MSI Creator 15 โน้ตบุ๊กที่ทรงพลัง ตอบโจทย์การใช้งานด้านความคิดสร้างสรรค์ในระดับมืออาชีพ

MSI ในฐานะแบรนด์แรกที่เพิ่งเปิดตัวครีเอเตอร์โน้ตบุ๊กที่ใช้เทคโนโลยีหน้าจอ Mini LED ตัวแรกของโลกในรุ่น Creator 17 ช่วงต้นปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการสานต่อความสำเร็จนั้น ทาง MSI จึงได้เปิดตัว Creator 15 ครีเอเตอร์โน้ตบุ๊กที่จัดว่าอยู่ในซีรี่ส์เดียวกันกับ Creator 17 มาพร้อมฟีเจอร์เด่น ๆ มากมายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานด้านความคิดสร้างสรรค์ที่หลากหลาย ภายใต้การนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทั้ง Intel Core i7 H ซีรี่ส์ เจเนอเรชั่นที่ 10 ที่ให้พลังในการประมวลผลระดับสูง รวมถึงใช้กราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX ซีรี่ส์ ที่มีพลังในการแสดงผลกราฟิกที่สมจริง ตอบโจทย์สิ่งที่ต้องใช้งานด้านความคิดสร้างสรรค์  มีให้เลือกทั้งแบบหน้าจอความละเอียด 4K หรือเลือกแบบจัดเต็มความเท่ด้วยหน้าจอแบบ Touchscreen ก็ได้เช่นกัน

เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์ให้สูงขึ้นกว่าเดิมอีกหลายขั้น!

MSI Creator 15 มาพร้อมดีไซน์ที่ได้ออกแบบมาเพื่อการพกพาโดยเฉพาะ เจาะจงใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี เป็นอลูมิเนียมที่ให้ความแข็งแรงทนทานสูง ตัวเครื่องเป็นสีเทา Space Gray เพิ่มความเท่ด้วยการพ่นทับพื้นผิวด้วยเนื้อทรายละเอียด ให้สัมผัสที่เรียบเนียนและพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น รวมถึงใช้Lซีพียู Intel Core i7-10875H เจเนอเรชั่นที่ 10 รุ่นใหม่ ที่มีแกนประมวลผลให้ถึง 8 คอร์ เป็นต่อในทุกการประมวลผล เพิ่มความสมจริงด้วยกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX ทำให้เหนือกว่าในทุกระดับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบ, การตัดต่อวิดีโอ, การเรนเดอร์อนิเมชั่น 3D และการแต่งรูปที่ต้องการค่าสีที่เที่ยงตรง ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ก็ต้องบอกว่า Creator 15 ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในลักษณะนี้ได้อย่างเต็มที่ รวมถึงช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการสร้างสรรค์ผลงานมากยิ่งขึ้น

ตื่นตาตื่นใจไปกับประสบการณ์ด้านสีสัน พร้อมความละเอียดที่สูงถึงขั้น Ultra HD (4K)

MSI Creator 15 รุ่นที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียด Ultra HD จะมีฟีเจอร์ที่เรียกว่า True Pixel ที่เป็นการรวมความสุดยอดด้านสีสันของหน้าจอ เป็นต่อในการใช้งานด้านสีสัน ทั้งความกว้างของการแสดงค่าสี ที่ได้มาตรฐาน Adobe RGB ในระดับสูง รวมถึงมีการรับรองมาตรฐานด้านค่าสีต่าง ๆ จากทาง Calman ผ่านการตั้งค่าแสงและสีจากทางโรงงานทีละตัว ให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างสุดขั้ว ไม่ต้องกลัวเรื่องความคลาดเคลื่อนของของค่าสี ให้ประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น

MSI Creator 15 เหนือยิ่งกว่าที่เคยเป็น โน้ตบุ๊กระดับไฮเอนด์พร้อมลูกเล่น Touchscreen

โดยปกติแล้วนั้นโน้ตบุ๊กที่อยู่ในระดับไฮเอนด์ จะเหมาะสำหรับการเป็น workstation ที่ต้องนั่งใช้งานพร้อมกับการมีอุปกรณ์ต่างๆเชื่อมต่อมากมาย แต่ความเชื่อนี้ใช้ไม่ได้กับ Creator 15 เพราะมันมาพร้อมกับฟังก์ชั่น Touchscreen เพียงแค่สัมผัสด้วยปลายนิ้ว คุณก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องอยู่ใต้ข้อกำหนดเดิมๆ เสริมด้วยการใช้งานแบบมัลติทัช เพิ่มอิสระในการใช้งานขึ้นอีกเท่าตัว (ฟังก์ชั่นนี้มีเฉพาะรุ่นที่ใช้หน้าจอความละเอียด Full HD เท่านั้น)

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมายที่จะช่วยเพิ่มความหลากหลายให้การใช้งานด้านการสร้างสรรค์ รวมถึงจัดเต็มความครบครันยิ่งกว่าที่เคยมีมา ไม่ว่าจะเป็นระบบระบายความร้อน Cooler Boost Trinity+ ตัวใหม่ที่ให้ประสิทธิภาพในการระบายความร้อนสูงกว่าเดิมหลายเท่าตัว, ด้านเสียงก็สุดขั้ว ด้วยลำโพงตัวใหม่ในชื่อ Duo Wave Speaker ให้เสียงที่เพอร์เฟ็คยิ่งกว่าเดิม, เสริมด้วยพอร์ตการใช้งาน ที่รองรับความต้องการด้านงานสร้างสรรค์ ด้วยความครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน, แบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 99.9WHr ซึ่งถือได้ว่าสูงที่สุดที่เคยมีมาในโน้ตบุ๊กระดับพกพา ตอบโจทย์ระยะเวลาในการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น รวมถึงยังมีซอฟต์แวร์ต่างๆและมีความเข้ากันกับแอพพลิเคชั่นในการสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี

MSI Creator 15 มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

หาซื้อได้ที่

รายละเอียดสเปคและราคาของ Creator 15

Creator 15 A10SF-202TH / A10SE-203TH

Intel® Core™ i7-10875H/ GeForce RTX 2070 Max-Q, GDDR6 8GB / RTX 2060, GDDR6 6GB / 15.6″ UHD (3840*2160), 4K Thin Bezel, close to Adobe sRGB 100% / DDR IV 16GB*2 (2666MHz) / 1TB NVMe PCIe Gen3x4 SSD Intel Wi-Fi 6 AX201(2*2 ax) + BT5.1/ Single Backlight (White) Keyboard / 2 Years Warranty

ราคา 89,990 (RTX 2070 Max-Q) / 75,990 บาท (RTX 2060)

สำหรับรุ่นที่เป็น Touchscreen จะมีการนำมาวางจำหน่ายหลังจากนี้ รอติดตามสเปคและรายละเอียดได้ที่

MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX

You may also like...