ฮัลโลวีนจะมาเยือนใน For Honor กับอีเวนต์ “Monsters Of The Otherworld”

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่าอีเวนต์ฮัลโลวีนของ For Honor ในชื่อ “Monsters Of The Otherworld,” จะพร้อมให้เล่นในวันพรุ่งนี้ฟรีแก่ผู้เล่นทุกคนบน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, และ Windows PC.

For Honor: Monsters of the Otherworld – ตัวอย่างอีเวนต์ฮัลโลวีน

อีเวนต์ “Monsters Of The Otherworld” จะเริ่มในวันที่ 22 ตุลาคมและดำเนินไปเป็นเวลาสามสัปดาห์ โดยนำเสนอโหมดเกม PVP สุดสะพรึงสองโหมดในสไตล์ของโหมด Dominion ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคมถึง 5 พฤศจิกายนนี้ ผู้เล่นจะสามารถสนุกไปกับ Endless March แล้วต่อกรกับเหล่า Minions ที่จะแทนที่ด้วยทัพโครงกระดูกอันแข็งแกร่งซึ่งจะเป็นความท้าทายให้ผู้เล่นได้รับรางวัล และตั้งแต่ 5 พฤศจิกายนถึง 12 พฤศจิกายน ใน Spooky Slasher ผู้เล่นจะได้ยึดพื้นที่เพื่อรับบูสต์พิเศษแล้วกำจัดปิศาจร้ายที่ตระเวนไปทั่วฉาก ด้วยอันตรายที่รายล้อมทั่วทุกหัวมุมเช่นนี้ ผู้เล่นจะต้องรวบรวมความกล้าแล้วเข้าปะทะอย่างไร้ปรานี

ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับรางวัลใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟเช่นอาวุธและของประดับใหม่ ๆ รวมถึงรางวัลจากอีเวนต์ฮัลโลวีนครั้งก่อนในช่วงสามสัปดาห์นี้ด้วย ไอเทมใหม่จะมีให้ซื้อจากร้านค้าในเกมซึ่งประกอบไปด้วยชุด, หน้ากากและรูปแบบการสังหาร

อีเวนต์ “Monsters Of The Otherworld” เป็นส่วนหนึ่งของ For Honor’s Year 4 Season 3 Resistance, ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของนักรบผู้ลุกฮือขึ้นเพื่อปราบศัตรูร่วมกันนั่นคือ The Warmongers และยุติการปกครองอันน่าหวาดหวั่นลงให้ได้ โดย Resistance จะนำเสนออีเวนต์ใหม่, ฉากใหม่, แบทเทิลพาสใหม่, แบทเทิลบันเดิล, ของตกแต่งประจำฤดูกาลใหม่ และอัปเดตอื่น ๆ ของเกมที่น่าตื่นเต้น

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีซันนี้ โปรดไปที่ forhonorgame.com/resistance.
  • สำหรับข่าวสารอื่นเกี่ยวกับ For Honor, โปรดไปที่ forhonorgame.com และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/forhonorgame.
  • สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ For Honor และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.
  • โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

เกี่ยวกับ For Honor

พัฒนาโดย Ubisoft Montreal ร่วมกับสตูดิโออื่นในเครือของ Ubisoft** For Honor นำเสนอแคมเปญอันดึงดูดและโหมดมัลติเพลเยอร์อันตื่นเต้น ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบจากสี่ขุมกำลังอันยิ่งใหญ่ – อัศวินผู้กล้า, ไวกิ้งผู้อำมหิต, ซามูไรผู้ร้ายกาจและบู๊ลิ้มผู้น่าพรั่นพรึง – ต่างจะมาต่อสู้เอาชีวิตกันในสนามรบระยะประชิดอันเข้มข้นและสมจริง ระบบ Art of Battle คือระบบต่อสู้อันเหนือล้ำของเกมที่ให้ผู้เล่นสามารถบังคับนักรบของตนได้โดยสมบูรณ์ และสามารถปลดปล่อยทักษะพิเศษรวมถึงความสามารถในการต่อสู้ของฮีโรแต่ละคนออกมาได้เต็มที่เพื่อล้างผลาญอริศัตรูทุกรายที่ขวางทาง

อัปเดตชุดใหม่ที่กำลังจะมาจะช่วยให้ผู้ที่ซื้อ For Honor สามารถเล่นเกมได้บน Xbox Series S ในความละเอียด 1080p และบน PlayStation®5 และ Xbox Series X ในความละเอียด 4K resolution for free through next-gen backward compatibility.

**สตูดิโอที่ร่วมพัฒนาของ Ubisoft ประกอบด้วย Quebec, Toronto และ Blue Byte. และมีการพัฒนาเสริมจาก Studio Gobo.

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงเชิงโต้ตอบและบริการเพื่อความบันเทิงชั้นนำ ด้วยประวัติผลงานอันมากมายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึง Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, วิดีโอเกมในซีรีส์ Tom Clancy’s รวมถึง Ghost Recon, Rainbow Six และ The Division ทีมงานจากเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานทั่วโลกของ Ubisoft ต่างมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้แก่ทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มชื่อดัง รวมถึงคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตและ PC สำหรับในช่วงปีงบประมาณ พ.ศ.2562-2563 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,534 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com

You may also like...