เคส Thermaltake A500 Aluminum Tempered Glass ได้รับรางวัล Good Design ประจำปี 2019

Thermaltake แบรนด์พรีเมี่ยมของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำสำหรับโซลูชั่นการระบายความร้อน, อุปกรณ์เล่นเกม และหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าเคส Thermaltake A500 Aluminum Tempered Glass Edition ได้รับรางวัลชนะเลิศ “2019 Good Design Award” ที่ผ่านการคัดกรองจากผลิตภัณฑ์ 4,772 รายการ Thermaltake มีรู้สึกภูมิใจและตื่นเต้นกับรับรางวัล 2019 Good Design Award นี้ ซึ่งเราสัญญาว่าจะดำเนินการและส่งเสริมความเป็นเลิศด้านการออกแบบและนวัตกรรมต่อไป!

Thermaltake A500 Aluminum Tempered Glass Edition

Thermaltake A500 Aluminum Tempered Glass Edition เป็นเคสในขนาด mid-tower มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือทางด้านหน้าของตัวเคสใช้วัสดุที่เป็นอะลูมิเนียมที่เรียบหรู พร้อมด้วยกระจกนิรภัยที่มีความหนาถึง 4 มิลลิเมตร, ติดตั้งพัดลมระบายความร้อนขนาด 120 มิลลิเมตร มาให้สองตัวเป็นมาตรฐาน ทางด้านหน้าหนึ่งตัวและด้านหลังอีกหนึ่งตัว ที่ช่วยการไหลเวียนของอากาศภายในเคสทำได้ดี นอกจากนี้ยังมีตัวครอบพาวเวอร์ซัพพลายที่ทำให้เราสามารถซ่อนสายไฟต่าง ๆ ได้อย่างเรียบร้อย และจัดการสายไฟต่าง ๆ ได้ง่าย เคสรุ่นนี้รองรับเมนบอร์ดในขนาด ATX พร้อมรองรับการติดตั้งฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกการ์ด ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ และที่เหนือไปกว่านั้น เคส A500 Aluminum TG นั้นถูกออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ที่ต้องการเคสที่สามารถช่วยในการระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพเหนือกว่าเคสทั่ว ๆ ไป พร้อมกันนั้นยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรูไม่เหมือนใคร

เกี่ยวกับ Tt Design Center

Tt Design Center ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 เดิมชื่อแผนกออกแบบอุตสาหกรรมของ Thermaltake Technology Co. , Ltd. เป็นผู้รับผิดชอบการออกแบบตราสินค้า ออกแบบผลิตภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ รวมถึงออกแบบงานภาพและกราฟิกสำหรับการสื่อสารการตลาด จากประสบการณ์หลายปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Tt Design Center ได้รับการพัฒนาให้เป็นทีมงานสร้างสรรค์ที่มีความเป็นมืออาชีพ ภารกิจคือการพัฒนาการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและสำรวจความคิดสร้างสรรค์ขั้นสูงสุดเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบและการมีส่วนร่วมในอนาคตเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

Tt Design Center พร้อมทีมออกแบบที่มีคุณภาพสูงสุดและสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบาย ทีมมีความมั่นใจในทุกขั้นตอนการออกแบบ เรามุ่งมั่นที่จะบรรลุผลงานการออกแบบที่ดีที่สุดเพราะเราเชื่อว่า “Design Smart, Work Smart”

ในฐานะที่เป็นศูนย์การออกแบบ Tt ยืนยันว่าองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของผลิตภัณฑ์ที่ดีนั้นไม่เพียง แต่แสดงถึงความหรูหรา ฟังก์ชั่นแฟนซี หรือการตั้งค่าที่ซับซ้อน แต่ต้องสอดคล้องกับธรรมชาติของมนุษย์ เราพยายามคนหาสิ่งที่ดีที่สุดที่จะให้ประสบการณ์การในใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ จากจึงค่อยมามองถึงการออกแบบให้มีความพรีเมี่ยม และจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ของเรา จะเริ่มจากนักออกแบบของเรา แล้วส่งไปยังห้องปฏิบัติการวัสดุที่เป็นนวัตกรรม การวิจัยการรับรู้เกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์ การวิจัยส่วนต่อประสานผู้ใช้ การออกแบบการสื่อสารด้วยภาพ จนมาถึงที่ปรีกษามืออาชีพทางด้านการตลาด จากนั้นเราก็ส่งผ่านศาสตร์และศิลป์ทั้งหมดมาสู่ผู้ใช้ของเรา are aiming to transfer the design works into living arts for user’s enjoyment.

Official website: https://www.myttdesign.com/index.aspx?language=en-us

เกี่ยวกับ Good Design Award

“Good Design Award” คือการเคลื่อนไหวที่มุ่งเสริมสร้างชีวิตและสังคมของเราผ่านการออกแบบ รางวัลนี้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2500 มันเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปพร้อมกับ “G Mark” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการชนะรางวัล รางวัลการออกแบบที่ดีได้รับการยอมรับวัตถุต่าง ๆ รอบตัวเรารวมถึงสินค้าอุตสาหกรรม, สถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์, ระบบ, บริการและอื่น ๆ ไม่ว่าจะจับต้องได้หรือจับต้องไม่ได้ Good Design Award จะนำไปใช้ในการออกแบบประเมินและให้เกียรติคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตราบใดที่มันถูกสร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มอุดมคติหรือจุดประสงค์บางอย่าง ทุกวันนี้ในสังคมที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ความคาดหวังของเราสำหรับบทบาทของการออกแบบในการแก้ปัญหา และการค้นพบหัวข้อใหม่ ๆ นั้นมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ผ่านการคัดสรรและวิธีการโปรโมตที่หลากหลาย รางวัลการออกแบบที่ดีมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การสนับสนุนแก่ผู้ที่มีการจัดการเพื่อระบุความเป็นไปได้ของการออกแบบ สำรวจสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้กับการออกแบบ ขยายขีดความสามารถของการออกแบบที่มีบทบาทเพื่อการสร้างสรรค์สังคมที่ทุกคนสามารถมีชีวิตที่สุขสบายและสร้างสรรค์

Official website: https://www.g-mark.org/about/?locale=en

You may also like...