Giada F302 โซลูชันที่ครบวงจรสำหรับร้านอาหารฟาสต์ฟูดช่วยเพิ่มยอดขายได้ถึง 30%

บริษัท Giada ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านคอมพิวเตอร์แบบฝังตัว, เมนบอร์ด, เซิร์ฟเวอร์และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการนำโซลูชั่นฮาร์ดแวร์ของบริษัทฯ มาใช้อย่างแพร่หลายรวมถึงเครื่องคอมพิวเตอร์แบบฝังตัว Giada F302 ที่ระบายความร้อนโดยไม่ใช้พัดลมโดยกลุ่มเชนเครือข่ายการให้บริการระดับโลกได้ทดลองนำระบบการจัดการแบบใหม่ของ Giada ไปใช้งานทำให้มียอดขายเพิ่มถึง 30% เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานเกือบสองเท่าและเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากถึง 30%

โซลูชันของ Giada แบบครบวงจรสำหรับร้านอาหารที่พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือกับ Web-on พันธมิตรของ Giada ประกอบไปด้วย 9 โมดูลหลักได้แก่ระบบสมาชิก, ระบบป้ายโฆษณา/คีออสก์/จัดการคิว, ระบบสั่งซื้อล่วงหน้า, สั่งซื้อสินค้าด้วยตัวเอง, ระบบคิดเงิน, ระบบแสดงข้อมูลภายในห้องครัว, รับสั่งทางโทรศัพท์, และระบบรับชำระเงิน

ระบบดังกล่าวผนวกรวมเทคโนโลยีล่าสุดเช่นแอปฯบนอุปกรณ์พกพา, คีออสก์แบบโต้ตอบด้วยตนเอง, การจัดการด้วยระบบคอมพิวเตอร์, ป้ายดิจิทัล, ระบบอัตโนมัติ, บิ๊กดาต้าและเทคโนโลยีคลาวด์ในธุรกิจอาหารและร้านอาหารที่ทันสมัย โดยโซลูชันนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในยุคปัจจุบัน ใช้งานง่ายและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย

กรณีศึกษา: KFC
KFC ใช้เทคโนโลยีของ Giada ในส่วนของคีออสก์ชำระเงินและป้ายเมนูดิจิทัล คีออสก์ชำระเงินสามารถรองรับระบบการชำระเงินได้หลากหลายรวมถึงการชำระเงินแบบไร้สัมผัส การทดลองในช่วงเวลาสามเดือนประสิทธิภาพของกระบวนการทำธุรกรรมดีขึ้นเกือบสองเท่ายอดขายเพิ่มขึ้น 10% และความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มขึ้น 20% ป้ายเมนูดิจิทัลในการแสดงรายการอาหารพร้อมการจัดการแบบรวมศูนย์ผ่านคลาวด์ทำให้ผลงานน่าประทับใจยิ่งขึ้นเพิ่มยอดขายได้ถึง 17%

กรณีศึกษา: PizzaHut
ที่พิซซ่าฮัทได้นำระบบจัดคิวของ Giada มาใช้กับคีออสก์แบบบริการตนเองเพื่อลดภาระงานในการจัดการคิวของพนักงานในร้านและประหยัดเวลาสำหรับลูกค้า ด้วยแอปพลิเคชันมือถือPizzaHutลูกค้าสามารถเข้าร่วมคิวจากระยะไกลและตรวจสอบสถานะการจัดคิวได้แบบเรียลไทม์แอปฯยังสามารถแสดงเนื้อหาส่งเสริมการขายในการทดลองระบบเป็นเวลาสามเดือนระบบจัดการคิวเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มขึ้น 30% ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น 20% และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานอย่างมีนัยสำคัญ

กรณีศึกษา: เดอะแพนทรี
ร้านอาหารยอดนิยมในฮ่องกงเดอะแพนทรีใช้โซลูชันของ Giada ที่พัฒนาร่วมกับWeb-onในร้านอาหารโดยโซลูชันนี้มีชื่อว่า Restaurant Automation Revolution (RARe) เป็นระบบที่สมบูรณ์แบบของ Web-on ที่สามารถดำเนินการได้หลายอย่างรวมทั้งป้ายสินค้า, การสั่งซื้อล่วงหน้า, การสั่งซื้อด้วยตนเองและ POS ระบบเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าถึง 50% และยอดขายเพิ่มขึ้น 30% ในช่วงระยะเวลาสามเดือนและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานได้ถึง 60%

แพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพและฮาร์ดแวร์ที่เชื่อถือได้
Giada F302 ใช้ซีพียู Intel® Core™ ที่มี Intel HD Graphics ให้ประสิทธิภาพในการประมวลผลสูงและรองรับจอภาพความละเอียด 4K สองจอผ่านทางพอร์ต DP และ HDMI 2.0 ด้วยการออกแบบที่ปราศจากพัดลมทำงานเงียบและทนทานนี้ สามารถทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในสภาพแวดล้อมที่ต้องการความทนทานเป็นพิเศษ F302 มีพอร์ต COM มาให้ถึง 6 พอร์ตและพอร์ตเครือข่าย Gigabit แบบคู่รวมทั้งช่องใส่ซิมเพื่อเชื่อมต่อกับเครือข่าย 3G หรือ 4G พร้อมด้วยเทคโนโลยี JAHC ของ Giada ซึ่งสนับสนุนฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย เช่น การเปิดเครื่องอัตโนมัติแ ละคุณสมบัตินาฬิกาแบบเรียลไทม์

Giada F302 สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับงานด้านอื่น ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นป้ายโฆษณาดิจิทัล, คีออสก์สาธารณะ, เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, ระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมและงานที่ต้องใช้การแสดงผลด้านมัลติมีเดีย

ในส่วนของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทาง Giada เพิ่งเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ AE67-W1 โดยเครื่อง AE67-W1 นี้มีลักษณะคล้ายกับ F302 แต่ซีพียูได้รับการอัพเกรดจากสถาปัตยกรรม SkyLake ไปเป็น KabyLake นอกจากนี้ตัวเลือก Intel® VPro ยังมีให้สำหรับ AE67-W1 ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานที่ปลอดภัย

เกี่ยวกับ Web-on
บริษัท Web-on (Asia) Ltd ก่อตั้งเมื่อปี 1999 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในฮ่องกงWeb-onเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ที่ทำงานใกล้ชิดกับGiada เป็นผู้พัฒนาด้านไอทีชั้นนำมีความมุ่งมั่นที่จะจัดหาเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าในธุรกิจร้านอาหาร ด้วยความมือกับGiadaทางWeb-onได้ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 120 รายโดยใช้ระบบการจัดการภายในที่พัฒนาขึ้นเอง

เกี่ยวกับGiada
Giada เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Shenzhen JEHE Technology Development จำกัด (JEHE) มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการชั้นนำและเป็นผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นในระบบคลาวด์คอมพิวติ้งข้อมูลขนาดใหญ่และ IoT Giada มุ่งมั่นในการส่งเสริมการพัฒนาIoTทั่วโลก (Internet of Things) และอุตสาหกรรม AI โดยมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมการค้าปลีก, การศึกษาที่ชาญฉลาด, การดูแลสุขภาพ, องค์กร, บริการสาธารณะและเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติในภาคอุตสาหกรรมGiada เป็นผู้จัดจำหน่ายสื่อแสดงผลชั้นนำอันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันเป็นหลัก เป็นพันธมิตรหลักของIntelในประเทศจีนและเป็นสมาชิกสมทบของIntel ISA (IoT Solution Alliance) ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.giadatech.com/

You may also like...