ผลิตภัณฑ์ ASUS ได้รับรางวัลจาก European Hardware Association Community Awards, Hardware. Info Community Awards และ KitGuru Reader Awards ประจำปี 2018

ASUS ได้รับรางวัลใหญ่ประจำปี 2018 ถึง 3 รางวัล โดยผลสำรวจของ European consumer electronic community มีบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทั่วทุกทวีปเข้าร่วมผลสำรวจ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, อุปกรณ์ต่อพ่วง, โน้ตบุ๊ก และเกมมิ่งพีซี ทุก ๆ ผลสำรวจจาก European Hardware Association, Hardware.Info และ KitGuru community ผลิตภัณฑ์ของ ASUS ได้รับการโหวตเป็นอันดับต้น ๆ ของผลสำรวจของแต่ละกลุ่มสินค้า และได้รับรางวัลไปทั้งหมด 23 รางวัล จากเวปไซต์ข่าวสารและรีวิวเกี่ยวกับเทคโนโลยีชื่อดังถึง 9 เว็บไซต์ ทั่วทวีปยุโรป


จากผลการสำรวจในปี 2018 ของ European Hardware Association (EHA) Community ทาง ASUS ได้รับรางวัลจาก EHA Community มากที่สุด โดยทั้งหมดนี้ได้มาจากผลสำรวจรายบุคคลกว่า 1.3 ล้านคะแนนโหวต ผลปรากฎว่า ASUS ได้รางวัลด้วยคะแนนโหวตกว่า 38,000 คะแนน ใน 7 รายการ ประกอบไปด้วย เมนบอร์ด, การ์ดจอ, จอภาพ, เราท์เตอร์, คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก, โน้ตบุ๊ก และเกมมิ่งพีซี

จากทำผลสำรวจของทาง Hardware.Info และ KitGuru สององค์กรเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงโด่งดังในทวีปยุโรป ปรากฎว่า มากกว่า 12,500 เสียงโหวต ยกให้ ASUS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุด ครอบคลุมไปถึง 10 หมวดผลิตภัณฑ์ ประกอบไปด้วยเมนบอร์ด, การ์ดจอ, จอภาพ, เราท์เตอร์, หูฟังเกมมิ่ง, โน้ตบุ๊ก, โน้ตบุ๊กเกมมิ่ง, เกมมิ่งพีซี, ทูอินวันพีซี, คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก และอีกมากกว่า 12,000 เสียงโหวตจาก KitGuru โหวตให้ผลิตภัณฑ์ ASUS เป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมถึง 6 รายการได้แก่ เมนบอร์ด, การ์ดจอ, จอภาพ, เราท์เตอร์, คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก และเกมมิ่งพีซี

ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังของ ASUS ในกลุ่มลูกค้าในทวีปยุโรป และรางวัลมากมายที่ได้รับ พิสูจน์ให้เห็นชัดเจนแล้วว่า ASUS ยึดมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่จะมอบความสุขและประสบการณ์แห่งโลกดิจิตอล ให้กับผู้คนทั่วทุกมุมโลก

You may also like...