FSP เปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายรุ่น Dagger ขนาด SFX เอาใจนักประกอบเครื่องไซส์เล็ก

FSP ผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานประสิทธิภาพสูง มีความยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ที่จะประกาศเปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายรุ่น Dagger ขนาดมาตรฐาน SFX ซึ่งมีสองรุ่นให้เลือกใช้คือ 500 และ 600 วัตต์ พาวเวอร์ซัพพลายรุ่นนี้ออกแบบให้มีขนาดเล็ก เพื่อใช้กับพีซีมาตรฐาน SFF แต่ยังคงให้พลังวัตต์สูง และมีประสิทธิภาพเต็มพลังสะใจนักประกอบคอมพ์เช่นเดิม 

เกิดมาเพื่อจ่ายไฟเต็มประสิทธิภาพให้กับเครื่องไซส์เล็ก

พาวเวอร์ซัพพลายรุ่น Dagger มีขนาดเล็กตามมาตรฐาน SFX และมีความหนาแน่นของพลังงานไฟฟ้าเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับพาวเวอร์ขนาด ATX แบบปกติ พาวเวอร์ซัพพลายทั้งสองรุ่นได้รับการรับรอง 80Plus Gold ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการจ่ายพลังงานต่อโหลดทั่วไปมากกว่า 90% รุ่นขนาด 500 และ 600 วัตต์ นี้เพียงพอต่อการใช้งานทั่วๆ ไป จนถึงการใช้งานร่วมกับฮาร์ดแวร์ระดับไฮเอนด์ เหมาะสำหรับนำไปประกอบกับเครื่องแบบ Mini ITX หรือ Micro ATX เครื่องขนาดเล็กที่นิยมใช้ในการเล่นเกมแบบเสมือนจริงอีกด้วย (VR)

สายไฟแบบโมดุลถอดประกอบง่าย แถมเดินสายไม่รกเพราะเป็นแบบริบบ้อน

พาวเวอร์ซัพพลายรุ่น Dagger ออกแบบสายไฟเป็นแบบโมดุลทั้งหมด จุดเชื่อมต่อทุกช่องออกแบบให้เรียงเป็นระเบียบอยู่ด้านหลัง ทำให้เคสดูเรียบหรูยิ่งขึ้น สายไฟแบบริบบ้อนทำให้ประหยัดพื้นที่และเดินสายได้ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับประกอบใช้งานอย่างลงตัวกับเคสที่มีพื้นที่จำกัดอย่างเคสแบบ SFF นอกจากนี้ การใช้สายไฟที่มีความบางและใช้เท่าที่จำเป็น ก็ยังช่วยในเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนภายในเครื่องอีกด้วย

โมดุลแปลงไฟตรงและส่วนประกอบระดับพรีเมี่ยมเพิ่มความเสถียร

ในส่วนของไฟ 12 โวลต์แบบรางเดี่ยว ออกแบบให้ใช้ไฟจากโมดูลแปลงไฟตรง (DC-to-DC) เพื่อให้มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด แรงดันไฟนิ่ง และจ่ายไฟได้เต็มทุกประเภทการใช้งาน โดยเฉพาะเมื่อต้องมีการจ่ายไฟหลายระดับให้กับโหลดที่แตกต่างกัน ในพาวเวอร์ซ้พพลายรุ่นนี้ เลือกใช้แต่ตัวเก็บประจุที่มีคุณภาพสูงที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีความเสถียรในการทำงานสูง และด้วยการรับประกัน 5 ปี คุณจึงมั่นใจได้ว่าพาวเวอร์ซัพลายรุ่น Dagger นี้จะทำให้เครื่องพีซีแบบ SFF ของคุณทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

  • มีจำหน่ายทั้งรุ่น 500 และ 600 วัตต์
  • ได้รับมาตรฐาน 80 Plus gold
  • จัดการสายไฟได้ง่ายขึ้น ด้วยสายไฟริบบ้อนแบบถอดประกอบได้ (โมดุล)
  • ใช้ตัวเก็บประจุไฟฟ้าคุณภาพสูงผลิตจากประเทศญี่ปุ่น
  • ติดตั้งพัดลมระบายความร้อนแบบแกนลูกปืนคู่ (Dual Ball bearing)
  • ใช้ไฟ 12 โวลต์รางเดี่ยว และ มีโมดุลแปลงไฟตรง (DC-to-DC)
  • มีระบบป้องกันเต็มรูปแบบ อาทิ OCP / OVP / SCP / OPP / OTP

ผลิตภัณฑ์และวิดีโอสาธิต

เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ ของเรา ได้ที่:

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FSP Group: www.fsp-group.com
เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ของ FSP Group: www.FSPLifestyle.com
บล็อกของ FSP: blog.fsp-group.com
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/FSP.global
ลิงค์อิน: www.linkedin.com/company/1842554

You may also like...