Hydro PTM+: พาวเวอร์ซัพพลาย 1200 วัตต์ จาก FSP ที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำจาก Bitspower

FSP หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว Hydro PTM+ พาวเวอร์ซ้ัพพลายรุ่นใหม่ล่าสุดหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวไปแล้วในงาน Computex 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ และเหล่าเกมเมอร์ ตอนนี้ Hydro PTM+ 1200W พร้อมแล้วสำหรับการเป็นขุมพลังภายในเครื่องพีซีเกมทั่วโลก Hydro PTM+ ได้รับการพัฒนาร่วมกับ Bitspower เพื่อสร้างพาวเวอร์ซัพพลายที่ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ มีประสิทธิภาพในการให้กำลังไฟ และประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม

พาวเวอร์ซัพพลายสามารถจ่ายไฟได้สูงถึง 1400 วัตต์เมื่อทำงานควบคู่ไปกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ในกรณีที่จ่ายกำลังไฟฟ้าต่ำกว่า 50% ของโหลดที่ใช้ Hydro PTM+ ก็ยังคงเย็นและทำงานได้เงียบสนิทเหมือนเดิมด้วยพลังการจ่ายกำลังไฟสูง ผสานกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม Hydro PTM+ จึงเหมาะกับเกมเมอร์ทุกประเภท อีกทั้งยังเพิ่มความล้ำสมัย ด้วยแสงไฟแบบ RGB ที่สามารถซิงค์กับระบบ ASUS Aura ได้ และการออกแบบสายไฟแบบริบบ้อนที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ทั้งหมดนี้ทำให้ Hydro PTM+ เป็น PSU ตัวแรกที่ผสานรวมทั้งประสิทธิภาพการให้พลังงาน, ระบบระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม และสุนทรียศาสตร์แห่งโลกเทคโนโลยี

 

รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว

โอกาสพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบระบบการระบายความร้อนด้วยน้ำและผู้ที่ชื่นชอบการประกอบและดัดแปลงคอมพิวเตอร์ FSP และ Bitspower จึงได้ผลิต Hydro PTM+ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่มีเพียง 500 ตัว เปิดให้สำหรับการสั่งจองล่วงหน้าเท่านั้น 500 ตัวแรก จะได้รับปลอกหุ้มสายเคเบิ้ลจาก FSP และชุดอุปกรณ์ Bitspower AIO ที่ประกอบด้วย ปั๊มน้ำ, หม้อน้ำระบายความร้อน และพัดลมพร้อมไฟ LED ขนาด 120 มม. แต่ไม่รวมน้ำหล่อเย็น ทั้งหมดนี้ให้ผู้ใช้สามารถนำไปประกอบและใช้งานระบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้ด้วยตัวเองทันที

 

สั่งซื้อล่วงหน้าที่นี่ : http://www.fsplifestyle.com/product/en-liquid-cooled-hydro-ptmplus/limited_edition.html

รองรับกำลังไฟสูงถึง 1400 วัตต์ ด้วยชิ้นส่วนคุณภาพสูงจากญี่ปุ่
ภายใน Hydro PTM+ เราเลือกส่วนประกอบที่ดีที่สุดเท่านั้น ด้วยตัวเก็บประจุผลิตจากญี่ปุ่น 100% ให้ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ในส่วนของการออกแบบวงจรไฟฟ้า จะอยู่บนพื้นฐานไฟรางเดี่ยว 12V และมีโมดูล DC-DC เพื่อประสิทธิภาพการจ่ายไฟสูงสุดและให้แรงดันไฟฟ้าที่มีความเสถียร ทำให้มีประสิทธิภาพในการจ่ายไฟสูงถึง 92% ผ่านการรับรองมาตรฐาน 80 PLUS® Platinum รวมทั้งมีระบบป้องกันต่างๆ อาทิเช่น การป้องกันกระแสเกิน, แรงดันเกิน และอุณหภูมิเกิน เป็นต้น ในกรณีที่มีความต้องการพลังงานและมีอุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้น พัดลมขนาด 135 มม. จะเริ่มต้นทำงานเพื่อระบายความร้อนที่โหลดไฟฟ้ามากกว่า 30% เมื่อ Hydro PTM + เปิดใช้งานระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ จะสามารถจ่ายพลังไฟได้ตั้งแต่ 200W ถึง 1400W ร่วมกับการทำงานของพัดลมเมื่อโหลดไฟฟ้ามากกว่า 50%
การแข่งขันปรับแต่งพีซีด้วย Hydro PTM +
FSP ได้เชิญนักปรับแต่งพีซีที่มีชื่อเสียงทั่วโลก มาร่วมกันปรับแต่งและโชว์เทคนิคการติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ทั้งบน CPU, GPU และ PSU ในแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
การวางจำหน่าย
FSP Hydro PTM + มีจำหน่ายแล้วในราคา 699 เหรียญ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ กรุณาไปที่:
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FSP Group ที่: www.fsp-group.com
เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์แบรนด์ FSP ที่: www.FSPLifestyle.com
บล็อก FSP: blog.fsp-group.com
Facebook: www.facebook.com/FSP.global
LinkedIn: www.linkedin.com/company/1842554
เกี่ยวกับ FSP
ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1993 และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตพาวเวอร์ซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลก FSP Group (3015: Taiwan) มีสินค้าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน ด้วยทีมงานวิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญถึง 400 คน และมีกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งและสายการผลิตที่ครบวงจร ด้วยโมเดลที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน 80 PLUS จำนวนมากกว่า 480 รุ่น ทำให้บริษัทฯ เป็นทึ่หนึ่งทางด้านมาตรฐาน 80 PLUS ในระดับโลก ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าจะได้ใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านผลิตภัณฑ์ที่ให้การปกป้องสิ่งแวดล้อม และมีประสิทธิภาพทางด้านพลังไฟฟ้าที่ดีที่สุด
เกี่ยวกับ Bitspower
Bitspower ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2001 เราได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ระบายความร้อนด้วยน้ำในปีนี้ และตอนนี้ Bitspower คือแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการระบายความร้อนด้วยน้ำสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ทุกชิ้นที่เราพัฒนาขึ้นนั้น เปรียบเสมือนอุปกรณ์ในฝันของนักประกอบคอมพิวเตอร์ที่นิยมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเลยทีเดียว

You may also like...