Apacer ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award ครั้งที่ 26 ด้วยสุดยอดนวัตกรรม และความแข็งแกร่งด้านงานวิจัยและพัฒนา

Apacer Technology ผู้นำด้านอุปกรณ์ดิจิตอลสตอเรจ อีกครั้ง ที่วันนี้บริษัทฯ ได้ฉลองครบรอบ 20 ปีในการดำเนินกิจการ ตลอดจนเป็นปีที่ 9 ต่อเนื่องกันที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence ที่เป็นรางวัลที่มีการจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 26 โดยในปีนี้มีบริษัทเข้าร่วมการประกวดถึงกว่า 578 บริษัท ผลิตภัณฑ์ 1209 ชนิด ถูกส่งเข้าประกวด ด้วยพื้นภูมิความแข็งแกร่งของทีมวิจัยและพัฒนาของ Apacer ที่สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สร้างประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีต่อผู้ใช้ได้อย่างลงตัว ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Apacer 6 ผลิตภัณฑ์ ได้รับรางวัล โดยได้รับการยอมรับจากสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล Apacer ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในด้านอุปกรณ์หน่วยความจำ และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ด้วยสมรรถนะสูงสุด

Apacer ได้คิดค้นนวัตกรรมที่ก้าวข้ามข้อจำกัดต่าง ๆ มากมายในหลากหลายแวดวง ตั้งแต่แวดวงอุปกรณ์ embedded เกม อุปกรณ์พกพา และผลิตภัณฑ์มาตรฐาน military-grade ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในปีนี้ประกอบไปด้วย PM110-25 PCIe SSD, SV-250-7, Multi-power path power technology, COMMANDO Series DDR4 และ PT920 PCIe SSD, ASMini Portable Mini SSD และสุดท้าย ฮาร์ดไดร์ฟสเป็ค military-grade AC630/AC631 และ AC632

U.2 Mil-Spec SSD
PM110.25 เป็นไดร์ฟ SSD ขนาด 2.5 นิ้ว ที่มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซ PCIe Gen3 x2 และ Gen3 x4 สามารถทำความเร็วในการอ่าน/เขียน ต่อเนื่องได้สูงสุด 2,815/1,475 MB/s และอัตราการ อ่าน/เขียน แบบสุ่มอยู่ที่ 296K/238K IOPs ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของฝาครอบที่ช่วยในเรื่องการจัดการอุณหภูมิของตัวไดร์ฟ ลดปัญหาความร้อนสูงเกินซึ่งมักพบได้ในไดร์ฟ PCIe รุ่นอื่น ๆ ฝาครอบดีไซน์พิเศษจะทำให้สามารถกระจายความร้อนจากตัวชิปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความร้อนโดยรวมได้กว่า 30% นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Underfill ที่ช่วยกระจายความร้อนออกจากตัวอุปกรณ์บนแผงวงจร และป้องกันไม่ให้จุดเชื่อมบัดกรีของขาตัวชิปละลายหลุดออกจากกันขณะทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมร้อนจัด ตลอดจนเทคโนโลยีนาโนโค้ทติ้งทำให้ตัวไดร์ฟมีคุณสมบัติปกป้องตัวเองจากฝุ่น และน้ำหกใส่ในระดับ IP57

SV250-7 มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำหน้า และ Multi-Powerpath
SV250-7 นั้นมาพร้อมกับเทคโนดลยี Multi-PowerPath ที่เป็นโซลูชั่น plug-and-play สำหรับระบบจ่ายไฟ รองรับการเชื่อมต่อไฟเลี้ยงด้วยสายแบบ Pin7 VCC และ พินคอนเน็กเตอร์แบบ 7+2 pin ในด้านข้าง พร้อมดีไซน์แบบไร้สายด้วยวงจรภาคจ่ายไฟนวัตกรรมใหม่ Multi-PowerPath ที่ช่วยปกป้องไดร์ฟ SSD จิ๋วให้ปลอดภัยจากการโอเวอร์ฮีท แม้ว่าขณะใช้แหล่งจ่ายไฟพร้อมกันถึง 3 แหล่ง และยังมาพร้อมกับ LDPC (Low-density parity check) ตัวไดร์ฟมีความจุสูงสุด 256GB และความเร็ว อ่าน/เขียน สูงสุด 560/530 MB/s รองรับ AES-256 bit และ TCG OPAL 2.0 ตลอดจนเทคโนโลยี CoreAnalyzer เทคโนโลยีที่คิดค้นโดย Apacer ที่ช่วยปรับแต่งการทำงานให้ได้สมดุลสูงสุด ตลอดจนมีแอพ SSDWidget สำหรับการเข้าตรวจสอบข้อมูลในระบบ S.M.A.R.T สำหรับการตรวจสอบสถานะของไดร์ฟและสุขภาพของ SSD ได้ตลอดเวลา

บูสท์พลังไปกับ COMMANDO DDR4 เมมโมรีเดสก์ท็อปสำหรับเกมมิ่ง และ PT920 PCIe SSD
COMMANDO Series-DDR4 & PT920 PCIe ออกแบบมาเฉพาะสำหรับนัก DIY และเกมเมอร์ตัวจริง ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปืนไรเฟิล ที่ทำให้ดูเข้ากันกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานของมันเอง ด้วยเมมโมรี DDR4 ที่สามารถใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มล่าสุดจากทั้ง Intel® และ AMD ด้วยความถี่ในการทำงานที่สูง แรงดันไฟเลี้ยงต่ำ และค่าหน่วงเวลาที่ต่ำ นอกจากนี้ PT920 SSD นั้นก็ใช้อินเตอร์เฟซ PCIe Gen3 x4 ที่ให้แบนด์วิดท์สูงสุดถึง 2500 MB ในจังหวะการอ่าน และ 1300 MB ในการเขียน ทำให้ COMMANDO Series สามารถตอบสนองเซสชั่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยสมรรถนะสูงสุด

ASMini: Pocket SSD ขนาดกะทัดรัด
ด้วยขนาดเพียง 8.1 x 5.4 เซนติเมตร ASmini นั้นมีขนาดเล็กใกล้เคียงกับนามบัตร และด้วยความหนาเพียง 0.6cm โดยขนาดโดยรวมนั้นถือได้ว่าเล็กกว่าไดร์ฟขนาด 2.5 นิ้วถึง 85% ชิ้นงานที่ถูกปรับแต่งมาอย่างประณีตนี้ มาพร้อมกับสีแชมเปญเมทัลลิก ที่รองรับความจุสูงถึง 240GB ซึ่งเท่ากับขนาดไฟล์วีดีโอความละเอียด 4K ความยาว 6 ชั่วโมง และด้วยความเร็วในการ อ่าน / เขียน

AC630/AC631: Military-grade กันกระแทก กันน้ำ กันฝุ่น เพื่อนแท้ชาวเอ้าท์ดอร์
AC630/AC631 ออกแบบมาให้สอดรับกับมาตรฐาน MIL-STD-810G 516.6 ตอบสนองความต้องการไลฟ์สไตล์แบบเอาท์ดอร์ โดยผ่านการทดสอบตาม Procedure IV (Transit Drop Test) และ IP55 ด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ตที่สื่ออารมณ์ถึงความทนทาน และตัวถังแบบชิ้นเดียวหุ้มด้วยยางกันกระแทกที่ช่วยปกป้องข้อมูลภายในจากแรงกระแทกภายนอก ตลอดจนดีไซน์สล็อตสำหรับเก็บสายเคเบิลรอบตัวถัง เท็กซ์เจอร์แบบสามมิติบนตัวถังของ AC631 ที่ช่วยให้ตัวถังดูมีมิติและป้องกันลายนิ้วมือและรอยขีดข่วน ทำให้มั่นใจได้ในการใช้งานสไตล์เอาท์ดอร์

AC632 ฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพากันกระแทกระดับ Military-Grade ที่มีความสามารถปกป้องตัวเองจากแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทกภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม

AC632 นั้นออกแบบมาให้สอดคล้องกับมาตรฐาน MIL-STD 810G 516.6 Procedure IV (Transit Drop Test) ด้วยดีไซน์โครงสร้างภายในที่มีชุดซับแรงกระแทก ที่ช่วยปกป้องไส้ในของ AC632 ไว้ตลอดเวลา ช่วยลดผลกระทบจากแรงกระแทกกรณีทำตก ด้วยตัวไดร์ฟถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่สง่างามและเรียบง่าย ตัวถังทำจากอะลูมิเนียมที่มีการลบเหลี่ยมมุม และผิวอะลูมิเนียมแบบด้านช่วยลดและซ่อนรอยนิ้วมือระหว่างการจับถือ AC632 นั้นมีขนาดที่เล็กกว่าไดร์ฟตระกูล military-spec ที่มีตัวถังโลหะที่มีอยู่ในปัจจุบัน โดยที่ความหนาอยู่ที่ 17.3 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 245g เหมาะสำหรับนักธุรกิจมืออาชีพที่ต้องการความสะดวกในการพกพาและความน่าเชื่อถือของตัวไดร์ฟขั้นสูงสุด

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacer ประเทศไทย
https://www.facebook.com/Apacer-Asia-Pacific-Thailand-1188321274530209/

You may also like...