ASRock จับมือ Cooler Master และ TEAMGROUP เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Phantom Gaming Edition

ในงาน CES 2019 ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดชั้นนำระดับโลกประกาศความร่วมมือกับ Cooler Master และ TEAMGROUP เพื่อขยายไปสู่ผลิตภัณฑ์ในหมวดเกมมิ่งพีซีทั่วโลก ผู้ค้าสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Phantom Gaming edition ได้หลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นเคส, ชุดระบายความร้อนของซีพียู, หน่วยความจำ, และ SSD ให้แก่เหล่าเกมเมอร์สำหรับการสร้างเกมพีซีที่เป็นเอกลักษณ์

ความร่วมมือนี้นำผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พีซีชั้นนำมาร่วมเป็นพันธมิตร Phantom Gaming นำเสนอเคส, ชุดระบายความร้อนของซีพียู, หน่วยความจำ, และ SSD ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นในธีมของ Phantom Gaming นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้เกมเมอร์แสวงหาความชอบในการสร้างเกมพีซีที่มีเอกลักษณ์ และประสิทธิภาพที่ต้องการสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่โดดเด่น

ASRock จะขยายความร่วมมือของพันธมิตร Phantom Gaming อย่างต่อเนื่องและต้องการให้ผลิตภัณฑ์ Phantom Gaming รุ่นที่ผ่านการตรวจสอบได้เหนือกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม รวมทั้งเข้ากันได้กับคุณสมบัติ ASRock Polychrome RGB Sync เพื่อให้มั่นใจว่าได้ส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันยอดเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ในช่วงแรกของ Phantom Gaming edition ประกอบด้วย:
-Cooler Master MasterCase H500P Mesh Phantom Gaming Edition
-Cooler Master MasterBox K500 Phantom Gaming Edition

ชุดระบายความร้อนของซีพียู Phantom Gaming Edition
-Cooler Master MasterLiquid ML240R RGB Phantom Gaming Edition
-Cooler Master Hyper 212 RGB Phantom Gaming Edition

โมดูลหน่วยความจำ Phantom Gaming Edition
-โมดูลหน่วยความจำ T-FORCE XCALIBUR Phantom Gaming RGB

SSD ในซีรีส์ Phantom Gaming Edition
-SSD T-FORCE DELTA Phantom Gaming RGB (5V)

“เกมมิ่งพีซีในวันนี้ต้องการความสามารถในการใช้งานแอปพลิเคชันและเนื้อหาวิดีโอที่หนักหน่วง รวมถึงการออกแบบที่สามารถแสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นของแต่ละบุคคล และนี่จะเป็นก้าวต่อไป” Chris Lee, Associate Vice President, Global Marketing ของ ASRock กล่าว “ด้วยพันธมิตร Phantom Gaming, เราสามารถนำเสนอพีซีเกมมิ่งที่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ให้แก่กับเหล่าเกมเมอร์ พร้อมกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมตามที่พวกเขาต้องการ”

“ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีความร้อนระดับโลก เราภูมิใจที่จะประกาศการเป็นพันธมิตรระหว่าง Cooler Master และ ASRock เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับ Phantom Gaming” Dennis Liu, ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ระบายความร้อนของ Cooler Master กล่าว “Phantom Gaming รุ่น Hyper 212 RGB และ ML240R RGB มุ่งเน้นไปที่เกมเมอร์ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงสุดและต้องดูดี”

“ในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมชิ้นส่วนประกอบเกมพีซี Cooler Master มุ่งหมายที่จะสร้างแรงบันดาลใจความบันเทิงภายในชุมชนเกม ด้วยการปรับปรุงประสบการณ์การสร้างพีซีและรับประกันความน่าเชื่อถือที่ดีที่สุดในระหว่างการเล่นเกมฮาร์ดคอร์ พันธมิตรใหม่นี้นับเป็นก้าวสำคัญสู่วิสัยทัศน์ของเรา” Matteo Stracciari, ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์เคสของ Cooler Master กล่าว

“เพื่อมอบคุณภาพที่ดีขึ้นสำหรับฮาร์ดแวร์พีซีและประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์ TEAMGROUP T-FORCE ตัดสินใจเข้าร่วมเป็นพันธมิตร Phantom Gaming ซึ่งก่อตั้งโดย ASRock ซีรีส์ T-FORCE Phantom Gaming ของโมดูลหน่วยความจำและ SSD มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม และมีความเสถียร ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดและได้รับการรับรองโดยพันธมิตร Phantom Gaming เพื่อให้มั่นใจว่าเกมเมอร์จะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุด” Ken Cho, Vice President, T-FORCE และ Sales Div. ของ TEAMGROUP กล่าว

เคส Phantom Gaming edition, ชุดระบายความร้อนซีพียู, หน่วยความจำ, และ SSD จะถูกจัดแสดงร่วมกับเมนบอร์ด Intel Z390 Phantom Gaming series รวมถึงกราฟิกการ์ด Phantom Gaming Radeon RX Vega/RX 500 series ที่ห้องจัดแสดงของ ASRock ในงาน CES 2019

You may also like...