MSI เตรียมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ในงาน COMPUTEX 2018 พร้อมเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ใช้ซีพียู Core i9 เป็นครั้งแรก

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับงานมหกรรม IT ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สำหรับงาน COMPUTEX 2018 พบกับผู้เข้าร่วมงานมากมายจากหลายหลายประเทศ พร้อมชมนวัตกรรมล่าสุดในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น AI, 5G, Blockchain, IoT, Innovations & Startups และ Gaming VR ในฐานะที่ MSI เป็นผู้นำในด้านการเล่นเกม รวมถึงเป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการของ ESL One 2018 งานมหกรรมการแข่งขันเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เพิ่งผ่านพ้นมา

ทาง MSI ได้เตรียมตัวและพัฒนานวัตกรรมรวมถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ MSI ตลอดเวลา เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการเล่นเกมอยู่เสมอ “MSI เป็นผู้ที่อยู่แถวหน้าของผู้ที่มีวิศัยทัศน์ที่ดีสำหรับเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอยู่เสมอ” นาย Sam Chern ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ MSI Global กล่าว “อย่างที่ได้เห็นจากผลิตภัณฑ์ที่ทาง MSI ได้นำมาจัดแสดงในงาน COMPUTEX 2018 นี้ ไม่ว่าจะเป็น PC ที่บรรจุไปด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุด, Blockchain Soluton นวัตกรรมใหม่ที่กำลังมาแรงใน พ.ศ. นี้, อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงรางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น MSI GE73 Raider RGB เกมมิ่งโนตบุครุ่นใหม่ล่าสุด, GS65 Stealth Thin เกมมิ่งโนตบุคที่มีขอบจอที่บางพร้อมกับหน้าจอ 144Hz ตัวแรกของโลก หรือ TRI-FROZR Thermal ดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่มีความทันสมัยสำหรับเทคโนโลยีของกราฟิกการ์ด สิ่งเหล่านี้ คือเครื่องยืนยันเป็นอย่างดีว่า MSI เป็นผู้นำตัวจริงด้านการเล่นเกมอย่างแท้จริง”

ท่ามกลางผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมายที่ทาง MSI ได้นำมาจัดแสดง ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นสะดุดตาก็คงจะหนีไม่พ้น GS65 Stealth Thin เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ที่บางและเบา แต่มาพร้อมกับคุณสมบัติและการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและความสวยงาม เหมาะแก่การพกพาไปทุกที่ พร้อมฟีเจอร์ที่จะช่วยสนับสนุนในการเล่นเกมและการใช้งานอีกมากมาย , GT75 ที่สุดของประสิทธิภาพ อุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมในการเล่นเกมของคุณให้ได้ประสิทธิภาพที่สูงที่สุด, GE73 Raider RGB ที่การันตีคุณภาพจากรางวัล Best Choice – Category Award รวมไปถึง Optix MPG27 หน้าจอมอนิเตอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ที่มาพร้อมกับรางวัล Design Award นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์และ Solutions ด้าน IT ใหม่ล่าสุดจากทาง MSI ด้วย เช่น กราฟิกการ์ดสำหรับเล่นเกมจาก Geforce GTX 10 Series, Gaming Motherboard เมนบอร์ดสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ, อุปกรณ์ Gaming Gear , Blockchain Solutions, Server Solutions, และอื่นๆอีกมากที่ทาง MSI ขนมานำเสนอในงานนี้ และที่สำคัญ อย่าพลาดโอกาสในการประกาศรางวัล Best Choice Award สำหรับผู้ชนะในสาขาต่างๆ และสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ได้รางวัลในงานนี้ได้ในส่วนของ Award Zone ภายในงาน COMPUTEX 2018 นี้!

 

MSI GT75 Titan 8RG – Gaming Laptop ที่จะปลดปล่อยความสามารถในการเล่นเกมขั้นสูงสุดของคุณออกมา!

MSI GT75 Titan 8RG เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวแรกที่มาพร้อมกับ Intel Core i9 ที่ปลดล็อคความสามารถของซีพียูแบบ 6 คอร์ ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเต็มประสิทธิภาพ ผนวกกับระบบระบายความร้อน เอกสิทธิ์เฉพาะของทาง MSI ภายใต้ชื่อ Cooler Boost Titan ที่จะช่วยปลดล็อคการทำงานทั้ง 6 Core 12 Threads ของซีพียู Intel Core i9 ได้อย่างเต็มที่ ในด้านกราฟิกก็จัดเต็มด้วยกราฟิกการ์ดตัวท็อปอย่าง GeForce GTX 1080 ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานของ MSI GT75 Titan 8RG เพิ่มขึ้นอีกหลายขั้น และเหนือกว่าอีกขั้นด้วยแป้นพิมพ์ Rapid Mechanical จาก SteelSeries ที่สามารถตอบสนองการสัมผัสในการควบคุมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เสริมด้วยการปรับแต่งแสงไฟแบบ RGB ในความละเอียดระดับ Per-Key 1 สีต่อ 1 ปุ่ม ช่วยให้อรรถรสในการควบคุมเพิ่มขึ้น นอกจากระบบการเชื่อมต่อ Aquantia 10Gb Ethernet ที่ได้ใส่มาในตัว MSI GT75 Titan 8RG นี้แล้ว ยังมี Killer Wireless-AC 1550 ระบบการเชื่อมต่อที่อัพเกรดไปอีกขั้น ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย แต่ความสเถียรของสัญญาณในการใช้งานนั้นเทียบเท่ากับการใช้งานแบบเสียบสาย ด้วยมาตรฐาน 802.11ac Wi-Fi ที่เพิ่มประสิทธิภาพขึ้นเป็นสองเท่าจากเดิม ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องความล่าช้าหรือความไม่เสถียรของอินเทอร์เน็ต

MSI GE73 Raider RGB Gaming Laptop ผู้ชนะรางวัล Best Choice Category Award ในงาน COMPUTEX 2018

ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบที่มาจากรูปทรงของรถสปอร์ต ทำให้ GE73 Raider RGB เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ดูแปลกใหม่และสวยงาม พร้อมฝาหลังที่มีลวดลายจากไฟ RGB และไฟคีย์บอร์ด RGB Per-Key ทำให้ผู้ใช้สามารถแสดงความเป็นเกมเมอร์ของตัวเองออกมาได้อย่างชัดเจน มาพร้อมชิปประมวลผลรุ่นล่าสุด Intel Core i7 Gen 8th, กราฟิกการ์ด GeForce GTX 1070/1060 และจอแสดงผลแบบ 120Hz 3ms จะทำให้คุณได้รับสุดยอดประสบการณ์ในการเล่นเกมที่มาพร้อมกับความราบรื่นและรวดเร็วในการแสดงผล เสริมด้วยระบบระบายความร้อนแบบพิเศษของ MSI ในชื่อ Cooler Boost 5 ที่เป็นการนำพัดลมคู่ที่มีใบพัดแบบ Whirlwind Blade มาใช้ในการระบายความร้อน รวมถึงท่อทองแดงสำหรับระบายความร้อนที่มีพร้อมกันถึง 7 เส้นและช่องระบายอากาศ 4 ช่อง ทำให้รับประกันได้เลยว่า การระบายความร้อนในระหว่างการใช้งานนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน และเพิ่มสมรรถนะด้วย Killer DoubleShot Pro gaming, Giant Speaker, Nahimic 3, Hi-Res Audio, Dragon Center 2.0 และ True Color 2.0 ด้วยคุณสมบัติที่จัดเต็มขนาดนี้ ทำให้รับประกันได้เลยว่า GE73 Raider RGB เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ดูโดดเด่นและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพทีทำให้นักเล่นเกมทุกคนต้องอยากได้ไว้ในครอบครองแน่นอน

 

GS65 Stealth Thin เกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมพร้อมหน้าจอ 144Hz และขอบจอบางเฉียบตัวแรกของโลก

โดดเด่นด้วยการออกแบบลวดลายบนตัวเครื่องด้วยสีดำตัดกับเส้นลวดลายสีทอง ให้ความรู้สึกที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา โฉบเฉี่ยว หน้าจอโฉมใหม่ที่ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเห็นให้มากขึ้นด้วยขอบที่บางเพียง 4.9 มม. ซึ่งอัตราส่วนนี้เป็นอัตราส่วนของหน้าจอที่มีความเหมาะสมต่อการใช้งานกับร่างกายมนุษย์ถึง 82% พร้อมการแสดงผลภาพเคลื่อนไหวที่ชัดเจน มีชีวิตชีวาด้วยหน้าจอ IPS 144Hz 7ms

นับได้ว่าเป็นความยอดเยี่ยมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นก่อนหน้านี้ กับแบตเตอรีึ่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ขับเคลื่อนความแรงของเครื่องด้วยขุมพลังรุ่นใหม่ Intel Core i7 Gen 8th, การแสดงผลของภาพที่ยอดเยี่ยม จากกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1070, ระบบระบายความร้อนชั้นยอด Cooler Boost Trinity, ระบบเสียงชั้นเยี่ยมจากแบรนด์ระดับโลก Dynaudio และคุณสมบัติอื่นๆที่จะชวยให้การเล่นเกมของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอย่าง ระบบเนตเวิร์ค Killer DoubleShot Pro, คีย์บอร์ด Per-Key RGB จาก SteelSeries, Dragon Center 2.0 ซอฟต์แวร์การจัดการที่ได้รับการอัพเกรดให้มีความสามารถมากชชึ้น และฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมาย

 

MSI Optix MPG27 Series เกมมิ่งมอนิเตอร์ที่ได้รับรางวัล Best Design Award & Category Award Winner

ได้รับการยกย่องว่าเป็นวัตกรรม CES 2018 และผู้ชนะรางวัล COMPUTEX 2018 Best Design Award และ MSI Optix MPG27C / MPG27CQ เป็น Gaming Monitor เครื่องแรกที่ทำงานด้วย SteelSeries GameSense และมีอัตราการรีเฟรช 144Hz และ response time ที่ 1ms VA panel LED ซึ่งเหมาะแก่การเล่นเกมส์ที่ต้องการ FPS สูงๆ ในด้านการใช้งานของ RGB ทั้งด้านหน้าและด้านหลังคุณสามารถตั้งโปรแกรมเอฟเฟ็กต์แสงใน SteelSeries Engine เพื่อบอกถึงค่าต่างๆภายในเกมส์เช่น พลังชีวิตในเกมส์, กระสุน, จำนวนในการฆ่า เป็นต้น และสำหรับ Optix MPG27C / MPG27CQ MSI เข้าใจดีว่าอุตสาหกรรมเกมส์ไม่ได้หยุดนิ่งเสมอจะมีเติบโตและมีวิวัฒนาการต่อไป การคิดไปข้างหน้าช่วยให้เกมส์เมอร์สามารถพิชิตชัยชนะเป็นเรื่องง่ายดายของพวกเขารู้ว่า MSI จะดูแลเรื่องที่เหลืออยู่ MSI Curved Gaming Monitors พร้อมเป็นอีกอุปกรณ์ที่จะทำให้ประโยชน์ให้แก่ผู้เล่นเกมและผู้ใช้อย่างสูงสุด

 

MSI PRO 24X Series ออล-อิน-วัน พีซี ที่ได้รับรางวัลการออกแบบที่ยอดเยียมจาก COMPUTEX d&i3

MSI PRO 24X Series All-in-One รุ่นใหม่ 23.8″ ด้วยดีไซน์ที่เพรียวบางอย่างเหลือเชื่อเพียงหน้าจอขนาด 6.5 มม. และหน้าจอขนาดใหญ่ 2.2 มม. เพรียวบาง ด้วยแนวคิดจากแท่นวางปากกาในแบบที่เรียบง่าย และวัสดุที่เป็นโลหะให้อารมณ์ที่แข็งแรงในดีไซน์ที่ Ultra-slim ขณะที่ลวดลายโลหะที่ทำด้วยแปรงบนฝาด้านหลังให้การออกแบบที่ทันสมัยและร่วมสมัย PRO 24X Series มาพร้อมกับ IPS Grade Panel ซึ่งเพิ่มสีและความสว่างของหน้าจอเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับทุกฉากได้อย่างดีที่สุด

ด้วยการออกแบบที่ง่ายต่อการอัพเกรดด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 2.5 นิ้วบน PRO 24X จะไม่เป็นฝันร้ายอีกต่อไป ด้วยการออกแบบระบบ Dual LAN PRO 24X จะเป็นข้อมูลสำรองของคุณและมีพอร์ทเชื่อต่อ Dual LAN นอกจากนั้นยังมีโปรเซสเซอร์ Intel Core i3 และโปรเซสเซอร์แล้ว PRO 24X ยังรองรับเทคโนโลยี Intel Optane ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงและมีประสิทธิภาพสูง อย่างไรก็ตามหากผู้ใช้ต้องการเพลิดเพลินกับการบูตระบบที่รวดเร็วและการโหลดแอพพลิเคชันและข้อมูลอย่างรวดเร็วอย่างบ้าคลั่งโมเดลที่มีสไตล์นี้ยังสนับสนุน NVDRe PCIe M.2 SSD อีกด้วย

 

MSI B360 GAMING PRO CARBON

MSI B360 GAMING PRO CARBON ประกอบด้วยฮีทซิงค์ที่เป็นเอกลักษณ์และมีประสิทธิภาพซึ่งได้แนวคิดในการออกแบบมาจากรถแข่งที่มีองค์ประกอบของคาร์บอนและมีตัวเลือกการปรับแต่งแบบไม่จำกัด ด้วย MSI Mystic Light ด้วยสี 16.8 ล้านสีและ 17 Effect ของ Mystic Light ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเมนบอร์ด B360 ให้เป็นไปตามโทนสีใด ๆ และแม้แต่ซิงโครไนซ์สีและเอฟเฟ็กต์กับอุปกรณ์และอุปกรณ์ RGB ที่สนับสนุนTwin Turbo M.2 ให้คุณได้เห็นการบูตระบบอย่างรวดเร็วและการโหลดแอพพลิเคชันและเกมอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้Intel® Turbo USB 3.1 Gen2 ยังมีความเร็ว USB ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนสำหรับการเชื่อมต่อที่ไม่สะดุดและเสถียรภาพมากขึ้น MSI B360 GAMING PRO CARBON ออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อให้ผู้เล่นมีสมรรถนะและสไตล์ที่ยอดเยี่ยม

 

MSI X299 SLI PLUS

MSI SLI PLUS series คือทางเลือกที่ดีที่สุดในการมอบประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมประสบการณ์ปรับแต่ง-แก้ไขระดับมืออาชีพ เมนบอร์ด MSI X299 SLI PLUS ได้รับการออกแบบมาเพื่อสมรรถนะที่เหนือกว่าด้วยการออกแบบ DIGITAL POWER เพื่อรองรับโปรเซสเซอร์ 18 คอร์และการทำงานที่คุณภาพสูง Dual Intel LAN ให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและอินทราเน็ตที่มีเสถียรภาพด้วยการจัดการแบนด์วิดท์ที่ระยะกว่างขึ้น DDR4 Boost สามารถให้สัญญาณ Memory ที่ดีที่สุดระหว่าง CPU และ RAM สำหรับการทำงานใน Studio เช่นการตัดต่อวิดีโอและการออกแบบต่างๆ สัมผัสประสบการณ์อันรวดเร็วด้วย Lightning 2 TURBO M.2, M.2 Shield, Intel Optane Technology และ Lightning USB 3.1 Gen2 ยังมอบประสิทธิภาพในการถ่ายโอนไฟล์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้สร้างเนื้อหา นอกจากนี้อุปกรณ์เสริม MSI อื่น ๆ ยังช่วยสร้างเวิร์กสเตชั่นสร้างเนื้อหาที่สมบูรณ์แบบเช่น MSI M.2 XPANDER-AERO เพื่อรองรับอุปกรณ์ขนาด 4x M.2 สำหรับการขยายสตอเรจและ ThunderboltM3 เพื่อเพิ่มความเร็วในการรับส่งข้อมูล

Blockchain Rig, Evolutionary Solutions in the future

MSI Blockchain Rig, เมนบอร์ดและ MSI blockchain พร้อมแล้วสำหรับลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของอุปกรณ์ Blockchain! ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจาก Bitcon ไปจนถึง Ethereum สกุลเงินดิจิทัลพ่นขึ้นทั่วโลก ยุคของ blockchain 3.0 มีเติมโตอย่างรวดเร็วและเรากำลังจะเข้าถึงยุคบล๊อกเชน 4.0, MSI blockchain F-12 เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่มาพร้อมกับเมนบอร์ดบอร์ด MSI H310-F PRO และกราฟิกการ์ด 12X สำหรับการดำเนินงานที่ซับซ้อนมากขึ้น พร้อมทั้ง Power Supply 80+ Gold 1200W จำนวน 2 ตัวและการออกแบบเพื่อระบายความร้อนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจถึงประสิทธิภาพในการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง เมนบอร์ด MSI blockchain B360-F PRO และ H310-F PRO รองรับกราฟิกการ์ด 17x และการ์ดกราฟิก 13x ตามลำดับพร้อมคุณสมบัติเด่นของ MSI รวมถึงแหล่งจ่ายไฟ 5 ตัวช่องเสียบอิสระและตัวเก็บประจุคุณภาพสูงบูตแบบไม่ใช้ดิสก์ BIOS ที่กำหนดเองการทำเหมือง และการจัดการเหมืองแร่เมนบอร์ด MSI blockchain ช่วยให้ง่ายและเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ blockchain ของคุณ

MSI GeForce GTX 1080 Ti GAMING X TRIO Graphics Card

ด้วยชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมในการออกแบบระบบระบายความร้อนของ MSI และการออกแบบปรับปรุงใหม่ของ TRI-FROZR บน GTX 1080 Ti GAMING X TRIO ด้วยการใช้พัดลมในแบบ TORX 2.0 ขนาด 10 ซม. สองตัวและ 9 ซม. อีกหนึ่งตัว ซึ่งมีการผสมผสานระหว่างใบพัดแบบดั้งเดิมและมีการเพิ่มจำนวนของใบพัด ช่วยให้เพิ่มการไหลเวียนของอากาศได้สูงขึ้นมากและยังคงทำงานได้เงียบ การใช้ฮีตไปป์ในแบบ SuperPipesขนาด 8 มม. จำนวนสองเส้น เพิ่มการนำความร้อนไปยังฟินได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ส่งผลให้มันสามารถกระจายความร้อนได้มากถึง 300 วัตต์

 

MSI GeForce GTX 1070 Ti GAMING 8G Graphics Card

GTX 1070 Ti GAMING 8G นั้นมาพร้อมกับการติดตั้งระบบระบายความร้อน TWIN FROZR VI อย่างเต็มรูปแบบ มันจะช่วยยกระดับความเร็วของคอร์และเมมโมรี่เพื่อเสริมประสิทธิภาพด้านการเล่นเกมส์ให้สูงขึ้น ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและดึงดูดสายตาจากโลโก้ GAMING ที่จะเรืองแสงขึ้นจากฝาครอบด้านบน ในขณะที่ซ๊อฟแวร์ MSI GAMING dragon RGB LED นั้นสามารถช่วยปรรับแต่งแสงสีได้มากเป็นล้านสีเพื่อจะให้เหมาะกับอารมณ์ในการสรรสร้างเคสของคุณ มันยังได้ถูกติดตั้งภาคจ่ายไฟแบบ 10 มาให้ ด้าน PCB นั้นได้ถูกออกแบบมาด้วยอุปกรณ์เกรด Military ที่ต้องการพลังไฟจากหัวเชื่อมต่อแบบ 6 พินหนึ่งหัว และ 8 พินอีกหนึงหัวเพื่อที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของการ์ดไปยังจุดสูงสุด

 

MSI Vigor GK80 GAMING Keyboard

Vigor GK80 ให้ทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจากเกมมิ่งคีย์บอร์ดระดับไฮเอนด์ที่มีสวิตช์ Cherry MX, RGB Mystic Light และปุ่มลัดสำหรับทุกอย่าง เป็นอุปกรณ์เสริมที่ทำให้แป้นพิมพ์นี้โดดเด่นจากฝูงชนเช่นแป้นพิมพ์อื่น ๆ ที่สามารถต่อเพิ่มที่รองข้อมือเพื่อช่วยซัพพอร์ทข้อมือได้อีกด้วย พร้อมด้วยปุ่มเล่นมีเดียโดยเฉพาะทำให้การเข้าถึงการควบคุมระดับเสียงได้อย่างรวดเร็วและง่ายขึ้นสำหรับเพลงโปรด พอร์ต USB แบบพาสทรูที่ด้านหลังของแป้นพิมพ์เหมาะสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ เช่นเมาส์หรือชุดหูฟัง การใช้ซอฟต์แวร์ Mystic Light ของ MSI ผู้เล่นสามารถปรับแต่งลักษณะแป้นพิมพ์ของตนได้โดยเลือกจากหลายล้านสีและเอฟเฟ็กต์ต่างๆ Mystic Light Sync ช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับสีและเอฟเฟ็กต์ต่างๆให้เข้ากับส่วนประกอบและอุปกรณ์ RGB อื่น ๆ เพื่อการแสดงผลระบบเต็มรูปแบบได้อย่างน่าทึ่ง

 

MSI Immerse GH60 GAMING Headset

Immersion GH60 ใช้ไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ที่ได้รับการรับรอง Hi-Res ให้เสียงที่ละเอียดและคมชัด จนทำให้คุณได้ยินเสียงฝีเท้าของศัตรูหรือเพียง หรือคุณอยากเพลิดเพลินกับเพลงโปรดก็สามารถรับรู้ถึงเสียงของทุกตัวโน๊ต ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์แถบคาดศีรษะยืดหยุ่นและแผ่นรองหูฟังแบบนุ่มนวลของ GH60 จึงมั่นใจได้ว่าความสบายที่จะได้รับและช่วยกระจายน้ำหนักของชุดหูฟังอย่างเท่าเทียมกันในขณะที่ยังคงปิดหูเพื่อแยกเสียงรบกวนที่ทำให้เสียสมาธิ

 

MSI @ COMPUTEX TAIPEI 2018
Venue: 4th Floor, Hall 1, Taipei Nangang Exhibition Center
Booth: L0818
Date: Tue, June 5 – Sat, June 9, 2018
Time: 9:30 – 18:00

MSI GAMING: https://www.msi.com/
MSI Facebook: https://www.facebook.com/MSIGaming

 

 

 

 

You may also like...