล หากคุณเป็นนักธุรกิจ หรือบุคลากรในองค์กร เมื่อคุณต้องการใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ข้อมูลคือสิ่งที่มีความท้าทาย ในวันนี้คงไม่มีใครจ่ายเงินเพื่อความล่าช้าในการจัดสรรข้อมูล

กลุ่มธุรกิจบางกลุ่ม มีพื้นฐานอยู่บนการใช้ข้อมูลเป็นหลัก เช่น การตรวจสอบสภาพอากาศ ซึ่งมีศูนย์ข้อมูลอันน่าทึ่ง แต่ตอนนี้คุณประโยชน์ใหม่จากการใช้เซ็นเซอร์นับล้านทั่วโลก ผู้คนยังคงพัฒนาเพื่อให้เข้าใจว่าสถานการณ์ในการใช้งานข้อมูลสิ้นสุดลงอย่างไร เช่น แนวทางที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบล็อกเชน อาจทำให้เกิดวิวัฒนาการทางด้านการจัดการกับทรัพย์สินทางปัญญา หรืออุตสาหกรรมการเงิน ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูลเป็นรากฐานสำคัญ สำหรับรูปแบบธุรกิจต่าง ๆ และโมเดลเหล่านี้ จะใช้โครงสร้างพื้นฐานในการจัดการกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาล จากเวิร์คสเตชั่นไปจนถึง อุปกรณ์ IoT ในสภาวะแวดล้อมที่กว้างขวาง ไปจนถึงการประมวลผลแบบไม่รวมศูนย์, คลาวด์ และศูนย์ข้อมูลแบบดั้งเดิม

ในปัจจุบันข้อมูลกำลังกลายเป็นรากฐานสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหลายประเภท และอาจเป็นกุญแจสำคัญในการปรับปรุงวิธีการที่ธุรกิจของคุณจะสร้างสรรค์และให้บริการลูกค้า ตอนนี้คู่ค้าหลายคนของเราเห็นว่าข้อมูลเป็นเส้นเลือดของธุรกิจของพวกเขา คุณเคยถามตัวเองไหมว่าธุรกิจของคุณกำลังถูกเปลี่ยนแปลงด้วยข้อมูลอยู่เหรือไม่ หรือว่าคุณจะทำการเปลี่ยนตลาดของคุณโดยใช้ข้อมูลได้อย่างไร
สำหรับธุรกิจ NAS ของคุณ คุณต้องการ IronWolfเนื่องจากการดำเนินธุรกิจต้องอาศัยความคล่องตัว, ความสมดุลและการจัดการขั้นสูงตลอด 24 ชั่วโมง

IronWolf และ IronWolf Pro ได้รับการออกแบบมาเฉพาะ สำหรับการทำงานในระบบ NAS

ไดรฟ์ IronWolf ขนาด 14 TB รุ่นใหม่ ยังสนับสนุนซอฟต์แวร์ IronWolf Health Guard Management (IHM) ของ Seagate และได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ Synology DiskStation NAS, Asustor NAS และ QNAP NAS เมื่อมีไดรฟ์Seagate IronWolf หรือ IronWolf Pro ซอฟต์แวร์ IHM จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของระบบ โดยการแสดงตัวเลือกการป้องกัน, การแทรกแซง หรือการกู้คืน ที่สามารถทำได้โดยผู้ใช้

IronWolf และ IronWolf Pro สามารถขยายความสามารถของ NAS ที่คุณใช้งานให้เพิ่มขึ้น เป็นไดรฟ์สำหรับ NAS ที่ให้ความจุสูงกว่าไดรฟ์แบรนด์อื่น มีความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพในระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับการใช้เป็น NAS เก็บข้อมูลภายในบ้าน, กลุ่มธุรกิจแบบ SOHO และ SMB โดยฮาร์ดไดรฟ์รุ่นใหม่นี้มีความจุในการจัดเก็บข้อมูลมาก แต่ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย สามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการแบ่งปันไฟล์, การเข้าถึงจากระยะไกล และการสำรองข้อมูลสำหรับกลุ่ม SMBs, องค์กร และเหล่าครีเอทีฟ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถรวมศูนย์ข้อมูลไว้ในระบบ NAS เพื่อให้ผู้ใช้หลาย ๆ คน สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ Call Center ซึ่งรองรับคนไทยผ่านเบอร์ 1800-294-289 (โทรฟรี) ได้แล้ววันนี้หรือหากมีปัญหาทางด้านผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อศูนย์บริการ Seagate Seacare ได้ที่อาคาร Fortune Town ชั้น 4 ถนนพระรามเก้า

You may also like...