ASUS ROG Strix Scope แมคคานิคอลคีย์บอร์ดที่ออกแบบมาให้เกมเมอร์สาย FPS โดยเฉพาะ

ASUS Republic of Gamers (ROG) ได้เปิดตัวแมคคานิคอลคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ ROG Strix Scope โดยมีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบสไตล์ Xccurate ด้วยการทำปุ่ม Ctrl ด้านซ้ายให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยเพิ่มความแม่นยำและอรรถรสในการเล่นเกมแนว FPS

ปุ่ม Ctrl หรือปุ่มคอนโทรล เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ และจำเป็นอย่างมากสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมแนว FPS จึงทำให้ R&D ของ ROG ได้ทำการวิจัยเพื่อการขยายปุ่ม Ctrl จากเดิมให้ใหญ่ขึ้นถึง 2 เท่าและลดขนาดปุ่มวินโดว์ลงเพื่อให้เกมเมอร์ได้ใช้งานปุ่ม Ctrl ได้ถนัดขึ้นแม่นยำยิ่งขึ้น นอกเหนือจากปุ่ม Ctrl แล้ว ปุ่ม WASD ที่ใช้ในการบังคับทิศทาง ROG Strix Scope ยังใช้ปุ่มที่ให้ผิวสัมผัสแบบพิเศษพร้อมชุบสีเงินให้ความสวยงามและควบคุมได้อย่างแม่นยำ

และภายในกล่องยังแถมเครื่องมือสำหรับอัพเกรดปุ่มคีย์บอร์ดพร้อมคีย์สำรองความรวดเร็วเป็นหนึ่งในสัญชาติญาณของชาวเกมเมอร์ ด้วยปุ่ม Stealth Key บน ROG Strix Scope ที่จะช่วยซ่อนทุกโปรแกรมที่เปิดอยู่บนหน้าจอ รวมถึงการปิดเสียงด้วยการกดปุ่ม F12 เพียงปุ่มเดียว

ROG Strix Scope ได้ถูกออกแบบให้รองรับเทคโนโลยี ASUS Aura sync สามารถปรับแต่งแสงสีบนตัวคีย์บอร์ดให้เข้ากันกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่รองรับ Aura ได้หลากหลายผ่านโปรแกรมได้ตามต้องการ หรือเลือกปรับตามธีมของเกมที่คุณเล่น พร้อมทั้งหน่วยความจำในตัวเพื่อรองรับการตั้งค่าของแสงไฟถึง 6 โปรไฟล์ ในกรณีต้องการปรับแสงไฟและปุ่มฟังก์ชั่น F5-F12 เพื่อการควบคุมมัลติมีเดียจากตัวคีย์บอร์ดเอง

ตัวบอดี้ของ Strix Scope นั้น ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมให้ความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานหนักและยังควบคุมคำสั่งมาโครง่าย ๆ ด้วยโปรแกรม Armoury II สามารถเซ็ตค่าของแสงไฟ ปรับโหมดแสงไฟ และสามารถเก็บข้อมูลการใช้งานในขณะเล่นเกมเพื่อนำมาวิเคราะห์การใช้งานของตนเองได้

Strix Scope ใช้สวิทช์ Cherry MX RGB สุดฮิตอย่าง RED และ BLUE ด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพของสวิทซ์จากเยอรมันเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ชาวไทยโดยเฉพาะ การออกแบบทั้งหมดนี้ ทำให้เราได้คว้ารางวัล iF Design Award
รางวัลที่ได้รับการการันตีในเรื่องของความงาม ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมผ่านการคัดเลือกจากหลาย ๆ ยี่ห้อ จนทำให้เราได้รางวัลในปี 2019 นี้

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : https://www.asus.com/th/Keyboards-Mice/ROG-Strix-Scope/

You may also like...