เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอร์ ประกาศความร่วมมือกับ Activision แถม Call of Duty®: Black Ops 4 จำกัดเวลาสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการจะมาพร้อมกับเกม Black Ops 4 เวอร์ชันพีซี

รีพับลิคออฟเกมเมอร์ (ROG) ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Activision สำหรับเกม Call of Duty®: Black Ops 4 บนพีซีที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน ถึง 12 ตุลาคม ROG จะเป็นแบรนด์แรกที่จัดโปรโมชั่นแถมเกม Call of Duty®: Back Ops 4 ลูกค้าจะสามารถเข้ารับเกมได้เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ ROG ที่ร่วมรายการในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ด้วยความทุ่มเทที่มีให้กับเหล่านักเล่นเกมพีซี ทีมงาน Call of Duty และ ROG ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดสำหรับความร่วมมือสุดพิเศษบนเทคโนโลยี AURA Sync ที่มีอยู่บนหลากหลายกลุ่มสินค้า

“เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการเป็นพันธมิตรกับเอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอร์ สำหรับแนวทางใหม่ของ Black Ops 4,” มร. Ander Nickell, ผู้อำนวยการด้านพันธมิตรธุรกิจของ Activision กล่าว “ทีมพัฒนาของเราทำงานอย่างหนัก ทำให้เราได้เกม Call of Duty เวอร์ชันพีซีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาเช่นเดียวกับ ASUS ROG ที่มีความุ่งมั่นที่จะให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสังคมนักเล่นเกมนี่จึงนับเป็นความลงตัวโดยธรรมชาติที่จะนำแบรนด์ของเราเข้ามาร่วมกันเพื่อนำเสนอสิ่งพิเศษให้แฟน ๆ”

“เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอร์ และ Activision ได้ประสบความสำเร็จในช่วงหลายปีที่ผ่านมา, ในตลาดของพวกเขาและเรามีความตื่นเต้นที่จะนำทั้งสองเข้ามาร่วมกัน” Vivian Lien, Head of Global Marketing for Gaming at Republic of Gamers, และ Chief Marketing Officer at ASUS North America กล่าว “ROG ได้นำเสนอประสบการณ์เกมมิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับเหล่าพันธมิตรและสื่อ ทั้งในส่วนของเทคโนโลยีและธุรกิจเราได้ร่วมมือสนับสนุนทีม eSports มากมายเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อที่จะสามารถนำเสนอประสิทธิภาพระดับแนวหน้าและนวัตกรรมที่จะเป็นตัวกำหนดชัยชนะของเกมและในทำนองเดียวกัน เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Activision เพื่อควบรวมเทคโนโลยีแสงไฟ RGB AURA Sync ของเราเข้ากับ Call of Duty เวอร์ชั่นล่าสุดนี้เพื่อยกระดับการเล่นเกมให้สูงยิ่งขึ้นวันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ ROG ที่ร่วมโปรโมชั่นแถมหนึ่งในเกมที่ได้รับการรอคอยมากที่สุดของปีนี้ Call of Duty®: Black Ops 4 on PC”

กุมชัยชนะแห่งการรบด้วย AURA Sync ที่ผสานเข้ากับ Call of Duty: Black Ops 4 ที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ

ROG ทำงานร่วมกับ Activision สำหรับความสามารถในการปรับแต่งและเอฟเฟคต์ต่างๆของ AURA Sync บนCall of Duty: Black Ops 4 เวอร์ชั่น PCให้กับอุปกรณ์ต่างๆที่รองรับ AURA Sync ด้วยการเชื่อมโยงสีไฟและเอฟเฟคต์ต่างๆของอุปกรณ์ที่รองรับไฟแบบ RGBเช่นเดสก์ท็อป, ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เมนบอร์ด, โน้ตบุ๊ค, และเม้าส์ทำให้เป็นการง่ายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ในการที่จะปรับแต่งชุดอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมให้มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งหน้าตาและความรู้สึกที่สะท้อนตัวตนในการเล่นเกมหรืออารมณ์ของเกมที่กำลังเล่นในขณะนั้นด้วย AURA Sync ที่ผสานเข้ากับ Call of Duty: Black Ops 4, การเคลื่อนไหวในตัวเกมจะมีผลต่อเอฟเฟคต์ไฟในแบบต่าง ๆ เพื่อให้การเล่นเกมมีความสนุกยิ่งขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงความเข้มข้นของเกมผ่านทางพีซีและอุปกรณ์ต่าง ๆ ของผู้ใช้สร้างประสบการณ์แบบดำดิ่งเข้าสู่โลกของเกมได้ดียิ่งขึ้น

ROG และโปรโมชั่นแถมเกม Call of Duty: Black Ops 4

ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนเป็นต้นไปจะได้รับตัวเกมแบบ Standard Edition สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมทั้งในส่วนของสินค้าที่ร่วมโปรโมชันแถม Call of Duty: Black Ops 4,สถานที่ซื้อ, และข้อมูลการแลกรับกรุณาเข้าไปที่: https://promotion.asus.com/th/th/call-of-duty-black-ops-4-dominate-with-the-best

You may also like...