The Division 2 “Operation Dark Hours” เล่นได้แล้ววันนี้ พร้อมระบบผู้เล่นแบบแปดคนเป็นครั้งแรก

วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า “Operation Dark Hours” ซึ่งเป็น raid แบบผู้เล่น 8 คน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ของ The Division จะพร้อมให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัสในวันที่ 16 พฤษภาคม เวลา 23:00 น. โดย Tom Clancy’s The Division มีให้เล่นบนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation®4 และ Windows PC

ใน “Operation Dark Hours” Ubisoft ได้เสนอความท้าทายที่หินที่สุด เพราะ “Operation Dark Hours” จะทดสอบความเป็นทีมเวิร์กและความสามารถของเหล่าเอเย่นต์มากประสบการณ์ผู้มาถึงระดับ World Tier 5 และพิชิต Tidal Basin ได้แล้ว ซึ่ง “Operation Dark Hours” จะนำเอเย่นต์มายังสนามบินแห่งชาติกรุงวอชิงตันที่ถูกพวก Black Tusk ควบคุม และใช้มันขนส่งทหารและเสบียงเข้ามา การยึดสนามบินจะเป็นการโจมตีจุดสำคัญของการปฏิบัติการพวกมัน ผู้เล่นจะพบว่าเทคโนโลยีที่พวก Black Tusk ใช้นั้นมีความเหนือล้ำกว่าที่พวกเขาเคยเผชิญหน้ามาทั้งหมด

ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับบอสที่ยากที่สุดในเกมตอนนี้ ในทีม 8 คน เหล่าเอเย่นต์จะต้องคอยหารูปแบบการต่อสู้และทำงานกับทีมอย่างใกล้ชิดเพื่อใช้กลยุทธ์ของพวกเขาในการเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่จะไม่ยอมคุณง่าย ๆ โหมด Raid จะให้รางวัลผู้เล่นเป็นของเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น เซตอุปกรณ์สวมใส่ใหม่, อาวุธหายาก รวมถึงรางวัลพิเศษอื่น ๆ

ทีมแรกที่ทำภารกิจ “Operation Dark Hours” สำเร็จ หลังจากเปิดให้เล่น จะได้รับการจารึกชื่อในเกมไปตลอดกาลด้วยการมีภาพและชื่อประจำทีมแสดงใน White House ของ The Division 2 ให้ผู้เล่นทั้งหมดได้เห็น ผู้เล่นอื่นทั้งหมดที่ทำ “Operation Dark Hours” สำเร็จในระหว่างวันที่ 16 และ 23 พฤษภาคม จะได้รับปลอกแขนเป็นที่ระลึก ขณะที่ผู้เล่นที่พิชิต raid ได้สำเร็จหลังจากวันนั้นจะได้รับรางวัลเป็นไอคอนธงประจำแคลน และถ้วยรางวัลในพื้นที่แคลนของตัวเอง

แฟน ๆ สามารถติดตามการแข่งเพื่อเป็นทีมแรกในโลกด้วยการชมรายการ “Operation Dark Hours: Race to a World First” ผ่านช่อง Twitch Rivals ที่ https://www.twitch.tv/twitchrivals เริ่มเวลา 23:00 น.


Tom Clancy’s The Division คือผลงานที่พัฒนาโดย Massive Entertainment เป็นผู้นำ ร่วมมือกับอีกเจ็ดสตูดิโอทั่วโลก* The Division 2 คือวิวัฒนาการขั้นต่อไปของประเภทเกมยิง RPG ออนไลน์แบบโลกเปิด ที่ภาคแรกได้สถาปนาไว้ มีฉากเป็นกรุงนิวยอร์กเจ็ดเดือนให้หลังหลังจากไวรัสหายนะแพร่ระบาด โลกอยู่บนขอบเหว ผู้คนที่ยังมีชีวิตต้องเผชิญกับวิกฤตครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเผชิญมาในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ในฐานะเอเย่นต์ Division ผู้เล่นคือความหวังสุดท้ายในการต่อต้านการล่มสลายของสังคมแบบกู้ไม่กลับ เมื่อศัตรูฝ่ายต่าง ๆ ต่อสู้กันเข้าชิงเมือง หากวอชิงตัน ดี.ซี. ล่มสลาย ทั้งประเทศก็ล่มสลายด้วย นี่คือเกมที่ใช้เวลาสร้างสองปีจากการรับฟังเสียงของชุมชน The Division Tom Clancy’s The Division 2 จะมอบแคมเปญชั้นดีที่นำคุณไปสู่ช่วงจบเกมที่มีเนื้อหาแน่น เพื่อสร้างประสบการณ์ต่อเนื่องและเปี่ยมความหมายสำหรับผู้เล่นทุกประเภท ช่วยผู้เล่นเน้นย้ำความสำคัญของอิสรภาพในการสร้างทางเลือกของกลยุทธ์และขัดเกลาวิธีการของตัวเอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 โปรดเยี่ยมชม tomclancy-thedivision.ubisoft.com เพื่อดูข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s The Division 2 และขาวสารเกมของ Ubisoft ทั้งหมด ดูได้ที่ news.ubisoft.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข้อมูลอัปเดตและข่าวสารน่าตื่นเต้นมากมายจาก Ubisoft

You may also like...