ทรานส์เซนด์ เปิดตัวกล้องติดตัวบุคคล DrivePro Body 10B

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์ (Transcend®) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล และอุปกรณ์มัลติมีเดีย แนะนำ DrivePro Body 10B กล้องติดตัวบุคคล ซึ่งกล้องติดตัวบุคคลเจนเนอร์เรชันที่สองจากทางทรานส์เซนด์ มาพร้อมกับเซนเซอร์ของโซนี่และอินฟราเรด เพื่อช่วยบันทึกภาพที่มีรายละเอียดที่สูงแม้ในสภาวะที่มีแสงน้อย กล้องติดตัวบุคคล DrivePro Body 10B มีปุ่ม snapshot เพื่อให้เราบันทึกหรือถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสามารถถ่ายภาพวิดีโอในแบบ 360 องศา พร้อมด้วยตัวยึดกล้องที่ติดตั้งได้อย่างแน่นหนา รวมไปถึงตัวกล้องเองก็ออกแบบมาให้ทนทาน กันน้ำ กันสะเทือน

เซนเซอร์จากโซนี่
ตัวกล้องออกแบบมาสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้บังคับใช้กฎหมาย และเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยในระดับมืออาชีพ DrivePro Body 10B สามารถบันทึกวิดีโอที่มีรายละเอียดสูงในระดับ Full HD 1080p ที่ 30 เฟรมต่อวินาที ภายในตัวกล้องใช้เซนเซอร์ของ Sony ที่มีมุมมองกว้างถึง 130 องศา และมีค่า F ที่ 2.8 เพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจน และมีรายละเอียดสูง นอกจากนี้ยังมีอินฟราเรด ที่ทำงานโดยอัตโนมัติเมื่ออยู่ในพื้นที่แสงน้อย เพื่อช่วยให้สามารถบันทึกภาพในลักษณะ grayscale ได้อย่างชัดเจนเมื่ออยู่ในที่มืด

รวบรวมหลักฐานได้ง่าย
DrivePro Body 10B มีแบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์ขนาด 1,530 mAh ในตัวเครื่องสามารถบันทึกวิดีโอ HD Full HD ได้ถึงห้าชั่วโมงโดยชาร์จเพียงครั้งเดียว มีปุ่ม snapshot ที่ช่วยให้บันทึกภาพในช่วงที่เกิดเหตการณ์ได้อย่างทันท่วงที และยังป้องกันการบันทึกภาพทับในช่วงที่เรากดบันทึกด้วย snapshot เพื่อป้องกันภาพหลักฐานสูญหาย

กันน้ำกันสะเทือน
เพื่อให้แน่ใจได้ถึงการป้องกันที่ดีเยี่ยมของส่วนประกอบต่างๆ DrivePro Body 10B ได้รับมาตรฐาน IPX4 ที่สามารถป้องกันน้ำสาดหรือซึมเข้าสู่ตัวเครื่องในทุกด้าน ตัวเครื่องออกแบบมาให้มีความทนทาน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานการทดสอบของกองทัพสหรัฐฯ อย่างเข้มงวด1 ทำให้เราสามารถใช้กล้องบันทึกเหตุการณ์ต่าง ๆ ในทุกสถานการณ์ของการใช้งาน

ซอฟต์แวร์ DrivePro Body Toolbox
DrivePro Body Toolbox ของ Transcend เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับกล้อง DrivePro Body อินเตอร์เฟซออกแบบมาให้ใช้ง่าย ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการกับไฟล์วิดีโอ ภาพถ่ายได้งานบนพีซีที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows นอกจากอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้ปรับแต่งตั้งค่าการทำงานของกล้อง DrivePro Body ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการฟอร์แมตหน่วยความจำ การอัปเกรดเฟิร์มแวร์ก็สามารถได้จากซอฟต์แวร์นี้โดยตร

ชุดอุปกรณ์เสริมมัลติฟังก์ชัน
เพื่อการใช้งานที่หลากหลายในหลายสถานการณ์ ทางทรานส์เซนด์จึงได้ออกแบบชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับติดตั้งเพื่อให้สามารถถ่ายวิดีโอได้ในลักษณะ 360 องศา พร้อมด้วยตัวยึดที่ผู้ใช้สามารถติดตั้ง DrivePro Body 10B เข้ากับชุดเครื่องแบบได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยตัวยึดแบบแม่เหล็ก และตัวยึดแบบมาตรฐาน MOLLE

 

การรับประกัน
DrivePro Body 10B รับประกันโดยทรานเซนด์ เป็นเวลา 2 ปี, ในชุดกล้องจะมาพร้อมกับ microSDHC คุณภาพสูงความจุ 32GB

1 มาตรฐาน MIL-STD-810G 516.6 ทดสอบการตกจากที่สูง

Specifications of DrivePro Body 10B

Model TS32GDPB10B
Sensor Sony high-sensitivity image sensor
Lens f/2.8, 130° wide angle
Infrared Yes, 4 LEDs
Video Formats MPEG-4, H.264 (Full HD 1080p, 30 fps)
Storage 32GB microSDHC card
Interface Micro-USB
Features Quick snapshot button, IPX4 water resistant, U.S. military (MIL-STD-810G 516.6) drop test standards
Accessories 360° rotating clip, Velcro holder
Battery 1,530mAh, up to 5 hours
Operating Temperature -20° to 60°C
Dimensions 88.4 x 52.2 x 19.6 mm
Weight 88g (body only)

เกี่ยวกับทรานส์เซนด์

ทรานส์เซนด์คือผู้นำระดับโลกของผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล มัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์ก่อตั้งในไต้หวัน เมื่อปี พ. ศ. 2531 และมีสายการผลิตหน่วยความจำในระดับมาตรฐาน มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับการผลิตหน่วยความจำอย่างครบวงจร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องบันทึกวิดีโอสำหรับรถยนต์, อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple, แฟลชไดร์ฟ, ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา, โซลิด-สเตจไดร์ฟ, เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ ผลิตภัณฑ์ด้านมัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์มีสำนักงานตั้งอยู่ในหลายประเทศ ได้แก่สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน และฮ่องกง ทรานส์เซนด์เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นความสำคัญต่อความต้องการของลูกค้า มีความสามารถในการตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดได้อย่างรวดเร็ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม https://th.transcend-info.com

You may also like...