MSI เปิดตัวเมนบอร์ด Z370 ครบทุกระดับ ทั้งสายเกมมิ่งและสำหรับคนทำงาน

MSI ขอนำเสนอเมนบอร์ดรุ่นใหม่บนพื้นฐานของแพลตฟอร์ม Z370 จำนวนสี่รุ่น บนสายการผลิตใหม่นี้ มันรองรับการทำงานของซีพียูแบบ 6 คอร์ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเมนบอร์ดรุ่นต่อไปของ MSI นั้นจะประกอบไปด้วยเมนบอร์ดในตระกูลเกมมิ่งสามรุ่นด้วยกันคือ Enthusiast GAMING, Performance GAMING และ Arsenal GAMING ซึ่งทั้งสามรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของหลากหลายนักเล่นเกม ส่วนรุ่นที่สี่ทาง MSI ได้จัดเตรียมไว้สำหรับผู้ใช้ในกลุ่มที่เป็นนักออกแบบ นักสร้างสรรค์ และผู้ใช้งานระดับเวิร์คสเตชัน โดย MSI ได้เตรียมเมนบอร์ด PRO Series ไว้ให้ และเหนือสิ่งอื่นใดนั้นเมนบอร์ดที่ดีที่สุดสำหรับซีพียูแบบ 6 คอร์รุ่นใหม่นี้ก็คือ Z370 GODLIKE GAMING ที่ได้ถูกสรรสร้างขึ้นมาเพื่อขาโหดโดยเฉพาะ

MSI Z370 GODLIKE GAMING

สำหรับนักเล่นเกมที่คลั่งไคล้ความเป็นที่สุด และมองหาประสบการณ์การเล่นเกมและการโอเวอร์คล๊อก เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ MSI Z370 GODLIKE GAMING นั้นเป็นเมนบอร์ดอีกหนึ่งรุ่น ที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับเมนบอร์ดสายเอ็กสตรีม ด้วยมุมมองที่อลังการด้วยแผ่นโลหะขนาดใหญ่ ฮีตซิงค์ที่มีหลายเลเยอร์ และภาคจ่ายไฟแบบ DrMOS PWM จำนว 18 เฟส ซึ่งทั้งหมดนี้รังสรรค์มาเพื่อความเป็นหนึ่งในการโอเวอร์คล๊อก และเพื่อที่จะนำพาเอาประสิทธิภาพมาพร้อม ๆ กับเสถียรภาพในการเล่นเกมที่ยาวนาน เมนบอร์ด Z370 GODLIKE GAMING นั้นเลือกใช้อุปกรณ์ Military Class V บนบอร์ดมาแบบไม่อั้นอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมกับคุณสมบัติด้านเกมมิ่งและการโอเวอร์คล๊อกแบบอัดแน่น

Z370 GODLIKE GAMING นั้นถือเป็นเมนบอร์ดรุ่นแรกที่มีความสามารถเป็น wireless extender มันได้ถูกออกแบบให้มีช่องเสียบ Killer E2500 LAN จำนวนสามช่อง และมี Killer 1535 Wi-Fi AC อีกหนึ่งชุด มันสามารถที่จะบริหารจัดการแบนวิดธ์เพื่อที่จะเรียงลำดับความสำคัญของการเล่นเกมให้อยู่เหนือแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ได้ คุณสามารถที่จะรวมเอา built-in-switch เข้ากับ wireless extender เพื่อที่จะเพิ่มพลังให้กับเน็ตเวิร์คของคุณด้วย Killer LAN เมนบอร์ด GODLIKE นั้นได้เตรียมภาคเน็ตเวิร์คที่ดีที่สุดเพื่อที่สุดของประสบการณ์การท่องอินเทอร์เน็ต ด้วยความง่ายในควรควบคุมบรรดาการเชื่อมต่อต่าง ๆ และให้บริเวณพื้นที่ในการกระจายสัญญาณไร้สายได้ดีกว่าด้วย

เมนบอร์ดรุ่นนี้ยังได้ถูกติดตั้ง ALC1220 จำนวนสองตัวสำหรับภาคออดิโอ, ESS AUDIO DAC ที่มาพร้อมกับ ESS Amplifier, คาปาซิเตอร์ WIMA, ช่องเชื่อมต่อหูฟังขนาด 6.35 มิลลิเมตร และทั้งหมดนี้ได้ถูกแยกส่วนอย่างสมบูรณ์แบบออกจากวงจรอื่นบนบอร์ด เพื่อให้ Z370 GODLIKE GAMING นั้นนำเสนอสรรพเสียงที่บริสุทธิ์ มีความเบี่ยงเบนต่ำให้มันเป็นระบบเสียงที่ดีที่สุด นอกจากนั้นคุณยังสามารถเล่นเพลงได้จากสองแหล่งที่มาได้พร้อม ๆ กันผ่านทางภาคขยายทั้งด้านหน้าและด้านหลังไปยังหูฟังหรือชุดเซอร์ราวน์ด และเพื่อส่งเสริมคุณภาพเสียงให้ดียิ่งขึ้นไปอีกนั้น เราได้เตรียมเทคโนโลยี Nahimic 2+ เพื่อผลักดันให้คุณภาพเสียงดีที่สุดด้วย

เราได้เตรียมพอร์การเชื่อมต่อแบบ Turbo M.2 ที่มาพร้อมกับ M.2 Shield v2 และพอร์ท U.2 เพื่อที่จะเพิ่มการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดผ่านทาง PCI-Express NVMe SSD มาสู่คุณ และเรายังได้จัดเตรียมการ์ด PCI-E M.2 Xpander-Z เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มสล๊อด Turbo M.2 ได้อีกสองช่องทำให้คุณจะมีพอร์ททั้งหมด 5 ช่องเลยทีเดียว และช่องทั้งหมดนี้นั้นจะมี M.2 Shield v2. เพื่อช่วยในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

MSI Z370 GAMING PRO CARBON AC

Z370 GAMING PRO CARBON AC นั้นเลือกใช้อุปกรณ์ CARBON นำเสนอการปรับแต่งด้านแสงไฟผ่านทาง MSI Mystic Light นอกเหนือจากจะถูกออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการปรับแต่งแสงไฟให้สามารถแสดงความเป็นตัวของคุณเองได้แล้ว มันยังมาพร้อมกับคุณสมบัติต่าง ๆ อีกมากมาย

 

MSI Z370 TOMAHAWK

เมนบอร์ด Z370 TOMAHAWK นั้นมาพร้อมกับหลากหลายคุณสมบัติสำหรับนักเล่นเกมส์อาทิเช่น มันรองรับ Twin Turbo M.2 (32 Gb/s, Gen3 x4) เพื่อให้นักเล่นเกมส์สามารถเชื่อมต่อกับ SSD ด้วยความเร็วระดับสูงสุด และมันได้เตรียมการสำหรับ Intel® Optane™ Memory ไว้พร้อมแล้ว และนอกจากนั้น เมนบอร์ด Z370 TOMAHAWK ได้ติดตั้งชุดควบคุมของ ASMedia 3142 USB 3.1 Gen2 ที่จะช่วยยกระดับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านทาง USB ให้สามารถใช้งานพร้อม ๆ กันได้หลากหลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน และ MSI GAMING LAN Manager นั้นจะสามารถจัดสรรและเรียงลำดับความสำคัญของ  latency-sensitive เพื่อให้เป็นผลดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมส์ออนไลน์ ให้มีความลื่นไหลและไร้อาการหน่วง

 

นอกจากเมนบอร์ดรุ่นเด่น ๆ ที่เราได้พูดถึงแล้วทาง MSI ก็ยังมีเมนบอร์ด Z370 พร้อมวางจำหน่ายอีกหลายรุ่น

พบบนเมนบอร์ด MSI Z370 เช่น DDR4 Boost, Audio Boost, และ Lightning USB ที่จะสามารถตอบสนองความอยากของนักเล่นเกมส์ตัวยงที่ต้องการประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่เยี่ยมยอด ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้มีรวมอยู่ในเมนบอร์ด Z370 GAMING M5 และสำหรับนักเล่นเกมส์ที่ต้องการความแตกต่าง คุณสามารถเลือกเมนบอร์ดเช่น Z370 KRAIT GAMING, Z370 GAMING PLUS และกระทั่ง Mini-ITX กับรุ่น Z370I GAMING PRO CARBON AC ให้เข้ากับตัวคุณ

นอกเหนือจากนั้น MSI ก็จะนำเสนอซีรีย์ PRO เช่นรุ่น Z370 SLI PLUS และ Z370 PC PRO ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักออกแบบและ content creators ที่ต้องการเสถียรภาพและประสิทธิภาพที่ดีพร้อม ๆ กัน

รายชื่อเมนบอร์ด Z370 จาก MSI

ENTHUSIAST GAMING
– Z370 GODLIKE GAMING
– Z370 GAMING M5

PERFORMANCE GAMING
– Z370 GAMING PRO CARBON AC
– Z370 GAMING PRO CARBON
– Z370I GAMING PRO CARBON AC
– Z370M GAMING PRO AC
– Z370 KRAIT GAMING
– Z370 GAMING PLUS

ARSENAL GAMING
– Z370 TOMAHAWK
– Z370M MORTAR

PRO SERIES
– Z370 SLI PLUS
– Z370-A PRO
– Z370 PC PRO

You may also like...