เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จัดโปรโมชั่นต้อนรับสงกรานต์ เมื่อซื้อ Power Supply “Antec” 80 PLUS ทุกรุ่นแถม “Antec F19 LED Silent Fan” ฟรี!!

จัดเต็มกันอีกครั้งกับ Power Supply “Antec” ต้อนรับสงกรานต์ ปีใหม่ไทย จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เมื่อซื้อ Power Supply “Antec”ที่เป็น 80 PLUS ทุกรุ่นแถม “Antec F19 LED Silent Fan” ฟรี!!

สำหรับ Power Supply “Antec” มีรุ่น 80 PLUS ให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งานดังนี้

– รุ่นคุ้มค่า “Antec EA Pro Series” รุ่นที่ ได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กับผู้ที่ต้องการใช้อย่างหนักและรองทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกม Overclock หรือใช้งานทั่วไป ด้วยวัตต์เต็ม 80 PLUS® GOLD จ่ายไฟ Max efficiency 91% และพัดลมคุณภาพสูงขนาด 120mm. Silent / Whisper / Quite ทน เงียบ ยาวนาน พร้อมทั้งมี Circuit Shield ระบบป้องกันจัดเต็มเกรดเดียวกับโรงงานอุตสาหกรรม ทำให้คุณมั่นใจไม่ว่าจะใช้งานหนักแค่ไหน

– รุ่น HI-END “Antec Edge Series” Power Supply ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หนักหน่วงและผู้ที่ชื่นชอบการ Modding PC ด้วยมาตรฐานการจ่ายไฟระดับ 80 Plus Gold Certified และสามารถถอดสายได้ 100% Full Modular สายแบบ Flat Cable เพื่อความสะดวกสบายในการจัดสายไฟและการแต่งเคส นอกจากนี้ “Antec Edge Series” ได้เลือกใช้อุปกรณ์การผลิตระดับพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็น Japanese Heavy-duty Capacitors 100% พัดลมระบายความร้อน SilentWhisper-Quiet แบบ LED ขนาด 135mm ใช้ลูกปืนแบบ Fluid Dynamic Bearing เงียบ ทนทานยาวนาน และมีป่มสวิตซ์สำหรับไฟ LED เปิด-ปิดได้ มี Anti-Noise De-Couplers ยางกันรอยและลดเสียงมาให้ 2 สี สีแดง และ สีดำ ระบบป้องกันไฟผิดปกติแบบจัดเต็ม CircuitShiled Full Suit ระดับเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรม และรองรับการใช้งาน Support NVIDIA® SLI™ & ATI CrossFireX™ High Performance Graphic Card ทำให้มั่นใจการใช้งานได้อย่างแน่นอน

ด้วยความคุ้มค่าของ Power Supply “Antec” งานนี้ไม่ควรพลาด ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้าโปรโปรโมชั่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงสิ้นเดือน เมษายน 2560 นี้

สามารถติดตามรายละเอียดสินค้า และซื้อสินค้าได้ที่
http://www.ascenti.co.th/
http://www.facebook.com/Ascenti.Resources

Authorized Distributor:
Ascenti Resources Co., Ltd | ARC
Website: www.ascenti.co.th
Head office: 0-2961-7297, 0-2961-7285

You may also like...