SanDisk MAX ENDURANCE microSD 256GB การ์ดหน่วยความจำคุณภาพสูงสำหรับงานวิดีโอโดยเฉพาะ

เวสเทิร์น ดิจิตอล เดินหน้าขยายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม microSD เปิดตัว SanDisk MAX ENDURANCE microSD การ์ดระดับพรีเมียมความทนทานสูงสำหรับกล้องติดรถยนต์ (Dashcams) และระบบตรวจติดตามหรือระบบรักษาความสอบภายในบ้าน การ์ดตัวใหม่นี้สามารถบันทึกวิดีโอได้ยาวนานได้อย่างที่คุณไม่ต้องกังวลและยาวกว่าการ์ด SanDisk High Endurance microSD ที่วางจำหน่ายในปัจจุบันถึง 6 เท่า SanDisk MAX ENDURANCE microSD ขนาด 256GB ออกแบบมาให้บันทึกภาพได้ต่อเนื่องถึง 120,000 ชั่วโมง ซึ่งมีอายุเทียบเท่า 13 ปี

“เมื่อพูดถึงการรักษาโลกของคุณให้ปลอดภัย ในขณะที่คุณกำลังเดินทางหรือช่วยปกป้องทรัพย์สินส่วนตัวของคุณผู้บริโภคจำนวนมากต่างก็มองหาโซลูชันที่จะทำให้พวกเขาวางใจได้ว่าวิดีโอคลิปที่บันทึกภาพหรือเหตุการณ์สำคัญของพวกเขาจะพร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อที่ต้องการเรียกดู” นายสเตฟาน มันด์ล รองประธานฝ่ายขาย บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น กล่าว

การ์ด SanDisk MAX ENDURANCE microSD ออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน พร้อมทำงานในสภาพอากาศที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิภายในรถยนต์ที่ร้อนจัดหรือตากฝน การ์ดได้รับการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำงานอย่างมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมแม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย แข็งแกร่งทนทานต่อสภาพอุณหภูมิที่สูงมาก สามารถกันแรงกระแทก กันน้ำ และกันรังสีเอ็กซ์เรย์2

การ์ด SanDisk MAX ENDURANCE microSD ยังได้รับการประเมินในระดับ Class 10 ความเร็วระดับ U3 และ V303 จึงมีความเร็วเพื่อบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงในรูปแบบ Full HD หรือ 4K4 ช่วยให้คุณสามารถบันทึกและจัดเก็บวิดีโอได้อย่างที่คุณต้องการ พร้อมมอบความจุ ประสิทธิภาพการทำงาน และความน่าเชื่อถือ ที่กล้องติดรถยนต์และระบบตรวจติดตามหรือระบบรักษาความสอบภายในบ้านในยุคปัจจุบันต้องการ ช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าจะสามารถบันทึกภาพและใช้ฟุตเทจวิดีโอที่พวกเขาต้องการได้อย่างต่อเนื่อง

ราคาและการจัดจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ในตระกูลการ์ด SanDisk MAX ENDURANCE microSD ที่ออกแบบมาสำหรับกล้องติดรถยนต์และระบบรักษาความสอบภายในบ้านมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด

  • 32GB (ราคา 399 บาท)
  • 64GB (ราคา 799 บาท)
  • 128GB (ราคา 1,499 บาท) 
  • 256GB (ราคา 3,299 บาท)

พร้อมวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วไป หรือทางร้านค้าออนไลน์ของ SanDisk

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอลสร้างผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อรองรับข้อมูลที่มีการเติบโต บริษัทได้ผลักดันนวัตกรรมที่จำเป็นเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถจับข้อมูล รักษาข้อมูล เข้าถึงและแปลงความหลากหลายของข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ข้อมูลนั้นมีอยู่ทุกที่ตั้งแต่ศูนย์ข้อมูลขั้นสูงไปจนเซ็นเซอร์ในโทรศัพท์จนถึงอุปกรณ์ต่างๆ ส่วนตัว โซลูชั่นที่เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมของเรานำเสนอความเป็นไปได้ของข้อมูล โซลูชั่นที่มีข้อมูลเป็นศูนย์กลางของเวสเทิร์น ดิจิตอล วางตลาดภายใต้แบรนด์ G-Technology™, HGST™, SanDisk®, Tegile™, Upthere™ และแบรนด์ WD

*หนึ่งกิกะไบต์ (GB) = 1,000,000,000 ไบต์ (หนึ่งพันล้านไบต์) ขนาดความจุที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งหมดนั้นแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมการใช้งาน

1 ชั่วโมงในการบันทึกวิดีโอจะลดลงตามขนาดความจุ สูงสุด 120,000 ชั่วโมงสำหรับขนาด 256GB และ 60,000 ชั่วโมงสำหรับขนาด 128GB และ 30,000 ชั่วโมงสำหรับขนาด 64GB และ 15,000 ชั่วโมงสำหรับขนาด 32GB อ้างอิงจากการทดสอบภายในโดยการบันทึกวิดีโอแบบ Full HD เท่านั้น เวลารวมสำหรับบันทึกวิดีโอแบบ 4K UHD จะน้อยลงตามลำดับ

2 เฉพาะการ์ดเท่านั้น สามารถดูรูปแบบสินค้าและข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อจำกัดต่างๆ ได้ที่ www.sandisk.com/proof

3 ความเร็วระดับ UHS Speed Class 3 (U3) และ UHS Speed Class 1 (U1) เป็นตัวกำหนดตัวเลือกประสิทธิภาพที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการบันทึกวิดีโอแบบเรียลไทม์ด้วยอุปกรณ์ถ่ายภาพที่เปิดใช้งาน UHS มาตรความเร็วแบบ Video Speed Class 30 (V30) เป็นอัตราการจับภาพวิดีโออย่างต่อเนื่องของอุปกรณ์ สามารถดูได้ที่ www.sdcard.org/consumers/speed 

4 ต้องใช้อุปกรณ์ที่รองรับวิดีโอ Full HD (1920×1080) และ / หรือ 4K UHD (3840×2160) อาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ที่ใช้ คุณสมบัติไฟล์ เงื่อนไขการใช้งานและปัจจัยอื่นๆ สามารถดูได้ที่ www.sandisk.com/HD

เวสเทิร์น ดิจิตอล, โลโก้ Western Digital, G-Technology, SanDisk, WD เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนหรือเป็นเครื่องหมายการค้าของ เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น หรือ บริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ เครื่องหมายและโลโก้ microSD เป็นเครื่องหมายการค้าของ SD-3C, LLC เครื่องหมายอื่นๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รูปภาพที่แสดงอาจแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จริง ผลิตภัณฑ์บางตัวอาจไม่ถูกวางจำหน่ายในทุกภูมิภาคทั่วโลก

You may also like...