Transcend HUB2C USB Type-C 4-Port Hub ขยายการเชื่อมต่อให้สะดวกยิ่งขึ้น

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ ผู้นำผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลติมีเดีย ประกาศตัวผลิตภัณฑ์ใหม่คือ USB Hub รุ่น HUB2C ที่ช่วยขยายพอร์ต USB Type-C จากหนึ่งพอร์ตไปเป็นพอร์ต USB Type-A จำนวน 4 พอร์ต ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ได้เพิ่มขึ้นผ่านทางพอร์ต USB Type-C เพียงช่องเดียว HUB2C มีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาได้ง่ายและยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำอุปกรณ์ USB ที่เป็นมาตรฐานเดิมมาใช้งานร่วมกับพอร์ต USB-C ได้สะดวกขึ้น

USB Type-C จะต่อด้านไหนก็ได้
Transcend HUB2C ที่เป็น USB Hub แบบ 4 พอร์ตนี้ ออกแบบมาให้ใช้คอนเน็ตเตอร์ USB Type-C ชนิดที่ต่อกับพอร์ตด้านใดก็ได้ ข่วยให้การใช้งานนั้นง่ายขึ้นไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป โน้ตบุ๊ก อุปกรณ์พกพาที่รองรับ Android และพอร์ต USB Type-C นี้ยังถูกใช้งานใน iPad Pro รุ่นปี 2018* เป็นต้นมาอีกด้วย
*คุณสามารถดูรูปหรือวิดีโอจากกล้องดิจิทัลบน iPad Pro 2018 ได้หากกล้องรุ่นนั้นใช้พอร์ต USB-C และออกแบบมาให้รองรับมาตรฐาน DCF (Design rule for Camera File system)

จากหนึ่งกลายเป็นสี่
Transcend HUB2C ช่วยเปลี่ยนพอร์ต USB-C เพียงพอร์ตเดียวให้กลายเป็น USB Type-A ถึง 4 พอร์ต ด้วยการเชื่อมต่อด้วยสายเพียงเส้นเดียวทำให้คุณสามารถขยายการเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มแฟลชไดร์ฟ, คีย์บอร์ด หรือเมาส์ ให้กับแท็บเล็ต หรือแฟลชไดร์ฟให้กับสมาร์ทโฟน Android ของคุณได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ง่ายและสะดวกขึ้น

USB 3.1 รับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงพอร์ต
USB Type-A ที่ได้จาก HUB2C นั้นเป็นมาตรฐาน USB 3.1 Gen 1 ที่มีความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่สูงกว่า USB 2.0/1.1 ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการโอนถ่ายข้อมูลได้เป็นจำนวนมาก และให้ความเร็วในการเข้าถึงข้อมูลได้ในแบบทันทีทันใด

กะทัดรัดพกพาง่าย
HUB2C ออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ช่วยให้คุณพบพาไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่รู้สึกว่าเป็นภาระในการพกพา เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการทำงานที่ดีหรือจะใช้เป็นอุปกรณ์เพิ่มเติมด้านความบันเทิงก็ได้

Transcend HUB2C รับประกันเป็นเวลาสองปี

เกี่ยวกับทรานส์เซนด์
ทรานส์เซนด์คือผู้นำระดับโลกของผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล มัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์ก่อตั้งในไต้หวัน เมื่อปี พ.ศ. 2531 และมีสายการผลิตหน่วยความจำในระดับมาตรฐาน มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับการผลิตหน่วยความจำอย่างครบวงจร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องบันทึกวิดีโอสำหรับรถยนต์, อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple, แฟลชไดร์ฟ, ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา, โซลิด-สเตจไดร์ฟ, เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ ผลิตภัณฑ์ด้านมัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์มีสำนักงานตั้งอยู่ในหลายประเทศ ได้แก่สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน และฮ่องกง ทรานส์เซนด์เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นความสำคัญต่อความต้องการของลูกค้า มีความสามารถในการตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดได้อย่างรวดเร็ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม https://th.transcend-info.com

You may also like...