MSI ปล่อยแคมเปญ RACE ON ซื้อเมนบอร์ด MSI X99A GAMING PRO CARBON ยอดนิยมที่มาพร้อมกับ SSD INTEL แข็งแกร่งแต่ยังคงความคลาสสิก

msi-x99-race-on-promotion

MSI มีความยินดีนำเสนอเมนบอร์ด MSI X99A GAMING PRO CARBON ที่มาพร้อมกับ SSD Intel ซีรีย์ 600P ซึ่งเป็นการรวมตัวกันที่แข็งแกร่งระหว่าง MSI และ Intel แคมเปญ RACE ON นี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 นี้เป็นต้นไป ผู้ซื้อจะได้รับ Intel 600p SSD 256GB เมื่อซื้อบอร์ด MSI X99A GAMING PRO CARBON รายละเอียดสำหรับเมนบอร์ดรุ่นนี้สามารถติดตามได้จาก Link: https://th.msi.com/Promotion/intel-ssd-bundle

คู่หู MSI และ INTEL

msi-x99-race-on-promotion2

ในโลกของการแข่งขันรถ แต่ละวินาทีนั้นมีความหมาย และในโลกแห่งการแข่งขันเกม แต่ละเสี้ยววินาทีนั้นยิ่งมีความหมาย MSI นั้นเข้าใจถึงความคาดหวังของนักเล่นเกมที่ต้องการเป็นหนึ่ง ดังนั้น MSI ได้รวมทีมกับ Intel เพื่อให้ได้มาซึ่งความเร็วที่เหนือกว่า การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมและโครงสร้างที่ทรงพลัง ด้วยโปรโมชั่นนี้จะช่วยให้ผู้ซื้อประหยัดเงินไปได้กว่า 100 เหรียญสหรัฐ ด้วยของแถม Intel 600p SSD จากแคมเปญ RACE ON นี้ ซึ่งจำกัดเฉพาะบางประเทศและช่วงเวลาที่กำหนด โดยของแถมนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2559 ไปจนกว่าของจะหมด ตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดได้ที่นี่ : https://th.msi.com/Promotion/intel-ssd-bundle

intel-ssd6

X99A GAMING PRO CARBON

เมนบอร์ด X99A GAMING PRO CARBON นั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมที่รักที่จะแสดงออกถึงอารมณ์ผ่านทางการเล่นเกม เมนบอร์ด CARBON นั้นออกแบบมาด้วยสไตล์พื้นดำพร้อมกับแสงไฟกระพริบที่ซับซ้อน แน่นอนว่ามันจะช่วยสร้างความน่าสนใจมากขึ้นรวมถึงสมรรถนะที่ดีเยี่ยมอีกด้วย นักเล่นเกมสามารถที่จะปรับแต่งสีสันตามใจชอบซึ่งสามารถปรับเอฟเฟกของแอนิเมชั่นได้มากถึง 17 รูปแบบและ 16.8 ล้านเฉดสี แค่นี้พอมั๊ย? ถ้าไม่พอ บอร์ดสามารถต่อสายต่อเชื่อมได้อีกถ้าหากยังต้องการแต่งแต้มสีสรรบนชุดของคุณให้มีเอกลักษณ์สุด ๆ

image016

เมนบอร์ดรุ่นนี้รองรับการต่อเชื่อมแบบ U.2 และรองรับ SSD แบบ NVMe มันช่วยให้การโอนถ่ายข้อมูลนั้นมีประสิทธิภาพสูงสุดที่ 2400 MB/s ด้วยการใช้งานเพียงแค่ไดร์ฟเดียว นอกจากนั้น M.2 Steel Armor ซึ่งเป็นเกราะป้องกันพอร์ท Turbo M.2 จากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าหรือ EMI ได้ดีกว่า มันรองรับการเชื่อมต่อ SSD แบบ NVMe ที่มีขนาดยาวในมาตรฐาน 22110 ด้วย PCI-E Gen3 x4 ที่มีแบนด์วิดท์สูงถึง 32Gb/s ซึ่งเป็นการจับคู่ที่เหมาะสมสำหรับ SSD Intel 600P เป็นที่สุด

image018
คุณสมบัติอื่น ๆ ที่ได้ถูกปรับปรุงขึ้นเช่น การติดตั้ง Audio Boost 3 ที่ได้เลือกเอาอุปกรณ์เกรดออดิโอชั้นดีเข้าไว้ในตัวเพื่อช่วยให้เกมเมอร์สามารถได้ยินเสียงคุณภาพสูงในระดับสตูดิโอ, DDR4 Boost ที่มาพร้อมกับ Steel Amor ที่จะช่วยคงสภาพสัญญาณให้บริสุทธิ์และจะช่วยยกระดับสมรรถนะและเสถียรภาพในการทำงานมากขึ้น, ขั้วต่อ USB 3.1 Gen2 ที่แข็งแรงและเป็นเมนบอร์ดรายแรกของโลกที่มีช่องเชื่อมต่อ USB 3.1 Type-C ไปยังหน้าเคส

 

You may also like...