Thermaltake SyncALL‧ Say “Hello TT” ประกาศเข้าร่วมงาน CES 2019 พร้อมนำผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Thermaltake, Tt eSPORTS และ LUXA2 โชว์ศักยภาพที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

Thermaltake ผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมการระบายความร้อนด้วยน้ำ และอุปกรณ์การเล่นเกม ภายใต้แบรนด์ระดับหรูหราอย่าง TT Premium, อุปกรณ์การเล่นเกมระดับมืออาชีพภายใต้แบรนด์ Tt eSPORTS และผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มอุปกรณ์พกพาภายใต้แบรนด์ LUXA2 เตรียมที่จะเปิดตัวความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่งาน Thermaltake CES 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8 มกราคม ถึงวันที่ 11 มกราคม ในปี 2019

โดยงานในครั้งนี้ทาง Thermaltake จะมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมทางด้านซอฟต์แวร์และสายผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ SyncALL, Say “Hello TT” ซึ่งเป็นการแสดงถึงการรวมตัวกันของ AI (ปัญญาประดิษฐ์) และ Sync Technology ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ TT RGB PLUS ซึ่งเป็นการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ TT RGB PLUS ทั้งหมดผ่านคำสั่งเสียง “Hello TT” ซึ่งเป็นสิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาในผลิตภัณฑ์ตระกูล TT RGB PLUS ทั้งหมด รวมถึงจอภาพเกมมิ่งจาก ViewSonic และ Team Group เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Thermaltake กลุ่มผลิตภัณฑ์ Level 20 รวมถึงเคสตระกูลเกมมิ่ง Battle station gaming desk และเกมมิ่งคีย์บอร์ด รวมไปถึงเกมมิ่งคีย์บอร์ดที่ใช้ Cherry Switch ก็จะถูกนำเสนอในงานนี้ด้วย นอกจากนี้ Thermaltake ยังได้รับรางวัล 2019 CES Innovation Award สำหรับเคส Level 20 สุดท้ายมอดเดอร์ระดับโลกอย่าง Stuart Tonks, Marc Molella, Erik Bergwest และ Stefan Ulrich ก็จะนำเสนอผลงานศิลปะของพวกเขาด้วย สามารถติดตาม Thermaltake CES 2019 ของเราได้จากหลากหลายช่องทาง เพื่อรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ทันสมัยที่สุด, case modding และ DIY

ติดตามงาน Thermaltake CES 2019 ได้ที่ https://ces.thermaltake.com/2019/

Thermaltake – ฉลองครบรอบ 20 ปี แห่งนวัตกรรม

เคสระดับตำนานในตระกูล Level 20 จะถูกแสดงไว้ภายในโซนของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล CES Innovation Award 2019 ไม่ว่าจะเป็น Level 20, Level 20 GT RGB Plus, Level 20 GT ARGB, Level 20 XT, Level 20 VT, และ Level 20 MT ARGB, เกมมิ่งมอนิเตอร์ของ ViewSonic และ Team Group เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ที่รองรับการทำงานร่วมกับ TT RGB PLUS รวมถึง Razer Chroma Lighting และ Amazon Alexa ด้วย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนในอื่น ๆ เช่น Toughpower iRGB PLUS Gold Series ซึ่งเป็นพาวเวอร์ซัพพลายที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ให้ประสิทธิภาพสูง ทำงานได้อย่างชาญฉลาดและมีความทันสมัยก็ได้ถูกจัดแสดงไว้ที่นี่ รวมไปถึงอุปกรณ์ในกลุ่มที่ใช้ระบายความร้อน เช่น Riing Trio, Riing Duo, Pacific C240/360 LCS Kit และระบายความร้อนในซีรี่ส์ P20 & C20 และ Pacific R1 Plus DDR4 Memory Lighting Kit ก็ถูกจัดแสดงไว้ด้วยเช่นกัน

Thermaltake Gaming – การเล่นเกมที่เหนือระดับ

เติมความมีชีวิตชีวาให้กับการเล่นเกมของคุณ และสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมระดับพรีเมี่ยมของคุณด้วยอุปกรณ์การเล่นเกมจาก Thermaltake Gaming LEVEL 20 RGB ที่จะเปิดตัวในงาน CES 2019 ไม่ว่าจะเป็น Level 20 RGB Gaming Keyboard รวมไปถึงการฟีเจอริ่งครั้งพิเศษในรุ่น Razer Edition พร้อมด้วยการเปิดตัวเมาส์และแผ่นรองเมาส์ Level 20 RGB ในส่วนของเกมมิ่งทาง Thermaltake จะมุ่งยกระดับการเล่นเกมของคุณด้วยการมาของ Level 20 RGB และ Level 20 GT BattleStation Gaming Desk ที่มาพร้อมกับสีใหม่ที่ร้อนแรงของเก้าอี้เกมมิ่ง Thermaltake Real Leather Edition Series ในงาน CES 2019 ยังมีอุปกรณ์รุ่นยอดนิยมอื่น ๆ ที่ได้เปิดตัวไปแล้วของ Tt eSPORTS เช่น: เกมมิ่งคีย์บอร์ด Neptune Elite RGB และ Neptune PRO, ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม SHOCK PRO RGB 7.1 และเกมมิ่งเมาส์ Black X RGB และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย

Thermaltake Mobile LUXA2 – โซลูชันสำหรับอุปกรณ์พกพาคุณภาพสูงที่มีรางวัลการันตี

LUXA2 ผู้นำตลาดด้านพาวเวอร์โซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพา, อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเสียง และอุปกรณ์จัดวางจัดเก็บคุณภาพสูง มีความยินดีที่จะประกาศการเข้าร่วมงาน CES 2019 โดยทาง LUXA2 จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดสรรมากมายจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลและเป็นเอกลักษณ์ซึ่งผู้เข้าชมจะได้เห็น EnerG Bar Power Adapter Series รุ่นล่าสุดที่เข้ากันได้กับโน้ตบุ๊กส่วนใหญ่ในตลาดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การทำงานให้กับอุปกรณ์ที่ต้องการพลังงานในการทำงาน

You may also like...