MSI เปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ RADEON™ RX 580 และ RX 570

MSI มีความภูมิใจนำเสนอกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการอัปเกรดจากพื้นฐานของสถาปัตยกรรม AMD Polaris ซึ่งกราฟิกการ์ด Radeon™ RX 580 GAMING X+, Radeon™ RX 580 GAMING X และ Radeon™ RX 570 GAMING X  รุ่นใหม่นี้ได้ถูกติดตั้งชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่ช่วยคงความเย็นให้กับ GPU FinFET 14 nm ได้ดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยชุดระบายความร้อนนี้จะทำให้ได้ความเร็วคอร์และเมมโมรี่ที่สูงกว่าซึ่งจะทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเล่นเกม และด้วยรูปร่างที่เป็นที่เตะตาของชุดระบายความร้อน TWIN FROZR ซึ่งเกิดจากแสงไฟของโลโก้ GAMING ที่จะสว่างเรืองแสงไปพร้อมๆกับโลโก้ MSI GAMING dragon ที่ด้านข้างที่ทำการติดตั้งไฟ RGB LED เอาไว้ด้วย มันสามารถแสดงแสงสีได้มากถึง 16.8 ล้านเฉดเพื่อให้เข้ากันได้ดีกับการตกแต่งเคสหรืออารมณ์การเล่นเกมส์ในแต่ละช่วงของคุณ ด้านการออกแบบ PCB นั้น MSI คำนึงถึงการเพิ่มขีดความสามารถด้านพลังงานด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ Military Class 4 ที่จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการใช้งานให้ไปถึงขีดสุด ที่ด้านหลังของการ์ดนั้นได้ถูกติดตั้งแบคเพลทสีดำด้านไว้เพื่อเสริมภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งและดุดันไปพร้อม ๆ กับผิวสัมผัสที่ยอดเยี่ยม

TWIN FROZR VI: THERMAL DESIGN

ด้วยชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่เคยได้รับรางวัลมาแล้วจะช่วยยกระดับความเย็นของกราฟฟิกการ์ดด้วยลม TORX Fan 2.0 นั้นเป็นเทคโนโลยีรุ่นที่สองของเทคโนโลยี MSI TORX ที่มีสิทธิบัตรซึ่งจะสร้างแรงลมได้มากกว่า 22% เพื่อให้สมรรถนะที่สูงกว่าและช่วยลดเสียงรบกวนได้ดีกว่า มันได้ถูกต่อเชื่อมกับฮีทซิ้งค์ขนาดเขื่องที่ทำมาจากท่อทองแดงสี่เหลี่ยมจัตุรัสหนา 8 มิลลิเมตรที่ด้านล่างเพื่อส่งเสริมการส่งผ่านความร้อนจากแผ่นนิคเกิลผสมทองแดงและเมื่อรวมเข้ากับซิลิโคน Thermal Compound X นั้น ผลจึงทำให้ขุมพลัง Polaris นั้นคงความเย็นได้ดียิ่งกว่า

ARMOR

กราฟฟิกการ์ดทั้ง Radeon™ RX 570 และพี่ใหญ่ในตระกูล Polaris RX 580 นั้นจะถูกวางจำหน่ายในรูปแบบสีสรรที่สะดุดตาด้วยโทนสี Black & White ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดเกราะที่แข็งแกร่ง กราฟฟิกการ์ด MSI Radeon™ RX 580 และ RX 570 ARMOR series นั้นเป็นกราฟฟิกการ์ดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นเกมส์และนักตกแต่งเคสที่กำลังมองหาความเป็นเอกลักษณ์และสิ่งที่แตกต่างออกไปจากคนอื่น และชุดระบายความร้อน ARMOR 2X นั้นใช้เทคโนโลยี TORX Fan technology  ที่มีสิทธิบัตรและเคยได้รับรางวัลเมื่อถูกติดตั้งบนกราฟฟิกการ์ด TWIN FROZR V ด้วยการควบคุมแรงลมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพความเย็นที่มากกว่า เทคโนโลยี MSI’s Zero Frozr นั้นคือการหยุดการหมุนของพัดลมในกรณีที่มีโหลดต่ำเช่นในระหว่างการท่องเว็บไซด์หรือการเล่นเกมส์เบาๆเพื่อให้ไม่เกิดเสียงรบกวน

 

PREMIUM VR EXPERIENCES

Radeon™ RX 580 และ 570 Graphic Cards จำทำให้คุณได้สัมผัสถึงที่สุดประสบการณ์ของการเล่น VR ทั้งความลื่นไหล ภาพที่ออกมาเสมือนจริง ด้วยเทคโนโลยี AMD LiquidVR™

MSI GAMING APP

ด้วย MSI Gaming App นั้นจะเป็นตัวช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถปรับโหมดของการ์ดระหว่างโหมด โอเวอร์คล๊อก โหมด เกมส์มิ่ง หรือโหมดไร้เสียงรบกวนได้ง่ายดายขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ บน MSI Gaming App เวอร์ชั่นล่าสุดนั้นได้ปรับแต่งฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้มีความง่ายต่อการใช้งานเช่น One-Click to VR ที่ซึ่งจะช่วยปรับแต่งค่าของการ์ดให้ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมส์ VR นอกจากนั้นมันยังผนวกเอาคุณสมบัติพิเศษอย่าง EyeRest ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพของภาพรวมถึง Dragon Eye ที่ช่วยให้เราสามารถชม Youtube หรือวีดีโอต่าง ๆ ไปพร้อม ๆ กับการเล่นเกมส์ได้ด้วย สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ใน Gaming App นั้นมีฟังก์ชั่นการควบคุมแสงไฟ LED ที่ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถเลือกโหมดการแสดงแสงที่เป็นเอกลักษณ์ได้ 5 รูปแบบเพื่อสร้างบรรยากาศการเล่นเกมส์ให้เข้ากันง่าย ๆ เพียงแค่คลิกเดียว

You may also like...