Pioneer เปิดตัว SSD APS-SL2 และ APS-SM1 สำหรับอัปเกรดพีซีอย่างง่ายดายเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น

Pioneer ผู้นำนวัตกรรม ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงอุปกรณ์ภาพและเสียงที่มีชื่อเสียงระดับโลกประกาศเปิดตัวไดร์ฟ SSD APS-SL2 และ APS-SM1 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ด้านไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้ทั่วไป SSD ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้มาพร้อมกับหน่วยความจำ TLC NAND flashที่ดีที่สุด และเทคโนโลยีแคช SLC ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูลแบบต่อเนื่องได้สูงถึง 500MB/s และ 400MB/s ตามลำดับ

เมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์ทั่วไป SSD แบบติดตั้งภายในของ Pioneer สามารถทำความเร็วได้สูงกว่าถึง 4 เท่า ทั้งการอ่านและการบันทึกข้อมูล เพิ่มความเร็วในการบูตเข้าสูงระบบ รวมไปถึงความรวดเร็วในการเรียกแอปพลิเคชันขึ้นมาทำงาน

SSD แบบติดตั้งภายในของ Pioneer มีความจุให้เลือกใช้ในขนาด 120GB และ 240GB สามารถอัปเกรดให้กับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและโน้ตบุ๊กได้ง่าย ด้วยไดร์ฟที่มีขนาดมาตรฐานแบบ 2.5 นิ้ว (APS-SL2) และแบบมาตรฐาน M.2 2280 (APS-SM1)

APS-SL2

APS SM1

ไดร์ฟทั้งสองรุ่นได้รับการออกแบบมาเพื่อความน่าเชื่อถือสูงและการใช้พลังงานต่ำพร้อมด้วยระบบป้องกันการกระแทกและป้องกันการสั่นสะเทือนรวมถึงการสนับสนุนคุณสมบัติ S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology) นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการจัดเรียงพื้นที่และการตรวจสอบข้อมูลขั้นสูงแบบ LDPC ที่ช่วยแก้ไขข้อผิดพลาดเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลความปลอดภัยและมั่นคง

ไดร์ฟ SSD แบบติดตั้งภายในของ Pioneer รับประกัน 3 ปี

คุณสมบัติทางเทคนิค
รุ่น APS-SL2 APS SM1
ฟอร์มแฟคเตอร์ 2.5-inch M.2 2280
อินเทอร์เฟซ SATA 6Gb/s SATA 6Gb/s
ความจุ 120GB / 240GB 120GB / 240GB
ความเร็วสูงสุดในการอ่านข้อมูลแบบต่อเนื่อง Up to 500MB/s Up to 500MB/s
ความเร็วสูงสุดในการบันทึกข้อมูลแบบต่อเนื่อง Up to 400MB/s Up to 400MB/s
อุณหภูมิการทำงาน 0°C – 70°C 0°C – 70°C
ขนาดของตัวไดร์ฟ 100 x 70 x 7 mm 80 x 22 x 2 mm
น้ำหนัก 35g 9g

 

เกี่ยวกับ Pioneer

Pioneer เป็นบริษัทข้ามชาติของญี่ปุ่น มีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น มีความเชี่ยวชาญด้านความบันเทิงแบบดิจิตอล มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยี LaserDisc และเทคโนโลยีออปติคอลดิสก์, ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงสำหรับรถยนต์, อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซี และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับอุตสาหกรรม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Pioneer ได้ควบรวมการรับรู้แบรนด์เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำและความเชี่ยวชาญด้านอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ไอทีที่ขยายตัวขึ้นเพื่อดึงดูดผู้บริโภคที่หลากหลาย แนวโน้มในการใช้งานการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่เป็นมาตรฐานอย่าง USB Type-C รวมถึงอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล สายเคเบิลและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.pioneer-iot.com

You may also like...