เมนบอร์ด GIGABYTE X299 สร้างสถิติโลกใหม่ 5 รายการ พร้อมทำคะแนนสูงสุดของโลกในการทดสอบอีก 27 รายการ

GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศถึงผลการทดสอบที่สร้างมาตรฐานสูงเหนือคู่แข่ง ด้วยการคว้าบันทึกสถิติโลกถึง 5 รายการ และ global first places อีก 27 รายการ บนแพลตฟอร์ม GIGABYTE X299 ซึ่งนับเป็นการสร้างสถิติที่น่าทึ่งอีกครั้ง ภายหลังที่มีการเปิดตัวแพลตฟอร์มนี้ไปได้ไม่นาน ด้วยผลคะแนนการทดสอบที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมสูงสุดนี้ น่าจะเป็นโอกาสอันดีที่แสดงให้เราได้เห็นอย่างชัดเจนว่าขณะนี้ใครคือผู้นำแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในตลาด

ผู้ใช้งานระดับมืออาชีพทั่วโลกที่คาดหวังประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ต่างผลักดันแพลตฟอร์ม X299 สู่สมรรถนะที่สูงสุด, ซึ่งด้วยสถิติเหล่านี้ต่างแสดงให้เห็นว่าเมนบอร์ด GIGABYTE X299 เป็นผู้นำและทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับฮาร์ดแวร์เพื่อการโอเวอร์คล็อก, เกมมิ่ง, การตัดต่อวีดีโอ, การรับชม VR และการยกระดับพีซีประสิทธิภาพสูงของคุณ!

สถิติเหล่านี้เป็นผลการทดสอบบนแพลตฟอร์มใหม่มีทั้งประเภท 2D และ 3D, คะแนน 3D ได้รับการตั้งค่าด้วย Intel Core i7 7740X, ขณะเดียวกันการบันทึกสถิติ Global first places สำหรับการทดสอบ 3D ด้วยประสิทธิภาพการประมวลผลแบบ multi-threaded จากซีพียู 6 core (Core i7 7800X), 8 core (Core i7 7820X) และ 10 core (Core i9 7900X)

สถิติที่ปรากฏเหล่านี้ยังไม่สิ้นสุดการส่งผลคะแนน ร่วมติดตามการบันทึกสถิติโลกครั้งใหม่จาก GIGABYTE ได้เร็วๆ นี้ บนเว็บไซต์ HWBOT และเฟสบุ๊ค GIGABYTE!

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AORUS:
http://www.AORUS.com/

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE:
http://www.gigabyte.com/

You may also like...