ViewSonic เปิดตัวจอมอนิเตอร์ Ultra HD 4K สองรุ่นใหม่ล่าสุด VP2780-4K & VX2475Smhl-4K

ViewSonic 4K monitors

ViewSonic Corp., ผู้นำเทคโนโลยีด้านการแสดงผลทั้งทางด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น เปิดตัวจอภาพ Ultra HD 4K สองรุ่นใหม่ล่าสุด VP2780-4K และ VX2475Smhl-4K โดยที่จอภาพแบบ Ultra HD 4K นั้นสามารถแสดงจำนวน pixel ได้มากกว่าจอ Full HD (1080P) ถึงสี่เท่า ทำให้ภาพนั้นมีความชัด และแสดงรายละเอียดของภาพได้สูงกว่ามาก ผู้ใช้งานสามารถรับชม หรือแต่งภาพขนาด 8MP (หรือน้อยกว่า) รวมถึงการรับชมคอนเทนต์แบบ 4K ได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องย่อหรือขยายภาพ

ViewSonic-VP2780-4K

จอภาพ Ultra HD VP2780-4K รุ่นล่าสุดจาก ViewSonic สามารถตอบสนองความต้องการของมืออาชีพ ที่ต้องการความเที่ยงตรงของสี เช่นการออกแบบ ตกแต่งภาพ หรือตัดต่อวีดีโอด้วยความละเอียด 3840 x 2160 ความถี่ 60Hz native resolution พร้อมเทคโนโลยี Super Clear® IPS panel ให้ภาพที่มีสีสันที่สมจริงมีชีวิตชีวา และมุมมองการรับชมที่กว้าง พาแนลแบบ 10 bit color panel ให้สีได้มากถึง 1.07 พันล้านสีซึ่งมากกว่าจอภาพปกติแบบ 8 bit ถึง 64 เท่า VP2780-4K สามารถตั้งค่า Gamma ได้ถึง 5 ค่า และ การตั้งค่า 2.35 EBU gamma และได้รับการปรับแต่ให้มีประสิทธิภาพของสี และอัตรา Contrast ประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพเช่น งานออกแบบกราฟิก การตัดต่อวิดีโอ และงานภาพถ่าย

ฟังก์ชั่น Multi-picture ของ VP2780-4K สามารถใช้งานแบบภาพซ้อนภาพ ทั้งแบบ Picture-in-picture (PIP) และแบบ Picture-by-Picture (PBP) สามารถแบ่งจอได้เป็นสี่ส่วนเท่า ๆ กัน ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน จากช่อง input ต่าง ๆ ได้ถึงสี่ช่องพร้อม ๆ กัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน multi-tasking การใช้งานทางการเงิน (financial trading) และการรักษาความปลอดภัย (surveillance) และนี่คือหนึ่งในจอมอนิเตอร์ Ultra HD ที่รองรับอนาคตด้วย HDMI 2.0 รองรับคอนเทนต์ 4K ความถี่ 60hz ช่อง DisplayPort 1.2a dual MHL และช่องเชื่อมต่อ USB 3.0 4 ช่อง พร้อม power in stand-by เพื่อการเชื่อมต่อกับแหล่งความบันเทิงที่ครบครัน

VP2780-4K มาพร้อมฐานที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ใช้สบาย เทคโนโลยี Flicker Free ให้ความสบายตาขณะใช้งาน นอกจากนี้จอภาพ VP2780-4K ทุกเครื่องได้รับการปรับแต่งเพื่อให้มีคุณภาพ และประสิทธิภาพในการแสดงผลที่สมบูรณ์ที่สุด

 

 

ViewSonic-VX2475Smhl-4K

ViewSonic VX2475Smhl-4K ให้ภาพที่คมชัดทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ด้านมัลติมีเดีย การเล่นเกม รวมถึงสามารถตอบสนองความต้องการของมืออาชีพ ที่ต้องการความเที่ยงตรงของสีที่สุด VX2475Smhl-4K Ultra HD multimedia monitor มีความละเอียด 3840×2160 ซึ่งสามารถแสดงขนาดภาพได้ใหญ่กว่า Full HD 4 เท่า และมีพื้นที่ pixel ต่อตารางนิ้วมากกว่ามอนิเตอร์แบบ Full HD ที่มีขนาดเท่ากันถึงสองเท่า Super Clear® PLS panel technology ให้ประสิทธิภาพที่สูง Clear Motive technology ช่วยให้ response time ต่ำ ตอบสนองได้ฉับไว ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ไหลลื่นสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียด 4K และวีดีโอ พร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อที่รองรับอนาคตเช่น HDMI 2.0 และ Display Port 1.2a สามารถรองรับทุกคอนเทนต์แบบ Ultra HD ที่ 60Hz และใช้งานได้เต็ม ทำให้แสดงผลได้โดยปราศจากการเบลอ ฉีกขาด หรือเงาซ้อนของภาพ ช่อง input แบบ MHL 2.0 / HDMI 1.4 ให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมวิดีโอ จาก Mobile Device บนจอภาพ VX2475SMHL-4K และทำการชาร์จไปพร้อมกัน

VX2475SMHL-4K มาพร้อมลำโพงคู่กำลังขับ 2W ผู้ใช้งานสามารถเพลิดไปกับเสียงที่สมจริง และประสบการณ์ทางมัลติมีเดียที่สุดยอด VX2475SMHL-4K มีเทคโนโลยี Flicker Free และ Blue Light Filter เพื่อการรับชมที่สบายตา รวมถึงเทคโนโลยี View Mode™ ที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของจอภาพให้เหมาะสมกับการใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ ด้วยประสิทธิภาพระดับ Premium การตอบสนองที่ทันใจ การเชื่อมต่อที่ครบถ้วน น้ำเสียงที่ใสสะอาด และฟีเจอร์ขั้นสูงที่ทำให้ VX2475SMHL-4K สุดยอดทุกความบันเทิง ในการรับชมภาพยนตร์ 4K, ตัดต่อวีดีโอ, เล่นเกม, รับชมรูปถ่ายและตกแต่งภาพ

จอภาพ Ultra HD ล่าสุดจาก ViewSonic มาพร้อม เทคโนโลยี ViewMode™ ที่เพิ่มประสิทธิภาพหน้าจอ ด้วย 5 ค่าจาก ViewSonic ได้แก่ Text, Game, Movie, Web และ Mono mode ในขณะที่เทคโนโลยี Flicker-Free ลดการเมื่อยล้าของสายตา

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ViewSonic กรุณาเยี่ยมชมที่ http://ap.viewsonic.com

You may also like...